BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

FRACTAL DESIGN Node 804 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการระบายความร้อน

January 7th, 2016 | in Case. [ 63 Views ]


FRACTAL DESIGN Node 804 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการระบายความร้อน

ในยุคนี้หากกล่าวถึงการใช้งานพีซีแล้ว ส่วนใหญ่จะเน้นพีซีที่มีขนาดเล็กด้วยเมนบอร์ดไซน์ Micro ATX หรือ Mini ITX ดังนั้นเพื่อทำ ให้ทุกอย่างลงตัวที่สุดผู้ผลิตเคสรายใหญ่อย่าง FRACTAL DESIGN จึงได้ออกแบบเคส Node 804 มาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างนี้ให้กว้างมากขึ้น กับเคสตัวเล็กแต่ดุเผ็ดในการระบายความร้อนที่ดีเด่น หาตัวจับยากสามารถแยกชิ้นส่วนประกอบได้ตามความเหมาะสม

FRACTAL DESIGN Node 804 เป็นเคสดีไซน์โดดเด่นที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการออกแบบที่เน้นความเรียบหรู แต่ดูดีมีระดับมีราคา ภายในตัวถังรองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ดสไตล์ Micro ATX และ Mini ITX มีการแถมพัดลมมาตรฐาน 120 มิลลิเมตร มาให้ 3 ตัวสำหรับปัดเป่าระบายความร้อนมีความยืดหยุ่นสูงสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสร้างสรรค์ระบบงานที่ยอดเยี่ยม สามารถโชว์ศักยภาพความสวยงามได้อย่างเหนือระดับ

FRACTAL DESIGN Node 804 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการระบายความร้อน

ถูกออกแบบให้รองรับฮาร์ดดิสก์ขนาด 3.5 นิ้วได้ 8 ตำแหน่ง ไดร์ฟ SSD ขนาด 2.5 นิ้วได้ 2 ตัว และพิเศษกับงานออกแบบช่องติดตั้งที่สามารถสลับการทำงานได้ระหว่าง 3.5 หรือ 2.5 นิ้วได้ มีช่องสำหรับ Expansion Slot ได้ 5 ช่อง และ ODD อีก 1 ตัว เรียกได้ว่าอุปกรณ์จำเป็นๆ รองรับได้หมดไร้กังวลกับปัญหาการอัพเกรดในอนาคตและปัจจุบัน

ส่วนการรองรับอุปกรณ์อื่นๆ ก็ค่อนข้างครบครันทั้งการติดตั้งพัดลมระบายความร้อนให้ซีพียูได้ที่ขนาดสูงสุด 160 มิลลิเมตร นอกจากนั้นก็ยังรองรับเพาเวอร์ซัพพลายขนาด 260 มิลลิเมตรรองรับกราฟิกการ์ดความยาวสูงสุดที่ 320 มิลลิเมตร มีชุดสายลัดสำหรับจัดเก็บสายไฟ สายซาต้าสายแพต่างๆ เพื่อทำให้ภายในไม่เกะกะ โดยตัวเคสมีขนาดประมาณ 344 x 307 x 389 มิลลิเมตรนํ้าหนัก 6 กิโลกรัม ถือว่าขนาดกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป สามารถติดตั้งในพื้นที่จำกัดได้สะดวก

FRACTAL DESIGN Node 804 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการระบายความร้อน

เท่าที่ได้ลองสำรวจเนื้องานพบว่าทำได้ดีมากๆ ครับ งานประกอบแน่นเหล็กเบาแต่แข็งแรง ปรับรูปแบบการทำงานได้ง่าย การวางเลย์เอาต์ต่างๆ ทั้งปุ่มเปิด-ปิด, USB3.0 และ Audio อยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานได้สะดวก ดูเรียบร้อยไม่รำคาญสายตา คุณภาพจัดเต็มงานดีๆ อย่างนี้ขอการันตีครับว่าแจ๋วจริงๆ

 

FRACTAL DESIGN Node 804
8 – 3.5″ HDD positions
2 – 2.5″ dedicated SSD unit
positions
5 expansion slots
1 – Slot-In ODD
10 – Fan positions (3 x 120mm
Silent Series R2 fans included)
CPU coolers up to 160 mm in
height
PSU compatibility: ATX PSUs
up to 260 mm deep
Graphics card compatibility:
Graphics cards up to 320mm
Colors available: Black
Case dimensions (WxHxD): 344
x 307 x 389 mm
Net weight: 6 kg

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพวัสดุดีเด่น งานประกอบประณีต ประโยชน์ใช้สอยเพียบ

ราคา : 3,890บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

« « Belkin Car Audio Connect AUX บลูทูธอแด็ปเตอร์สำหรับรถยนต์

OKER X729 ระบายความร้อนได้รวดเร็วทันใจ ไร้เสียงรบกวน » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 9/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4196

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • FRACTAL DESIGN Node 304 เคสขนาดจิ๋วคุณภาพไม่ธรรมดา ในยุคนี้คงไม่ใช่แค่เคสขนาดใหญ่สไตล์ ATX อย่างเดียวที่ได้รับความนิยม เคสทรงเล็กๆอย่าง Micro ATX ก็เป็นที่หมายปองในตลาดเช่นกัน เพราะด้วยรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไป […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน หากใครที่มีโอกาสได้ชมรีวิวบทความตัว Thermaltake Core X1 ในฉบับก่อนๆ ไปแล้วเชื่อว่าแค่คุณมองเห็น Thermaltake Core X2 […]
  • Thermaltake Core X71 เคสรุ่นใหญ่เอาใจขาโหด Thermaltake Core X71 เป็นสุดยอดพีซีเคสระดับไฮเอนต์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่โดดเด่นแบบ Full Tower ครั้งแรกกับโครงสร้างยกสูง เหมาะสำหรับมือสมัครเล่น […]
  • Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ Thermaltake Core X31 เป็นเคสคุณภาพสูงที่มีจุดประสงค์การออกแบบเพื่อมุ่งเน้นความโดดเด่นในด้านการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานกับฮาร์ดแวร์ขั้นสูง […]

Do you have any comments on FRACTAL DESIGN Node 804 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการระบายความร้อน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.