BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

December 27th, 2015 | in Case. [ 114 Views ]


Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

Thermaltake Suppressor F51 เคสทรง Mid Tower ที่มาพร้อมกับรูปโฉมเรียบง่ายโดดเด่นด้วยงานดีไซน์เฉพาะตัวที่เน้นประสิทธิภาพการระบายความร้อน และ ความเงียบด้วย Modular Sound-damping Design ที่มีการเพิ่มแผ่น Sound-damping Covers มาให้ 3 แผ่นทางด้านบนเพื่อลดเสียงรบกวนของการสั่นสะเทือน ซึ่งในตำแหน่งนี้จะรองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 120/140/200 มิลลิเมตร อีกด้วย

Thermaltake Suppressor F51 จะรองรับได้ทั้งเมนบอร์ด ATX,Micro ATX, Mini ITX และเมนบอร์ดขนาด E-ATX ที่มีความใหญ่เป็นพิเศษ ซึ่งในปัจจุบันเริ่มมีผู้ผลิตหลายๆ รายนิยมใช้งานเมนบอร์ดไซน์นี้มากขึ้นเพราะสามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เพิ่มได้ง่าย

พร้อมสนับสนุนการระบายความร้อนด้วยนํ้า หรือของเหลวได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถขยายโซลูชั่นการจัดการความร้อนได้ดีทั้งการติดตั้งกราฟิกการ์ดระดับไฮเอนต์ขนาด 460 มิลลิเมตร

Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

และพิเศษเฉพาะ Thermaltake เท่านั้น ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Tt LCS Certified เพื่อใช้เป็นเครื่องหมายยืนยันถึงตัวโครงสร้างที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม โดยเคสที่ผ่านการทดสอบนี้จะต้องฝ่าด่านการตรวจสอบและทดสอบกันอย่างเข้มข้น เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้งานจะได้เคสที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง

Thermaltake Suppressor F51 ออกแบบให้ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Too-Free Installation สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องใช้ทักษะในการติดตั้งเช่น ไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้ว (รองรับ 2 ตัว) และไดร์ฟขนาด 3.5/2.5 นิ้ว(รองรับ 6 ตัว) พร้อมเพิ่มชั้นวางพิเศษแบบโมดูล่าสำหรับ SSD/HDD สร้างความยืดหยุ่นในการใช้งานได้อย่างน่าทึ่ง ประกอบง่าย อัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ เพิ่มได้สะดวก ที่สำคัญยังไม่มีสายไฟ หรือชิ้นส่วนอื่นๆ รบกวนระบบการระบายความร้อนหรือเกะกะทิศทางลม ด้วยการเจาะช่องสำหรับซ่อนสายไฟมาให้เฉพาะและสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นตัวบ่อนทำลายประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ก็คืนฝุ่นผง ซึ่งเพื่อเป็นการป้องกันฝุ่นเข้ามาเกาะกรังทำให้เครื่องรวน ผู้ผลิตยังได้ออกแบบแผ่นฟิลเตอร์ที่สามารถถอดทำความสะอาดได้ มาให้หลายตำแหน่ง คือ ด้านบน, ด้านล่างหน้า-หลัง, และด้านหน้าเคสพร้อมเพิ่ม Magnetic fan filter บริเวณฝาข้างมาให้อีกด้วย

Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

ด้านบนเคสมีการวางชุดปุ่มเปิด-ปิด, USB3.0, USB2.0, HD Audio มาให้เสร็จสรรพในตำแหน่งเดียวกัน จึงทำให้สะดวกต่อการใช้งานพร้อม Built in ชุดควบคุม Fan Speed Control มาให้พร้อมทำให้การบริหารจัดการความร้อนทำได้สะดวก งานนี้ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มจริงๆ ใครที่กำลังมองหาเคสเจ๋งๆ แนะนำครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

M/B Type : Mid Tower
5.25 Drive Bays : 2
3.5 & 2.5Drive Bays : 6
Expansion Slot : 8
I/O Port : USB3.0 x 2 , USB2.0 x 2,HD Audio
PSU : Standard PS2 PUS

 

 

BuyCOMs Say : วัสดุเกรดสูง คุณภาพงานประกอบเยี่ยม ฟีเจอร์จัดเต็มหาตัวจับได้ยากไม่ธรรมดาครับ

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170
www.thermaltake.com

« « Tenda AC15 AC1900 Smart Dual-band Gigabit Wi-Fi Router เชื่อมต่อออนไลน์ได้แรงสะใจ สตรีมมิ่งไฟล์หนัง HD ได้ไหลลื่นต่อเนื่อง

DELL UP2715K ที่สุดของความคมชัด และความเที่ยงตรงระดับเทพตัวจริง » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 10/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4120

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย Thermaltake CORE X1 เคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเคสที่ดูดีในสไตล์เรียบๆ ใช้งานยาวๆ อัพเกรดได้ดีด้วยมาตรฐาน ITX Cube Case อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่า […]
  • Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน หากใครที่มีโอกาสได้ชมรีวิวบทความตัว Thermaltake Core X1 ในฉบับก่อนๆ ไปแล้วเชื่อว่าแค่คุณมองเห็น Thermaltake Core X2 […]
  • Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ Thermaltake Core X31 เป็นเคสคุณภาพสูงที่มีจุดประสงค์การออกแบบเพื่อมุ่งเน้นความโดดเด่นในด้านการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานกับฮาร์ดแวร์ขั้นสูง […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY […]
  • Thermaltake Commander F6 RGB อุปกรณ์ปรับรอบพัดลมขั้นเทพ ด้วยกระแสการปรับแต่งเคสที่กำลังลุกโชนขึ้นจากความร้อนแรงของกลุ่มนักเล่นเกมก็ทำให้ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ต่างๆ ได้ออกแบบสินค้าในกลุ่มนี้มาอย่างมากมาย […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]

Do you have any comments on Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.