BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

January 29th, 2016 | in สินค้าอื่นๆ. [ 128 Views ]


ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมาหาพีซีเคสที่มีคุณภาพดีชื่อของ ITSONAS ต้องติดโผอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเคสที่อยู่คู่กับวงการคอมพิวเตอร์มานานซึ่งด้วยประสบการณ์ที่สะสมหลายปีจึงทำให้ตัวเคสในรุ่นโมเดลหลังๆสามารถตอบโจทย์การทำงานได้อย่างดีเยี่ยม คุ้มค่าในราคาที่จับจองได้ง่าย

ITSONAS LEGACY CASE เป็นพีซีเคสสุดคุ้มราคาโดนๆ คุณภาพโดดเด่น ที่หาตัวจับได้ยากในตลาด งานออกแบบมีความลํ้าสมัยด้วยหน้ากากสีดำพร้อมลายเส้นที่มีการเว้นช่องว่างเพื่อสร้างความแปลกตา ซึ่งสามารถพบเห็นได้เฉพาะเคสระดับไฮเอนต์เท่านั้น

ภายในโครงสร้างของ ITSONAS LEGACY CASE จะรองรับเมนบอร์ดมาตรฐาน ATX และ Micro ATX ซึ่งเป็นขนาดที่นิยมใช้งานในปัจจุบัน ตัวโครงสร้างได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงมีประสิทธิภาพสูง แต่มีนํ้าหนักเบาไม่สร้างภาระในกรณีที่ต้องเคลื่อนย้ายชุดใส่ ODD หรือออฟติคอลไดร์ฟมีบานพับสวยงาม ติดตั้งง่ายด้วยชุดคลิปล๊อคพิเศษ พร้อมกันนั้นก็ยังมีแผงไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการทำงาน และการโหลดข้อมูลต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

ในส่วนของการระบายความร้อนจะอาศัยพัดลมขนาด 12 เซนติเมตร จำนวน 3 ตัว พร้อมปุ่มปรับอุณหภูมิพัดลมภายในเคสทำให้การควบคุมหรือคอนโทรลอุณหภูมิภายในเคสทำได้สะดวกเสริมความเย็นด้วยช่องตาข่ายความร้อนที่รักษาอุณหภูมิได้น้อยกว่า 38 องศา รับประกันความเย็นว่าชัวร์ไม่มั่วแน่นอน

นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มากมายได้แก่ การมีช่องสำหรับใส่ SD Card ในตัว, รองรับกราฟิกการ์ดที่ มีขนาดใหญ่ได้อย่างไม่มีปัญหาด้วยพื้นที่ใหญ่โต อลังการงานสร้าง, มีคลิปล๊อคสำหรับติดตั้งฮาร์ดดิสก์ในตัว ทำให้งานประกอบทำ ได้ง่าย ลดอาการบาดเจ็บระหว่างการประกอบได้ดี, มีแผง USB 2.0 และ USB 3.0 ซึ่งมีความเร็วในการเชื่อมต่อที่ดี

ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

สำหรับเคสตัวนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ รองรับการทำงานได้ดีเยี่ยม สวยงาม ลํ้าหน้า ระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ประกอบง่ายชิ้นงานได้มาตรฐานอุตสาหกรรมไม่ใช่เคสราคาถูกๆ ที่สำคัญตัวเคสยังผ่านมาตรฐาน EMI designed and CE Pass จึงหมดห่วงเรื่องกระแสไฟฟ้ารั่วไหลและคลื่นรบกวนต่อระบบประสาท นอกจากจะสวยงามแล้วยังปลอดภัยอีกด้วย

 

– Brand ITSONAS
– พัดลม ด้านหลัง 12ซม
– พัดลม ด้านหน้า LED 12ซม X 2 พร้อมไฟ LED สีตามดีไซน์
– ยาว 500 mm. กว้าง 200 mm. สูง 515 mm.
– Slot HDD 2 Slots
– Slot CD/DVD ROM 1 Slots
– USB 2.0 2 Ports HD AUdio ระบบเสียงสมจริง
– Material โครงเหล็ก SECC เคลือบสีดำ
– พัดลมด้านบน LED 12ซม พร้อมไฟ LED สีตามดีไซน์
– USB 3.0 2 Port ปรับความเร็วรอบพัดลมได้

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพตัวจริงสำหรับคนที่มองหาพีซีเคสคุณภาพสูง ในราคาประหยัดได้ครบทุกอย่างครบครันตามความต้องการ

ราคา : 1,750บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอทีโซนาส จำกัด โทร. 0-2294-8165-66 www.itsonas.com

« « Trendwoo Rockman S เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานง่าย พร้อมลุยไปได้ทุกที่

Belkin F5L151QODE Ultimate Keyboard Case for iPad Air ปกป้อง iPad Air ได้อย่างมั่นใจ พร้อมคีย์บอร์ดไร้สายในตัว » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 7.5/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4305

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • ITSONAS BUSTER CASE เคสระดับเทพ ฝาข้างใส โชว์ระบบได้เต็มที่ ITSONAS BUSTER CASE เป็นเคสขนาด Middle Tower ที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่สวยงามดุดัน โดยมีสีสันให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 สี คือ สีดำ และสีขาว ตัวโครงสร้างเคสทั้งหมดจะเป็นส่วนผสมระหว่างเหล็ก […]
  • ITSONAS Thunderbolt 700W ดีไซน์สวยงามลํ้าสมัย จ่ายกระแสไฟได้นิ่งเกินคาด อัพเกรดเพาเวอร์ซัพพลายให้จ่ายกระแสไฟได้เหนือระดับไปกับ ITsonas Thunderbolt 700W ที่สามารถจ่ายกระแสไฟแบบ DC ให้กับคอมพิวเตอร์แพลตฟอร์ม AMD, Intel ได้สูงสุด 700 วัตต์ และมีคอนเนคเตอร์ 6+2 […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • Thermaltake Suppressor F51 ฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงาน Thermaltake Suppressor F51 เคสทรง Mid Tower ที่มาพร้อมกับรูปโฉมเรียบง่ายโดดเด่นด้วยงานดีไซน์เฉพาะตัวที่เน้นประสิทธิภาพการระบายความร้อน และ ความเงียบด้วย Modular Sound-damping […]
  • FRACTAL DESIGN Node 804 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการระบายความร้อน ในยุคนี้หากกล่าวถึงการใช้งานพีซีแล้ว ส่วนใหญ่จะเน้นพีซีที่มีขนาดเล็กด้วยเมนบอร์ดไซน์ Micro ATX หรือ Mini ITX ดังนั้นเพื่อทำ ให้ทุกอย่างลงตัวที่สุดผู้ผลิตเคสรายใหญ่อย่าง FRACTAL DESIGN […]
  • Thermaltake CORE X1 ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้ฉลุย Thermaltake CORE X1 เคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเคสที่ดูดีในสไตล์เรียบๆ ใช้งานยาวๆ อัพเกรดได้ดีด้วยมาตรฐาน ITX Cube Case อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่า […]
  • Cooler Master MasterCase5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]

Do you have any comments on ITSONAS LEGACY CASE เคสสวย ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.