MSI Nightblade MI Gaming PC ขนาดเล็ก แต่สเปคแรงเกินตัว

ปฏิวัติความแรงในขนาดที่กะทัดรัดมากขึ้นกับ MSI Nightblade MI Gaming PC ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามลํ้าสมัยแล้ว ภายในยังอัดแน่นเต็มไปด้วยความแรงที่ MSI คัดสรรค์มาให้เต็มแม็กซ์กับซีพียู Intel Core i5, RAM DDR3 ความจุ 8GB, SSD ขนาด 120GB,Hard disk 3.5” ขนาด 1TB และกราฟิกการ์ด MSI GeForce GTX 960 ที่รองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้แทบทุกเกม ส่วนเมนบอร์ดทาง MSI ออกแบบมาใหม่ให้เหมาะกับเคสขนาดเล็กโดยเฉพาะ แต่ยังคงความเป็น Gaming ไว้เต็มสูบเหมือนเดิมทั้งการโอเวอร์คล็อก และอัพเกรดเปลี่ยนซียู เพิ่มแรม หรือว่าเปลี่ยนกราฟิกการ์ดได้เช่นเดียวกับพีซีทั่วไป

Nightblade MI Gaming PC มาในขนาด 10 ลิตร หรือในสัดส่วน 127.6 x 234.8 x 340.6 มิลลิเมตรด้านหน้ามี DVD-RW พอร์ต USB และออดิโอแจ็คมาให้ใช้งานสะดวกส่วนด้านหลังก็มีพอร์ต I/O ต่างๆ มาให้ใช้งานครบครัน รวมถึงพอร์ตเชื่อมต่อจอมอนิเตอร์ (DVI, HDMI,DisplayPort) และชิป Intel Dual Band Wireless-AC 3165 เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ทั้งคลื่น 2.4GHz และ 5GHz มีความเร็วเพียงพอสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ และการ Streaming ไฟล์หนัง HD

MSI Nightblade MI Gaming PC ขนาดเล็ก แต่สเปคแรงเกินตัว

ทดสอบรันโปรแกรม Super Pi /mod 1.5 xs ขนาด 1M เพื่อวัดประสิทธิภาพของซีพียู Intel Core i5-4460s แบบ Quad-core ความเร็ว 2.9GHz (เร่งความเร็วได้สูงสุด 3.3GHz) ทำเวลาได้ 11.882 วินาที ถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูงมากเป็นสเปคเดียวกับพีซีเดสก์ทอปทั่วไป สามารถอัพเกรดเพิ่มความแรงได้ถึง Core i7 เลยทีเดียว และระบบระบายความร้อนถือว่าออกแบบมาได้ดีมาก ความร้อนสูงสุดประมาณ 60 องศาเซลเซียสเท่านั้น สามารถเล่นเกมแบบต่อเนื่องได้สบายๆไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล

MSI Nightblade MI Gaming PC ขนาดเล็ก แต่สเปคแรงเกินตัว

ในส่วนของกราฟิกการ์ด MSI GeForce GTX 960 ก็ให้ประสิทธิภาพความแรงที่น่าพอใจ เล่นเกมในปัจจุบันได้ทุกเกม อย่างเช่นเกม Street Fighter: IV, PES2016, Mad Max และ Need for speed: Rivals สามารถปรับภาพกราฟิกได้ในระดับสูงสุดที่ความละเอียด 1,920 x 1,080 พิกเซล ภาพกราฟิกมีความสมจริงดูสวยงาม เล่นได้สนุกเร้าใจดีส่วนเกมที่มีกราฟิกสุดโหดอย่าง Far Cry 4, CRYSIS 3 หรือ Sniper Elite 3 ก็เล่นไหลลื่นได้เช่นเดียวกันแต่ว่าจะต้องปรับลดรายละเอียดภาพกราฟิกลงมาในระดับกลางๆ
หรือปิดการลบรอยหยักลงไปก็จะช่วยให้เล่นเกมได้ต่อเนื่องมากขึ้นสุดท้ายกับพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลแยกกันทั้ง SSD ของ Transcend SSD370 ความจุ 120GB เอาไว้ลง OS และโปรแกรมอื่นๆ เพื่อให้ทำงานได้รวดเร็วทันใจ ส่วนฮาร์ดดิสก์จาก WD Blue ความจุ 1TB เอาไว้จัดเก็บไฟล์ข้อมูลต่างๆ รวมถึงลงเกมถือว่าใช้งานได้ลงตัวมาก อีกทั้งยังอัพเกรดเพิ่มฮาร์ดดิสก์ยังได้อีก 1 ชุดรองรับการจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่ได้ตามต้องการ

 

CPU : Intel Core i5-4460s
RAM : DDR3 8GB
VGA : MSI GeForce GTX 960
SSD : Transcend 370 120GB
HDD : SATA III 1TB
Network : Wireless AC, LAN
I/O : USB 3.0, USB 2.0

 

 

BuyCOMs Say : ขนาดเล็กกะทัดรัดพอเหมาะไม่เปลืองพื้นที่ ความแรงที่ให้มาทั้งซีพียู แรม และกราฟิกการ์ดเล่นเกมในปัจจุบันได้สบายๆ

ติดต่อ : MSI (Thailand) โทร. 0-2694-1787 http://th.msi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.