ASUS Zenfone 2 Laser (ZE550KL) สมาร์ทโฟนอัจฉริยะ โฟกัสไว ให้ภาพสวยทุกสถานการณ์

จากความโดดเด่นในเรื่องกล้องของ ASUS Zenfone 2 ทีมวิจัยและพัฒนาของ ASUS จึงได้ต่อยอด ด้วยการนำเทคโนโลยีเลเซอร์โฟกัสมาบรรจุในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Zenfone 2 Laser เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ในราคาที่จับต้องได้ไม่ยาก

ASUS Zenfone 2 Laser มาพร้อมกับความลงตัวระหว่างประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD สุดยอดจอแสดงผลที่กว้างกว่า 70% ของหน้าจอปกติ ทำให้มองเห็นภาพชัดเจน ในขณะที่ตัวเครื่องไม่ใหญ่จนเกินไป ประกอบกับการเลือกใช้กระจกหน้าจอ Gorilla Glass 4 ที่แข็งแรง จึงทนต่อแรงกระแทกมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ทำให้มั่นใจในเรื่องของความทนทาน รองรับการทำงานได้รอบด้านด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 410 และแรมขนาด 2GB รอมขนาด 16 GB และระบบปฏิบัติการ Android Lollipop 64 บิท ทำให้การทำงานไหลลื่น ตอบสนองได้ทุกรูปแบบ พร้อมกันนั้นยังใช้ระบบเสียง Sonic Master 2.0 ที่ให้เสียงเต็มพลัง คมชัดในทุกอณู โดยจะทำงานร่วมกับแอพลิเคชัน Audio Wizard 2.0 ที่ใช้สำหรับปรับแต่งเสียงสามารถเลือกปรับได้อย่างอิสระมากขึ้น ตามรูปแบบเสียงที่โปรดปราน

ในเรื่องของการถ่ายภาพที่ถือว่าเป็นจุดขาย ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยระบบเลเซอร์ออโต้โฟกัสของกลอ้ งหลังที่แม่นยำ ผ่านแสงเลเซอร์ในการจับโฟกัส ทำให้ใช้เวลาจับภาพเพียง 0.2 วินาทีสามารถเก็บภาพประทับใจได้ทันทุกสถานการณ์ แม้ในที่แสงน้อยก็ตาม โดยความละเอียดของกล้องหลังอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล ส่วนเทคโนโลยีเสริมอื่นๆ ก็มีมาให้ค่อนข้างมากมายทั้ง PixelMaster 2.0 ,ชุดเลนส์ Largan 5 ชิ้น, รูรับแสงขนาด f/2.0 ที่ให้ภาพสว่าง มีมิติชัดลึกและแฟลชสองสี (Real Tone Flash)

ASUS Zenfone 2 Laser (ZE550KL) สมาร์ทโฟนอัจฉริยะ โฟกัสไว ให้ภาพสวยทุกสถานการณ์

สำหรับกล้องหน้าจะมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล สามารถเก็บภาพในมุมกว้างได้ถึง 85 องศาช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นเรื่องง่ายขึ้น มีโหมดการถ่ายภาพให้เลือกถึง 16 โหมด รองรับการถ่ายภาพได้ทุกรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น Low Light Mode สำหรับถ่ายภาพในที่แสงน้อย ให้ภาพมีความสว่างขึ้นกว่าปกติถึง 400% หรือจะเป็นโหมด Super HDR ที่ช่วยเก็บรายละเอียดภาพได้อย่างครบถ้วนแม้จะถ่ายย้อนแสง นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพสำหรับมืออาชีพอย่างโหมด Manual ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับตั้งค่าก่อนถ่ายภาพได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นค่าความไวแสง (ISO) ค่าความเร็วชัตเตอร์ค่าสมดุลแสงสีขาว รวมถึงสามารถปรับระยะโฟกัสได้สามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายในสไตล์ของตนเองได้อย่างไม่สิ้นสุด มีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 3 รุ่น คือ ZE550KL มีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว และอีก 2 รุ่นย่อย ได้แก่ ZE500KL และ ZE500KG มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว หน้าจอของทั้ง 3 รุ่นมีความละเอียดระดับ HD มีสีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีขาว และสีแดง

ภาพรวมนั้นต้องถือว่าโดดเด่นมีความเร็วสูง หน้าจอคมชัดดีเยี่ยมรองรับการทำงานได้ดี ที่สำคัญยังสวยงามไม่แพ้ใคร การันตีด้วยรางวัลด้านงานออกแบบระดับสากลจาก iF Design Award 2015 ก็ยิ่งทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในเรื่องดีไซน์ว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

 

– หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD
– ใช้หน้าจอ Gorilla Glass 4 ที่แข็งแรง
– หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 410
– แรมขนาด 2GB รอมขนาด 16 GB
– ระบบปฏิบัติการ Android Lollipop 64 บิท
– ชุดเลนส์ Largan 5 ชิ้น รูรับแสงขนาด f/2.0 กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
– กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

 

 

BuyCOMs Say : หน้าจอสวยงาม ทำงานลื่นไหล ตอบสนองได้เร็ว น่าใช้งานมากๆ

ราคา : 5,990บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.