BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ให้พลังเสียงตื่นเต้นเร้าใจ เสมือนเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเกม

December 22nd, 2015 | in Headphone. [ 641 Views ]


SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ให้พลังเสียงตื่นเต้นเร้าใจ เสมือนเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเกม

สัมผัสประสบการณ์ระบบเสียงที่เร้าใจกับชุดหูฟังเกมมิ่ง SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ที่ให้พลังเสียงได้อย่างสมจริง ไม่ว่าเสียงในเกม ภาพยนตร์ และการฟังเพลง ก็สามารถถ่ายทอดพลังเสียงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งมาพร้อมกับไมโครโฟนที่จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับคู่สนทนาหรือเพื่อนๆ ในเกมได้อย่างชัดเจน

SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ให้พลังเสียงตื่นเต้นเร้าใจ เสมือนเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเกม

ชุดหูฟังเกมมิ่ง SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 มาในรูปแบบ Full Size ที่สามารถคาดศีรษะปรับระดับได้สูง-ตํ่า ตามรูปศีรษะของแต่ละบุคคล ในส่วนบริเวณครอบหูจะเป็นแบบฟองนํ้าและหนังเทียมคุณภาพสูงที่จะช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ทำให้ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น โดยเสียงที่ออกมาให้เสียงเบส และเสียงทุ้มที่ขัดเจน มีมิติ สามารถแยกเสียง ซ้าย-ขวา ทำให้สัมผัสกับเสียงเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้บริเวณที่ครอบหูยังมีตัวควบคุมเสียงสำหรับเพิ่ม-ลดเสียงที่จะช่วยปรับระดับเสียงในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก

ในตัวชุดหูฟัง ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนในตัวที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการแชท วีดีโอคอลหรือแม้กระทั่งการเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อน ที่จะใช้การสื่อสารในระหว่างเล่นเกม ประชุมภายในทีมเพื่อให้การเล่นเกมนั้นเป็นไปตามแผน เหมาะสำหรับพูดคุยผ่านทาง Skype,Teamspeak 3 หรือ จะนำไปพากย์เกม ถ่ายทอดสดออนไลน์ก็สามารถให้เสียงพูดได้อย่างชัดเจนและสังเกตได้ว่าบริเวณไมโครโฟนจะมีปุ่ม Vibration ที่จะช่วยให้หูฟังเป็นระบบสั่น ที่จะทำงานก็ต่อเมื่อภายในเกมมีมิติของเสียงที่มีคลื่นความถี่ตํ่าเช่น เสียงระเบิดเสียงเครื่องบิน ทำให้สัมผัสถึงการเล่นเกมที่เร้าใจได้มากยิ่งขึ้น

SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ให้พลังเสียงตื่นเต้นเร้าใจ เสมือนเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเกม

ในการออกแบบบนตัวชุดหูฟังจะมาพร้อมกับไฟ LED ที่ส่องสว่างช่วยเพิ่มความสวยงามและให้สัมผัสถึงความเป็นเกมมิ่งได้อย่างชัดเจนบวกกับสายหูฟังที่ทำจากเชือกถักห่อหุ้มด้วยเชือกยาง ที่จะให้ความแข็งแรง ทนทาน มากเป็นพิเศษทำให้ไม่ขาดง่ายเหมือนหูฟังทั่วๆ ไปและพอร์ตนั้นจะเป็นพอร์ตแบบแยกทั้งตัวลำโพงหูฟัง ไมโครโฟน และพอร์ต USB ที่จะช่วยให้หูฟังของคุณสว่างด้วยไฟ LED ถือได้ว่าจากการที่ได้สัมผัสชุดฟัง SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ทำให้ได้อรรถรส เพลิดเพลิน เสมือนเราได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมได้อย่างสมจริง

 

– มีไฟ LED ที่หูฟัง
– ให้เสียง เบส กลาง แหลม ชัดเจน
– ชุดหูฟังที่มาพร้อมกับระบบสั่น
– มีไมโครโฟนในตัว
– สายหูฟัง ทำจากเชือกถักและหนังเทียม

 

BuyCOMs Say : เพลิดเพลินไปกับระบบเสียงที่สมจริงที่ตอบสนองผู้ที่ชอบเกมแนว Action ได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้ฟังเพลงชมภาพยนตร์ สามารถให้อรรถรสได้ดีเยี่ยม

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com, www.facebook.com/signotechnology

« « JIGAMI JM-D56C0TIRP กล้องวงจรปิดราคาประหยัดคุณภาพระดับโลก

ZOTAC GeForce GTX 970 AMP ! Extreme Core Edition เล่นเกมได้แรงต่อเนื่อง » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 9/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4091

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on SIGNO E-Sport Pheonix HP-808 ให้พลังเสียงตื่นเต้นเร้าใจ เสมือนเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเกม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.