BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ

November 15th, 2015 | in Headphone. [ 76 Views ]


Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ

ในอนาคตอันใกล้นี้ Contact Center จะเข้ามามีบทบาทเชิงกลยุทธ์มากยิ่งขึ้นในการสร้างอิทธิพลต่อการรับรู้ของแบรนด์และการรักษาระดับความพึงพอใจของลูกค้าโดยชุดเฮดเซทใหม่ของจาบร้ามีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ให้บริการลูกค้าสมัยใหม่ ช่วยทำให้การจัดการกับการสนทนาของลูกค้าแต่ละสายมีความเป็นมืออาชีพที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยระบบเสียงที่คมชัด โดยไม่มีเสียงรบกวนและสามารถจัดการกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ผ่านช่องการสื่อสารต่างๆ เช่น อีเมล์ แชทหรือโทรศัพท์

Jabra BIZ 2300 เป็นหูฟังเฮดเซ็ทรุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัล Red Dot Award เน้นการออกแบบให้มีนํ้าหนักเบากว่าทั่วไปถึง 20 เปอร์เซ็นต์และตัวสายที่ทำมาจากเคฟล่าร์ก็ทนแรงดึงสูง มีระบบตัดเสียงรบกวน เน้นเจาะไปที่กลุ่ม Contact Center เป็นหลัก เพราะต้องสวมหูฟังกันตลอดวัน โดยในส่วนของระบบการตัดเสียงรบกวนถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์

Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ

Jabra BIZ 2300 มาพร้อมลำโพงที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้มีความสามารถในการช่วยลดระดับเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้ดี สนทนาหรือฟังเพลงในโลกส่วนตัวได้อย่างเงียบสงบ ไร้เสียงภายนอกรบกวนส่วนไมโครโฟนก็มีระบบตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

นอกจากนั้นก็ยังรองรับการติดตั้งที่หลากหลาย ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้งานสามารถนำ Jabra BIZ 2300 ไปปรับให้เข้ากับการติดตั้งทางด้านไอทีแบบใดก็ได้ และสามารถนำไปใช้งานในจำนวนมากๆ รวมถึงอัพเดทให้ทันสมัยได้อย่างง่ายดายซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้การสลับสายและการติดตั้งเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ในส่วนของก้านไมโครโฟนมีความทนทาน และสามารถหมุนได้ 360 องศา ซึ่งจะช่วยทำให้การรองรับการใช้งานไมโครโฟนของพนักงานได้ในทุกตำแหน่งโดยปราศจากความเสี่ยงในการแตกหัก

Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ

สำหรับคุณภาพเสียงในการทดสอบต้องบอกว่าเยี่ยมยอดเสียงดีมากๆ มีมิติมีนํ้าหนัก สวมใส่ได้อย่างสบายสุดๆ การบุฟองนํ้ามีความนมุ่ นวลใหสั้มผัสตอ่ ใบหูที่ดีไม่ระคายหูแม้จะใช้งานไปนานๆตัวก้านปรับสามารถยืดกางได้ และปรับระดับได้ตามความเหมาะสมสวมใส่กับศีรษะได้ทุกขนาด ถือว่าออกแบบได้ดีจริงๆ สำหรับหูฟังตัวนี้

 

– Jabra BIZ 2300
– สามารถหมุนได้ 360 องศา
– ไมโครโฟนมีระบบตัดเสียงรบกวน
– น้ำหนักเบากว่าทั่วไปถึง 20 เปอร์เซ็นต์
– ได้รับรางวัล Red Dot Award

 

BuyCOMs Say : หูฟังที่สวมใส่สบาย มีความเบาเล็กกะทัดรัด คุณภาพเสียงดีมากๆ

ติดต่อ : RTB Technology Co, Ltd, โทร. 0-2615-4551
ติดต่อ : SiS Distribution (Thailand) Public Company Limited โทร. 0-2640-3000
www.rtbtechnology.com

« « Belkin Family RockStar ยูเอสบีสำหรับชาร์จภายในบ้านแบบ 4 พอร์ต แรงระดับเทพ

MUSIC D.J M-V8 พลังเสียงที่ใส ชัด กังวาน » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 9/10

คำที่เกี่ยวข้อง :


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3702

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Jabra BIZ 2300 USB UC DUO สวมใส่ได้สบาย ได้คุณภาพเสียงที่คมชัด Jabra นำเสนอระบบการสื่อสารระดับแนวหน้าให้กับกลุ่มงานประเภท Contact Center ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยชุดหูฟัง Jabra BIZ 2300 Series ที่มาพร้อมความโดดเด่นของฟีเจอร์ และการดีไซน์ที่เหนือชั้น […]
  • MARVO H8315 ดีไซน์ลํ้าสมัย ราคาสบายกระเป๋า ให้พลังสะใจในขณะที่กำลังเล่นเกมสุดโปรดได้อย่างลงตัวกับชุดหูฟัง MARVO H8315 ถ่ายทอดพลังเสียงคมชัดในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ตอบสนองความถี่ได้ครบตั้งแต่ 20-20kHz พร้อมดีไซน์สวยงาม สีสันสดใส […]
  • SanDisk Extreme 500 Portable SSD เร็วแรงกับ SSD ในแบบพกพา ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์กลุ่ม SSD กำลังกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของเครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยคุณสมบัติเด่นในการเข้าถึงข้อมูลและการบูทเครื่องที่เร็วกว่า แต่กลับใช้พลังงานที่น้อยกว่า […]
  • Razer ADARO Wireless ความบันเทิงไร้สายที่ลงตัว ให้ ความบันเทิงเร้าใจได้มากกว่ากับ Razer ADARO Wireless ที่ให้ ความอิสระกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายบนคลื่นสัญญาณ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.0 สามารถใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ […]
  • OKER SM-888 คืนความสุขทางดนตรีได้อย่างเร้าใจ เพลิดเพลินกับเสียงเพลงและอรรถรสความบันเทิงอื่นๆ ได้เร้าใจมากยิ่งขึ้นกับ OKER SM-888 ที่ออกแบบเป็นชุดหูฟังไร้สายพร้อมดีไซน์ที่สวยงามนํ้าหนักเบาและใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน […]
  • RAPOO S100 สวมใส่สบาย ได้พลังเสียงที่คมชัด RAPOO S100 ชุดหูฟังไร้สาย ให้ความสะดวกสบายคล่องตัวได้อิสระทุกเวลากับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเครื่องโปรด ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูยูทูป ดูหนัง หรือเล่นเกม […]
  • MDtech MD-810 พลังเสียงคมชัดเกินตัว เล่นเกมได้สะใจทุกเวลาไม่ต้องกลัวว่าจะรบกวนผู้คนรอบข้างกับชุดหูฟัง MDtech MD-810 ที่มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตรแบบ Omnidirectional ถ่ายทอดพลังเสียงได้ครบทุกย่านตั้งแต่ความถี่ 20Hz – […]
  • Aibek IP-980G พลังเสียงคมชัดฟังสบาย ได้อรรถรสทุกความบันเทิง ให้ความบันเทิงกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเครื่องโปรดได้ลงตัวกับชุดหูฟัง Aibek IP-980G ที่มาพร้อมสีสันสวยงาม มีสองเฉดสีให้เลือกคือสีขาว-เขียว […]

Do you have any comments on Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.