Rapoo E6350 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้ได้ทุกระบบทั้ง Windows, iOS และ Android

ให้ความสะดวกในการพิมพ์งาน ไฟล์เอกสารต่างๆ หรือแชทผ่านแอพส์โซเชี่ยลบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมดกับคีย์บอร์ดไร้สาย Rapoo E6350 ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัดนํ้าหนักเบาเพียง 169 กรัม นำติดตัวไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ ไม่เป็นปัญหาสำหรับการเก็บไว้ในกระเป๋าเดินทางหรือแม้กระทั่งซองเอกสารขนาดเล็กก็เก็บเอาไว้ได้ทั้งหมด นอกจากนั้นแล้วยังนำไปประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ ได้อีกมากมายที่ออกแบบให้เชื่อมต่อด้วยระบบไร้สายบนคลื่นสัญญาณบลูทูธ เช่น กล่อง Android Box TV, Smart TV,เครื่อง HTPC เป็นต้น

คีย์บอร์ดไร้สาย Rapoo E6350 แม้จะมาในขนาดที่เล็กกะทัดรัดในสัดส่วน 239 x 100 x 15 มิลลิเมตรแต่ก็มีปุ่มกดให้ใช้งานมากถึง 81 ปุ่มด้วยกัน เรียกได้ว่าย่อส่วนมากจากคีย์บอร์ดมาตรฐานแทบทั้งหมดและตัวบอดี้มีความแข็งแรงทนทานสูงโดยวัสดุจะเป็นอลูมิเนียมอัลลอยงานประกอบทำออกมาได้ประณีตดีในทุกๆ จุด ดูหรูหราน่าสัมผัสมากทีเดียว

Rapoo E6350 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้ได้ทุกระบบทั้ง Windows, iOS และ Android

ลองสัมผัสกดใช้งานคีย์บอร์ดไร้สาย Rapoo E6350 กับเครื่องพีซีก็ให้ความรู้สึกว่าคล่องตัวพอสมควรกลไกของปุ่มกดออกแบบมาดีมากออกแรงที่ปลายนิ้วเพียงเล็กน้อยก็ตอบสนองได้ทันที แทบไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวเรียนรู้ตำแหน่งปุ่มกดอะไรมากมาย พิมพ์สัมผัสได้สบายๆ เพราะในส่วนของปุ่มกดที่เป็นตัวอักษร และปุ่มกดตัวเลขจะมีขนาดใหญ่เกือบๆ เท่ากับปุ่มกดบนแป้นคีย์บอร์ดมาตรฐานนั่นเองและทางผู้นำเข้าได้แจ้งมาว่าเวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายตามหน้าร้านจะสกรีนภาษาไทยมาให้เรียบร้อย นอกจากนั้นแล้วยังมีปุ่ม multimedia hotkey ฝังไว้ตามปุ่ม F1-F8 มาให้กดใช้งานได้สะดวกรวดเร็วเช่นเดียวกัน

Rapoo E6350 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้ได้ทุกระบบทั้ง Windows, iOS และ Android

ถัดมานำไปทดสอบใช้งานกับสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone 2 Laser ก็สามารถจับคู่อุปกรณ์ได้รวดเร็วและข้อดีของการใช้คีย์บอร์ดแยกนอกจากที่จะพิมพ์ได้เร็วแล้วยังไม่มีแป้นคีย์บอร์ดมาบดบังที่หน้าจออีกด้วย สามารถกดปุ่ม Ctrl + Spacebar เพื่อสลับภาษาไทย-อังกฤษได้ง่ายๆ และทดสอบกับ iPhone 6 ก็สามารถกดปุ่ม Ctrl+ Spacebar เพื่อสลับภาษาได้เช่นเดียวกัน การตอบสนองถือว่ารวดเร็วพอสมควรไม่ได้รู้สึกว่าดีเลย์มากนัก ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าน่าพอใจ และตามสเปคสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องมากถึง 20 ชั่วโมงด้วยกันเรียกว่าใช้งานได้เพลิดเพลินไม่ต้องเป็นกังวลในการหาที่ชาร์จอีกต่อไปเมื่อนำติดตัวไปใช้งานนอกบ้าน

 

Standard : 81 buttons
Connectivity : Bluetooth 3.0
Power : Li-polymer (Built-in)
Continuous use : 20 hours
Charging : Micro-USB
Support : iOS, Android, Windows

 

 

BuyCOMs Say : ขนาดเล็กกะทัดรัดพอเหมาะ และแบตเตอรี่อึดเกินคาดพกพาติดตัวไปใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ทุกระบบ

ราคา : 1,790บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.