BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

JIGAMI JM-D56C0TIRP กล้องวงจรปิดราคาประหยัดคุณภาพระดับโลก

December 22nd, 2015 | in IP Camera. [ 264 Views ]


JIGAMI JM-D56C0TIRP

ในระบบการเฝ้าระวังภัยไม่ใช่แค่กล้องวงจรปิดราคาแพงเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ดี กล้องวงปิดราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพดีในตลาดก็มีอยู่หลายยี่ห้อด้วยกันและหนึ่งในนั้นก็คือ กล้องวงจรปิดยี่ห้อ JIGAMI นั่นเองครับ

JIGAMI เป็นกล้องวงจรปิดน้องใหม่ที่มาพร้อมคุณภาพไม่ธรรมดา เพราะได้รับการผลิตมาจากโรงงานกล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลกอย่าง HIKVISION นั่นเองฉะนั้นเรื่องคุณภาพความคมชัดไม่เป็นรองใครกันอย่างแน่นอน ถ้าวัดกันที่สเปคใกล้ๆ กัน

JIGAMI JM-D56C0TIRP

JIGAMI JM-D56C0TIRP เป็นกล้อง Analog ที่มีความละเอียดภาพที่สูงถึง 1 ล้านพิกเซล ใช้อิมเมจเซ็นเซอร์แบบ CMOS ที่ได้รับการพัฒนามาเป็นพิเศษ จึงสามารถสร้างภาพที่ใหญ่ถึง 1280 x 720 พิกเซล(เรียกว่าความละเอียด HD 720P) โดยนวัตกรรมใหม่นี้จะถูกนำมาใช้งานร่วมกับกล้องในกลุ่ม Turbo HD Camera เพื่อช่วยยกระดับความคมชัดให้อยู่ในระดับเมกะพิกเซล โดยใช้สายสัญญาณ RG6 ที่มีความละเอียดภาพสูงกว่าระบบ TVL ทำให้สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่เพิ่มได้สะดวก พร้อมกันนั้นยังสามารถปรับปรุงระบบได้ง่ายเพราะไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยากเสียเวลา ลดความซับซ้อนได้เยี่ยม

ตัวเลนส์มีระยะทำงาน 3.6 มิลลิเมตร ครอบคลุมการเก็บภาพในมุมกว้าง รองรับการทำงานได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยคุณสมบัติ Day & Night โดยภายในหลอด IR จะมีรัศมีอินฟาเรดที่ทำงานได้ไกลถึงระยะ 20 เมตร(มีระบบปรับความสว่างอินฟาเรดแบบอัตโนมัติ หรือSmart IR) จับภาพในระยะไกลได้แจ๋ว พร้อมระบบลดสัญญาณรบกวน DNR ช่วยทำให้ภาพชัดเจนมากขึ้น

JIGAMI JM-D56C0TIRP

ในด้านการทำงานเนื่องจากเป็นกล้อง Analog ความซับซ้อนจึงไม่มี สามารถใช้งานกับเครื่องบันทึกภาพได้ทันที คุณภาพของภาพที่แสดงบนหน้าจอนั้นค่อนข้างทำได้น่าประทับใจ สีมีความสดใสใช้ได้เลย แทบไม่ต่างจาก HIKVISION สีออกโทนเดียวกัน ใครที่ชอบสีสันสดใส สว่างๆ น่าจะชอบพอสมควรราคาเป็นมิตรอย่างนี้ลองพิจารณาได้ครับ

 

– 1 ล้านพิกเซล ส่วนรับภาพแบบ CMOS
– ขนาดภาพที่ 1280×720 (720p)
– แสดงภาพทั้งกลางวันกลางคืน
– ลดสัญญาณรบกวน (DNR)
– ปรับแสงอินฟราเรดอัตโนมัติ (Smart IR)
– ระยะส่องอินฟราเรด 20 เมตร

 

 

BuyCOMs Say : ใช้งานได้สะดวก ติดตั้งได้ง่ายภาพคมชัดสดใส

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733-9071-4 www.digitalfocus.co.th

« « Brother MFC-L2700D ฟังก์ชั่นครบ ใช้งานง่าย ในราคาสุดคุ้ม

SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ให้พลังเสียงตื่นเต้นเร้าใจ เสมือนเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเกม » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4084

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • VSTARCAM C7833WIP-X4 PnP IPCAM กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม ถ้าจะกล่าวถึง Shenzhen Vstarcam Technology หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้จักนัก เนื่องจากเป็นสินค้าน้องใหม่ที่เริ่มเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา โดยสินค้าหลักของ Vstarcam ส่วนใหญ่ […]
  • HIKVISION DS-2CE56C2T-IT3 กล้องโดมความละเอียด 720P ในปัจจุบันด้วยภัยร้ายต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อจึงทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ใช่แค่การใช้ในโรงงาน อาคารใหญ่ๆ หรือออฟฟิศเท่านั้น […]
  • D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ยุคนี้..ถ้าจะกล่าวถึงกล้องวงจรปิดคงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องไกลตัวเฉกเช่นในอดีต […]
  • VSTARCAM T7833WIP-X3 กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับ HD ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดในปัจจุบันหากจะพูดกันจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าต้องเลือกซื้อตามความต้องการจะดีที่สุด เพราะคงไม่มีกล้องตัวไหนจะดีเด่นที่สุด […]
  • HIKVISION DS-2CE16D1T-IR เครื่องบันทึกภาพฟังก์ชั่นครบครัน แม้ว่าในปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิดจะมีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลายรุ่นและมีหลายยี่ห้อในตลาด แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ยี่ห้อนั้นๆ มีคุณภาพดีจริงๆ ให้ภาพที่ดีตอบโจทย์การทำงานได้ตามความต้องการ […]
  • WATASHI WIP059 กล้องจิ๋วชัดแจ๋ว ในยุคนี้ไม่ใช่องค์กรขนาดใหญ่หรือบ้านคนรวยเท่านั้นที่จำเป็นจะต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด แม้ในห้องทำงานเล็กๆ หรือแม้แต่ห้องสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก […]
  • HIKVISION DS-2CD1202-I3 เก็บภาพได้รอบด้าน 360 องศา หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อใช้สอดส่องและบันทึกเหตุการณ์ภายในบ้านหรือหน่วยงาน ผมขอแนะนำ HIKVISION […]
  • DIVIOTec NBR225P-48V คมชัดสูงเก็บได้ทุกสภาพแสง ยังคงมีกระแสความต้องการกันอย่างต่อเนื่องกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง เพื่อใช้เป็นที่พึ่งพาในยุคที่ผู้ร้ายชุกชุมแบบนี้ DIVIOTec NBR225P-48V มาพร้อมงานออกแบบที่เรียบง่ายคล้ายๆ […]

Do you have any comments on JIGAMI JM-D56C0TIRP กล้องวงจรปิดราคาประหยัดคุณภาพระดับโลก ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.