CHUPHOTIC Mercury Wave II MW1000 IIA ใช้งานง่าย สำรองไฟฟ้าได้ดีเยี่ยม

ปกป้องคอมพิวเตอร์จากปัญหาระบบไฟฟ้า และสำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานได้อย่างมั่นใจกับ CHUPHOTIC Mercury Wave II Series โดยเป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าขนาดเล็ก ออกแบบให้ใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบปลั๊กไฟก็พร้อมใช้งานทันที พร้อมระบบการทำงานที่แม่นยำควบคุมและสั่งงานด้วยชุดไมโครคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งไว้ภายใน ไม่ว่าจะเป็นการปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติด้วยวงจร AVR หรือว่าตรวจสอบระบบการทำงานอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มอะไรเลย เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เน็ตเวิร์คภายในบ้านหรือว่าจะนำไปประยุกต์ใช้งานกับเครื่อง POS, LCD TV ตามร้านค้าต่างและศูนย์บริการต่างๆ ก็ทำได้ทั้งหมด

ตัวเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Wave II ในรหัสโมเดล MW1000IIA มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานในขนาดเล็กกะทัดรัด กับนํ้าหนัก 5.5 กิโลกรัมสามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่งได้สะดวก แผงควบคุมด้านหน้ามีเพียงสวิทซ์เพาเวอร์พร้อมด้วยไฟ LED แสดงสถานะทั้งหมด 3 ชุด เรียกว่าออกแบบมาได้เรียบง่ายจริงๆ ไม่ต้องลงไดร์เวอร์อะไรให้ยุ่งยาก ส่วนทางด้านหลังจะมีเต้ารับแบบ Universal จำนวน 4 ช่อง แต่จะสำรองไฟฟ้าได้เพียง 3 ช่อง ส่วนเต้ารับสีขาวจะทำหน้าที่กรองกระแสไฟฟ้า ป้องกันไฟกระชากได้เท่านั้น เหมาะสำหรับใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้โหลดสูงๆ เช่น เครื่องพรินเตอร์ นอกจากนั้นแล้วก็จะมีพอร์ต RJ11 สำหรับป้องกันไฟกระชากที่มาตามสายโทรศัพท์หรือสายอินเทอร์เน็ต

สำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Wave II มาพร้อมเทคโนโลยี Line Interactive with Stabilizer รองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้สูงสุด 600 วัตต์ ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลางก็ได้ทันที แบตเตอรี่ภายในทำหน้าที่เก็บไฟฟ้าสำรอง 1 ชุดสำรองไฟฟ้าความจุ 1000VA พร้อมด้วยวงจรตรวจสอบการทำงานตลอดเวลาหากว่าตัวแบตเตอรี่เสื่อม เก็บประจุไม่ได้จะมีเสียงแจ้งเตือนเพื่อให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ ทำให้มั่นใจได้ว่าตัวเครื่องพร้อมสำรองไฟฟ้าได้ในทุกสถานการณ์

CHUPHOTIC Mercury Wave II MW1000 IIA ใช้งานง่าย สำรองไฟฟ้าได้ดีเยี่ยม

ตัวเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Wave II ไปทดสอบใช้งานกับเครื่องพีซีขนาดกลางๆ ประกอบด้วยซีพียู Intel Pentium G3258 ความเร็ว 4.0GHz แรม Kingston DDR3 4GB ความเร็ว 2,133MHz เมนบอร์ด Asrock Z97X Killer, ฮาร์ดดิสก์ Seagate Barracuda 500GB, SSD Flextor 256GB และกราฟิกการ์ด Leadtek Quadro M6000 ขณะใช้งานทั่ว ไปจะใช ้โหลดประมาณ 60-100 วัตต์ ซึ่งก็ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหา ส่วนการใช้งานหนักๆ เช่น เล่นเกม รันโปรแกรมเบนซ์มาร์กที่ใช้กระแสไฟฟ้ามากขึ้นที่ระดับ 200-337 วัตต์ ซึ่งก็ใช้งานได้ดีเหมือนเดิม เพราะว่าตามสเปคตัวเครื่องสำรองไฟฟ้ารับได้ถึง 600 วัตต์ และสุดท้ายในการสำรองไฟฟ้าโดยเป็นการใช้งานทั่วไป ทำงานเอกสาร เปิดอินเทอร์เน็ตเล่นโซเชี่ยล(ใช้โหลดประมาณ 67-72 วัตต์)สำรองไฟฟ้าได้ประมาณ 19 นาทีถือว่าช่วยให้มีเวลาเซฟไฟล์งานต่างๆ ได้ครบถ้วน หรือถ้านำไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กกินไฟไม่มากก็จะสำรองไฟฟ้าได้นานมากกว่านี้แม้ไฟฟ้าดับ ไฟกระชากขณะเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือเปิดเราเตอร์ทิ้งไว้ก็ไม่ต้องมีปัญหาที่ต้องกังวลอีกต่อไป

 

System : Line interactive with Stabilizer
Power Rate : 1000VA/600W
Battery : UB1294 x1
Transfer time : 2-4ms
Tel/ADSL Surge : RJ11
Output : 220Volt /50Hz (+-10%)

 

 

BuyCOMs Say : ตัวเครื่องดีไซน์สวยงามในขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ และใช้งานง่ายไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์อะไรให้ยุ่งยาก แค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งานทันที

ราคา : 2,400บาท

ติดต่อ : Energy wave Co., Ltd โทร. 0-2186-3010 (AUTO) www.chuphotic.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.