BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน

December 2nd, 2015 | in Case. [ 80 Views ]


Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน

หากใครที่มีโอกาสได้ชมรีวิวบทความตัว Thermaltake Core X1 ในฉบับก่อนๆ ไปแล้วเชื่อว่าแค่คุณมองเห็น Thermaltake Core X2 ที่เรานำมารีวิวในครั้งนี้คุณคงไม่อาจปฏิเสธได้ว่ามันมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันมากๆ ชนิดที่ว่าถอดแบบสำเนาถูกต้องกันมาเลยทีเดียว

Thermaltake Core X2 ยังคงคอนเซปต์งานออกแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ให้พลังในการระบายความร้อนยอดเยี่ยมรองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ดไซน์ Mini ITX และ Micro ATX ได้อย่างสบายๆ ด้วยพื้นที่กว้างขวางไม่แตกต่างจากเคสไซน์ ATX

ในส่วนของตัวเกรดวัสดุ SPCC ถือว่ามีคุณภาพที่ดี แข็งแกร่ง ทนทานสามารถแผ่กระจายรังสีความแกร่งออกมาได้แม้ในครั้งแรกที่พบเห็นไม่ต้องสัมผัสก็รู้สึกได้ว่ามันไม่ธรรมดาพร้อมเปิดรับการระบายความร้อนได้ทุกทิศทางด้วยช่องระบายความร้อนรอบตัว

Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน

สำหรับฟังก์ชั่นการทำงานจะรองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ได้ตั้งแต่ 330 มิลลิเมตรจนถึง 480 มิลลิเมตร ตลอดชุดพัดลมระบายความร้อนได้สูงสุดถึงขนาด 230 มิลลิเมตร รองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรได้จำนวน 3 ตัว และรองรับการติดตั้งหม้อนํ้าขนาด 3 ตอนสูงสุดที่ 360 มิลลิเมตร มีการออกแบบชุดติดตั้ง Drive Bays ขนาด 5.25 นิ้ว ที่รองรับอุปกรณ์ได้ 3 ตัว Drive Bays ขนาด 3.5 นิ้วหรือ 2.5 นิ้ว ได้จำนวนรวม 4 ตัว สนับสนุน Expansion Slot ได้ 5 ตัว พร้อมกันนั้นยังแถมพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรด้านหน้ามาให้ 1 ตัว (ความเร็ว 1000rpm, 16dBA) พร้อมรองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 200 มิลลิเมตรได้ 1ตัว หรือ 140 มิลลิเมตรได้ 2 ตัวหรือ 120 มิลลิเมตรได้อีก 3 ตัวเรียกได้ว่าแทบไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาความร้อนกันเลยทีเดียวสำหรับเคสตัวนี้

ภาพรวมของเคส Thermaltake Core X2 ยังคงความเหนือชั้นต่างๆ ไว้อย่างมากมาย ทั้งในส่วนคุณภาพการผลิต คุณภาพงานประกอบการเก็บรายละเอียดปลีกย่อย และฟังก์ชั่นในการทำงานที่จัดเต็มแม้ว่าจะมาในคราบ Mini ITX แต่คุณภาพไม่แพ้เคสมาตรฐาน ATX เลยก็ว่าได้ อีกอย่างที่ลืมบอกไปก็คือ รูปแบบการวางตำแหน่งปุ่มเปิด-ปิด, รีเซ็ต และชุด I/O (USB3.0/Audio) ที่ค่อนข้างลงตัว จึงทำให้เราสามารถใช้งานอุปกรณ์จำพวกแฟลชไดร์ฟ หรือฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกได้อย่างง่ายดาย ต้องบอกว่าตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการจริงๆสำหรับเคสตัวนี้

 

M/B Type : Mini ITX
5.25 Drive Bays : 3
3.5 & 2.5Drive Bays : 4
Expansion Slot : 5
I/O Port : USB3.0 x 2 , HD Audio
PSU : Standard PS2 PUS

 

 

BuyCOMs Say : ฟีเจอร์จัดเต็มครบคลัน คุณภาพ เหนือชั้น

ราคา : 3,650บาท

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170
www.thermaltake.com

« « OKER HVC-315 Notebook Cooling PAD ใช้งานง่าย ระบายความร้อนเงียบตลอดเวลา

CORSAIR VENGEANCE LPX 8GB (2X4GB) DDR4 DRAM 2400MHz แรมตัวแรง พลังสูง » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 9.8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=3916

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย Thermaltake CORE X1 เคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเคสที่ดูดีในสไตล์เรียบๆ ใช้งานยาวๆ อัพเกรดได้ดีด้วยมาตรฐาน ITX Cube Case อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่า […]
  • Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ Thermaltake Core X31 เป็นเคสคุณภาพสูงที่มีจุดประสงค์การออกแบบเพื่อมุ่งเน้นความโดดเด่นในด้านการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานกับฮาร์ดแวร์ขั้นสูง […]
  • Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน Thermaltake Suppressor F51 เคสทรง Mid Tower ที่มาพร้อมกับรูปโฉมเรียบง่ายโดดเด่นด้วยงานดีไซน์เฉพาะตัวที่เน้นประสิทธิภาพการระบายความร้อน และ ความเงียบด้วย Modular Sound-damping […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY […]
  • Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]

Do you have any comments on Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.