ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมาหาพีซีเคสที่มีคุณภาพดีชื่อของ ITSONAS ต้องติดโผอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเคสที่อยู่คู่กับวงการคอมพิวเตอร์มานานซึ่งด้วยประสบการณ์ที่สะสมหลายปีจึงทำให้ตัวเคสในรุ่นโมเดลหลังๆสามารถตอบโจทย์การทำงานได้อย่างดีเยี่ยม คุ้มค่าในราคาที่จับจองได้ง่าย

ITSONAS LEGACY CASE เป็นพีซีเคสสุดคุ้มราคาโดนๆ คุณภาพโดดเด่น ที่หาตัวจับได้ยากในตลาด งานออกแบบมีความลํ้าสมัยด้วยหน้ากากสีดำพร้อมลายเส้นที่มีการเว้นช่องว่างเพื่อสร้างความแปลกตา ซึ่งสามารถพบเห็นได้เฉพาะเคสระดับไฮเอนต์เท่านั้น

ภายในโครงสร้างของ ITSONAS LEGACY CASE จะรองรับเมนบอร์ดมาตรฐาน ATX และ Micro ATX ซึ่งเป็นขนาดที่นิยมใช้งานในปัจจุบัน ตัวโครงสร้างได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงมีประสิทธิภาพสูง แต่มีนํ้าหนักเบาไม่สร้างภาระในกรณีที่ต้องเคลื่อนย้ายชุดใส่ ODD หรือออฟติคอลไดร์ฟมีบานพับสวยงาม ติดตั้งง่ายด้วยชุดคลิปล๊อคพิเศษ พร้อมกันนั้นก็ยังมีแผงไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการทำงาน และการโหลดข้อมูลต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

ในส่วนของการระบายความร้อนจะอาศัยพัดลมขนาด 12 เซนติเมตร จำนวน 3 ตัว พร้อมปุ่มปรับอุณหภูมิพัดลมภายในเคสทำให้การควบคุมหรือคอนโทรลอุณหภูมิภายในเคสทำได้สะดวกเสริมความเย็นด้วยช่องตาข่ายความร้อนที่รักษาอุณหภูมิได้น้อยกว่า 38 องศา รับประกันความเย็นว่าชัวร์ไม่มั่วแน่นอน

นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มากมายได้แก่ การมีช่องสำหรับใส่ SD Card ในตัว, รองรับกราฟิกการ์ดที่ มีขนาดใหญ่ได้อย่างไม่มีปัญหาด้วยพื้นที่ใหญ่โต อลังการงานสร้าง, มีคลิปล๊อคสำหรับติดตั้งฮาร์ดดิสก์ในตัว ทำให้งานประกอบทำ ได้ง่าย ลดอาการบาดเจ็บระหว่างการประกอบได้ดี, มีแผง USB 2.0 และ USB 3.0 ซึ่งมีความเร็วในการเชื่อมต่อที่ดี

ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

สำหรับเคสตัวนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ รองรับการทำงานได้ดีเยี่ยม สวยงาม ลํ้าหน้า ระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ประกอบง่ายชิ้นงานได้มาตรฐานอุตสาหกรรมไม่ใช่เคสราคาถูกๆ ที่สำคัญตัวเคสยังผ่านมาตรฐาน EMI designed and CE Pass จึงหมดห่วงเรื่องกระแสไฟฟ้ารั่วไหลและคลื่นรบกวนต่อระบบประสาท นอกจากจะสวยงามแล้วยังปลอดภัยอีกด้วย

 

– Brand ITSONAS
– พัดลม ด้านหลัง 12ซม
– พัดลม ด้านหน้า LED 12ซม X 2 พร้อมไฟ LED สีตามดีไซน์
– ยาว 500 mm. กว้าง 200 mm. สูง 515 mm.
– Slot HDD 2 Slots
– Slot CD/DVD ROM 1 Slots
– USB 2.0 2 Ports HD AUdio ระบบเสียงสมจริง
– Material โครงเหล็ก SECC เคลือบสีดำ
– พัดลมด้านบน LED 12ซม พร้อมไฟ LED สีตามดีไซน์
– USB 3.0 2 Port ปรับความเร็วรอบพัดลมได้

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพตัวจริงสำหรับคนที่มองหาพีซีเคสคุณภาพสูง ในราคาประหยัดได้ครบทุกอย่างครบครันตามความต้องการ

ราคา : 1,750บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอทีโซนาส จำกัด โทร. 0-2294-8165-66 www.itsonas.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.