Epson EB-G6770WU ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ให้ภาพที่คมชัดในทุกสถานการณ์

ให้ภาพที่คมชัดและสีสันสวยงามได้ทุกที่กับเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ Epson EB-G6770WU ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มสินค้าระดับ High Performance ตระกูล G-Series ให้ความละเอียดได้มากถึง 1,920 x 1,200 พิกเซล หรือที่เรียกว่า WUXGA และความสว่างทำได้สูงสุด 6,000 ลูเมนแก้ไขภาพได้อัตโนมัติทุกรูปแบบไม่มีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่อีกต่อไปไม่ว่าจะใช้งานในห้องประชุมขนาดใหญ่ งานสัมมนาตามอาคารทั่วไปใช้งานในกลุ่มออร์แกไนเซอร์และงานอีเวนท์ต่างๆ ได้ทั้งหมดเพราะตัวเครื่องรองรับการทำ 3D Projection Mapping และ Edge Blending หรือการสร้างภาพพาโนรามาด้วยการต่อภาพจากโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่อง ไปจนถึงการฉายภาพบนพื้นผิวที่ไม่ใช่จอสี่เหลี่ยมทั่วไป แม้จะเป็นจอโค้งหรือพื้นที่เป็นเหลี่ยมมุมก็ไม่มีปัญหา

Epson EB-G6770WU เป็นเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ระดับ High Performance ก็จริง แต่การปรับตั้งค่าต่างๆ ทำได้สะดวกรวดเร็วมากรีโมทไร้สายใช้งานง่าย สั่งงานได้ครอบคลุมทั้งหมด แทบไม่ได้มีความแตกต่างจากเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ขนาดเล็กทั่วไปรวมถึงพอร์ตเชื่อมต่อที่ออกแบบมาให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในปัจจุบันได้ทั้งหมด เช่น HD-SDI, HDMI,DisplayPort และ HDBaseT ที่สามารถรับสัญญาณเสียง พร้อมภาพผ่านสายแลน (Cat 5e/6) ได้ทันที

ในส่วนของเลนส์ฉายภาพ สามารถถอดเปลี่ยนได้ เพื่อให้ใช้งานได้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ (เลนส์ที่รองรับในขณะนี้มีอยดู่ ว้ ยกัน 6 รนุ่ )โดยเฉพาะกับเลนส์ซูม 1.2x ที่สามารถฉายภาพขนาดใหญ่ 100 นิ้วได้ในระยะห่างจากจอเพียง 1.3 เมตรเท่านั้น อีกทั้งตัวเครื่องยังมีความฉลาดในการแก้ไขการผิดเพี้ยนของภาพได้อัตโนมัติทั้งแนวตั้ง และแนวนอน ทำให้การประยุกต์ใช้งานหรือแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในการฉายในพื้นที่จำกัด ทำได้อิสระมากกว่าเครื่องโปรเจคเตอร์ทั่วไป

Epson EB-G6770WU ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ให้ภาพที่คมชัดในทุกสถานการณ์

สำหรับสเกลงานใหญ่ๆ อย่างเช่นงานเปิดตัวสินค้าในฮอลล์ขนาดใหญ่ ตัว Epson EB-G6770WU ก็เอาอยู่ได้สบายๆ กับฟังก์ชั่น Edge Blending โดยใช้โปรเจ็คเตอร์ตั้งแต่สองเครื่องขึ้นไป (หรือมากกว่า)มาฉายภาพต่อๆ กันไม่ว่าจะฉายภาพแนวโค้งแบบไร้รอยต่อ หรือสร้างภาพพาโนรามาขนาดใหญ่ก็พร้อมทำได้ทันที (ฉายภาพได้ทั้ง แนวตั้ง และแนวนอน)

ทดสอบใช้งานโปรเจคเตอร์ Epson EB-G6770WU กับเครื่องพีซีเชื่อมต่อสัญญาณภาพด้วยสาย HDMI จากกราฟิกการ์ด ASUS Radeon R9 380X ฉายภาพไปยังกำแพงพื้นที่สีขาวในห้องทำงานทั่วไปที่มีแสงสว่างจากหลายๆ ด้านเข้ามารบกวนก็ไม่มีปัญหา ภาพที่ได้ยังคงมีความคมชัดดี ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพแบบ 3LCD มีโหมดให้ปรับภาพได้หลากหลายรูปแบบและความละเอียดที่มากถึง 1,920 x 1,200 พิกเซล ช่วยให้มองเห็นถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่าง เช่นตัวหนังสือบนไฟล์เวิร์ด ไฟล์ PDF ได้ชัดเจน และในโหมดภาพ DICOM จะเพิ่มรายละเอียด และค่าคอนทราสต์มากขึ้น เหมาะสำหรับการฉายภาพฟีล์ม X-ray หรือภาพอื่นๆ ในทางการแพทย์ได้ดีอีกด้วย ในส่วนของการฉายภาพเคลื่อนไหวด้วยไฟล์หนัง Full HD หลายๆ เรื่องเช่น Avatar, Mad Max, Tomorrowland,Transformer ก็ทำได้ไหลลื่นต่อเนื่อง รู้สึกได้เลยว่าการเคลื่อนไหวมีความนุ่มนวลดูสบายตา นับว่าระบบแทรกเฟรมเรทที่เรียกว่า Frame Interpolation ที่มีใน Epson EB-G6770WU ทำงานได้ดีมากๆ

 

Technology : 3LCD
Native Resolution : 1,920 x 1,200
Lamp : 380 W
Contrast : 5,000: 1
Screen Size : 50 – 300 inch
Brightness : 6,000 lm
Speaker : 10 W
Connectivity : HDMI, HDBaseT, DP, BNC x5

 

 

BuyCOMs Say : ระบบการทำงานมีความแม่นยำสูงช่วยให้การติดตั้งใช้งานในพื้นที่จำกัดทำได้ง่ายมากขึ้น และให้ภาพที่คมชัดได้ดีในทุกสภาพแสง

ราคา : 3xx,xxxบาท

ติดต่อ : Epson (Thailand) CO.,LTD โทร. 0-2685-9888 www.epson.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.