BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม

January 26th, 2016 | in Case. [ 126 Views ]


Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม

Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY หรือการปรับแต่ง

งานออกแบบหน้าตาของ Thermaltake Core V51 มีความเรียบง่ายในแบบฉบับเคสไฮเอนต์ติดตั้งอุปกรณ์ได้ง่ายด้วยชุด Bay HDD ที่มีการเรียงตัวกันอย่างสวยงาม สามารถติดตั้ง HDD ได้ 5 ตัว ไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้วได้ 2 ตัวผ่านระบบ Too-free เรียกว่าอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ ได้ไม่ธรรมดาเลย

ในส่วนของภายในโครงสร้างมีการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ที่ดูสบายตา ดูใหญ่โล่งสบาย รองรับเมนบอร์ดได้ทั้งขนาด E-ATX, ATX,Micro ATX และการ์ดระดับไฮเอนต์ทุกรูปแบบทุกขนาดประมาณ 420 มิลลิเมตร พร้อมมีการเว้นช่องสำหรับจัดเก็บสายสัญญาณต่างๆ มาให้พร้อม ทำให้ภายในเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เกะกะจนรบกวนฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่นๆ ที่ส่งผลโดยตรงต่อความร้อนสะสมที่เกิดขั้นภายในระบบ

Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม

ด้านหน้าตำแหน่งด้านบนมีการติดตั้งชุดปุ่มเปิดปิด, Audio,USB 3.0 มีช่องสำหรับใส่ DVD,CD, Bluray ทั้งหมด 2 ช่อง มีการติดตั้งพัดลมขนาดใหญ่ไว้ข้างใน 2 ตัว เพื่อดูดลมเย็นเข้าภายในตัวเครื่อง ด้านบนมีงานดีไซน์เป็นแผงเพื่อไล่ลมร้อน สามารถแกะฟิลเตอร์ออกเพื่อทำ ความสะอาดได้นอกจากนั้นยังสามารถถอด Buy HDD เพื่อปรับพื้นที่การทำงานได้อย่างลงตัวสวยงาม และมีอรรถรสประโยชน์ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้น โดยทาง Thermaltake ได้เรียกงานออกแบบนี้ว่า Fully Modular Design

ฝาข้างเป็นแบบใสเพื่อใช้โชว์ความอลังการงดงามของระบบที่ถูกซ้อนเร้นไว้ ถูกใจขาโหดหรือผู้ที่ชื่นชอบความหลากหลายแห่งสีสัน

การระบายความร้อนจะเน้นการกระจายความร้อนให้ทั่วถึงโดยจะดูดลมเข้าทางด้านหน้าเพื่อดูดเอาลมเย็นเข้ามาปัดเป่าความร้อนสะสมที่เกิดขึ้นภายใน แล้วปล่อยออกไปทางด้านบนและด้านหลังของเคส ด้วยชุดพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรจำนวน 3 ตัวด้านบนและอีก 1 ตัวด้านหลังพร้อมแผ่นฟิลเตอร์ดักฝุ่นในตัวที่สามารถถอดทำความสะอาดได้

Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม

ภาพรวมสำหรับเคสตัวนี้บอกได้เลยว่าแจ่มจริงๆ ครับ ตัวชิ้นเหล็กมีความแข็งแรงสูงด้วยเหล็กแบบ SPCC รองรับไดร์ฟขนาด 3.5 หรือ 2.5 ได้มากถึง 5 ตัว พร้อมทั้ง Expansion Slot ที่ 8 ช่องที่สำคัญยังรองรับชุดระบายความร้อนแบบนํ้าที่มีขนาดใหญ่ถึง 240 มิลลิเมตรได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มให้มาแบบไม่มีกั๊กจริงๆเลยครับ

 

 

M/B Type : ATX, Micro ATX, Mini ITX, E-ATX
5.25 Drive Bays : 5
3.5 & 2.5Drive Bays : 5
Expansion Slot : 8
I/O Port : USB3.0 x 3 , HD Audio
PSU : Standard PS2 PUS

 

 

BuyCOMs Say : ให้ฟีเจอร์ต่างๆ มาแบบจัดเต็มคุณภาพระดับไฮเอนต์

ราคา : 3,790บาท

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170
www.thermaltake.com

« « PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

SanDisk Extreme Pro SSD 240GB แรงทะลัก เร็วทะลุ ถูกใจคนชอบของแรง » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 9.8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4293

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Thermaltake Core X2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟีเจอร์ครบครัน หากใครที่มีโอกาสได้ชมรีวิวบทความตัว Thermaltake Core X1 ในฉบับก่อนๆ ไปแล้วเชื่อว่าแค่คุณมองเห็น Thermaltake Core X2 […]
  • Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย Thermaltake CORE X1 เคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเคสที่ดูดีในสไตล์เรียบๆ ใช้งานยาวๆ อัพเกรดได้ดีด้วยมาตรฐาน ITX Cube Case อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่า […]
  • Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ Thermaltake Core X31 เป็นเคสคุณภาพสูงที่มีจุดประสงค์การออกแบบเพื่อมุ่งเน้นความโดดเด่นในด้านการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานกับฮาร์ดแวร์ขั้นสูง […]
  • Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน Thermaltake Suppressor F51 เคสทรง Mid Tower ที่มาพร้อมกับรูปโฉมเรียบง่ายโดดเด่นด้วยงานดีไซน์เฉพาะตัวที่เน้นประสิทธิภาพการระบายความร้อน และ ความเงียบด้วย Modular Sound-damping […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Thermaltake Core X71 เคสรุ่นใหญ่เอาใจขาโหด Thermaltake Core X71 เป็นสุดยอดพีซีเคสระดับไฮเอนต์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่โดดเด่นแบบ Full Tower ครั้งแรกกับโครงสร้างยกสูง เหมาะสำหรับมือสมัครเล่น […]
  • COUGAR QBX เคสตัวเล็กที่มาพร้อมความสง่างาม COUGAR QBX เป็นพีซีเคสขนาดเล็กสไตล์ Mini ITX ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์อันแตกต่างออกแบบให้เล็กเป็นพิเศษพร้อมความทันสมัยของโครงสร้างที่ไม่สามารถพบเห็นได้จากพีซีเคสยี่ห้ออื่นๆ […]

Do you have any comments on Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.