Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

Thermaltake Suppressor F51 เคสทรง Mid Tower ที่มาพร้อมกับรูปโฉมเรียบง่ายโดดเด่นด้วยงานดีไซน์เฉพาะตัวที่เน้นประสิทธิภาพการระบายความร้อน และ ความเงียบด้วย Modular Sound-damping Design ที่มีการเพิ่มแผ่น Sound-damping Covers มาให้ 3 แผ่นทางด้านบนเพื่อลดเสียงรบกวนของการสั่นสะเทือน ซึ่งในตำแหน่งนี้จะรองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 120/140/200 มิลลิเมตร อีกด้วย

Thermaltake Suppressor F51 จะรองรับได้ทั้งเมนบอร์ด ATX,Micro ATX, Mini ITX และเมนบอร์ดขนาด E-ATX ที่มีความใหญ่เป็นพิเศษ ซึ่งในปัจจุบันเริ่มมีผู้ผลิตหลายๆ รายนิยมใช้งานเมนบอร์ดไซน์นี้มากขึ้นเพราะสามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เพิ่มได้ง่าย

พร้อมสนับสนุนการระบายความร้อนด้วยนํ้า หรือของเหลวได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถขยายโซลูชั่นการจัดการความร้อนได้ดีทั้งการติดตั้งกราฟิกการ์ดระดับไฮเอนต์ขนาด 460 มิลลิเมตร

Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

และพิเศษเฉพาะ Thermaltake เท่านั้น ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Tt LCS Certified เพื่อใช้เป็นเครื่องหมายยืนยันถึงตัวโครงสร้างที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม โดยเคสที่ผ่านการทดสอบนี้จะต้องฝ่าด่านการตรวจสอบและทดสอบกันอย่างเข้มข้น เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้งานจะได้เคสที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง

Thermaltake Suppressor F51 ออกแบบให้ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Too-Free Installation สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องใช้ทักษะในการติดตั้งเช่น ไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้ว (รองรับ 2 ตัว) และไดร์ฟขนาด 3.5/2.5 นิ้ว(รองรับ 6 ตัว) พร้อมเพิ่มชั้นวางพิเศษแบบโมดูล่าสำหรับ SSD/HDD สร้างความยืดหยุ่นในการใช้งานได้อย่างน่าทึ่ง ประกอบง่าย อัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ เพิ่มได้สะดวก ที่สำคัญยังไม่มีสายไฟ หรือชิ้นส่วนอื่นๆ รบกวนระบบการระบายความร้อนหรือเกะกะทิศทางลม ด้วยการเจาะช่องสำหรับซ่อนสายไฟมาให้เฉพาะและสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นตัวบ่อนทำลายประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ก็คืนฝุ่นผง ซึ่งเพื่อเป็นการป้องกันฝุ่นเข้ามาเกาะกรังทำให้เครื่องรวน ผู้ผลิตยังได้ออกแบบแผ่นฟิลเตอร์ที่สามารถถอดทำความสะอาดได้ มาให้หลายตำแหน่ง คือ ด้านบน, ด้านล่างหน้า-หลัง, และด้านหน้าเคสพร้อมเพิ่ม Magnetic fan filter บริเวณฝาข้างมาให้อีกด้วย

Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

ด้านบนเคสมีการวางชุดปุ่มเปิด-ปิด, USB3.0, USB2.0, HD Audio มาให้เสร็จสรรพในตำแหน่งเดียวกัน จึงทำให้สะดวกต่อการใช้งานพร้อม Built in ชุดควบคุม Fan Speed Control มาให้พร้อมทำให้การบริหารจัดการความร้อนทำได้สะดวก งานนี้ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มจริงๆ ใครที่กำลังมองหาเคสเจ๋งๆ แนะนำครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

M/B Type : Mid Tower
5.25 Drive Bays : 2
3.5 & 2.5Drive Bays : 6
Expansion Slot : 8
I/O Port : USB3.0 x 2 , USB2.0 x 2,HD Audio
PSU : Standard PS2 PUS

 

 

BuyCOMs Say : วัสดุเกรดสูง คุณภาพงานประกอบเยี่ยม ฟีเจอร์จัดเต็มหาตัวจับได้ยากไม่ธรรมดาครับ

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170
www.thermaltake.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.