BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

January 25th, 2016 | in IP Camera. [ 110 Views ]


PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

PLENTY MYCAM เป็นกล้องขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานภายในบ้านที่มีเด็กเล็กๆ เพื่อใช้สำรวจตรวจสอบความปลอดภัยของหนูๆ หากเกิดการซุกซนตามประสาเด็กๆ

ตัวกล้องใช้เซนเซอร์รับภาพชนิด 1/4” 720p Progressive Scan CMOS sensor ที่มีคุณภาพดี ชุดเลนส์มีความยาวโฟกัส 3.6mm ขนาดรูรับแสง F=1.2 รองรับการทำงานกลางคืนได้ดี ให้มุมมองของเลนส์ที่ระยะ 62.6 องศา

มีคุณสมบัติพิเศษในการรองรับการ Pan / Tilt การหมุนกล้องแนวนอน 355 องศา และหมุนกล้องแนวดิ่ง 120 องศารองรับการบีบอัดภาพในรูปแบบ H.264 ให้ภาพละเอียด คมชัด แต่ใช้ Bandwidth น้อย และ MJPEG สำหรับดูผ่าน Browser จากมือถือสนับสนุนอัตราเฟรมเรทสูงสุด 25 ต่อวินาที ที่ 720P

PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

มีความสามารถในการดูกล้องได้สูงสุด 3 Stream ความละเอียด 1280×720 พิกเซล, 640x360 พิกเซล และ 320×180 พิกเซลให้ความละเอียดสูงสุด 720P (1280×720 พิกเซล) หรือ 1 Mega Pixel บิตเรตภาพแบบ CBR/VBR ช่วง 128kbps ถึง 4096kbps มี Dual IR-Cut Filter ที่ช่วยปรับสมดุลแสง และสีให้แม่นยำไม่ผิดเพี้ยน รองรับการดูกล้องทั้งเวลากลางวัน และ เวลากลางคืนในสภาวะแสงน้อย และมืดสนิท

มีระบบปรับระยะโฟกัสเองได้โดยการหมุนเลนส์เพื่อหาระยะซ้ายหรือขวา เพื่อให้ภาพอยู่ในระยะที่โฟกัสมีความแม่นยำ โฟกัสไม่หลุด มี Night Vision ในการจับภาพได้อย่างคมชัด แม้อยู่ในสภาพแสงน้อยโดยภายในกล้องจะมีอินฟาเรดทำให้กล้องสามารถมองเห็นได้แม้ยามมืดสนิท ไม่มีแสงไฟส่อง ไม่ต้องกังวลใจในตอนกลางคืนที่มืดสนิทซึ้งมีระยะการมองเห็นที่ 10-12 เมตรมีคุณสมบัติ Motion Detection ในการตรวจสอบการเคลื่อนไหว ทำให้ผู้ใช้งานอุ่นใจหากมีการเคลื่อนไหวในพื้นที่ที่ติดตั้งกล้อง จะมีการแจ้งเตือนทันทีไม่ต้องตั้งค่าหรือเซ็ตอัพ Wireless Router ให้ยุ่งยากเสียเวลาเพียงแค่ใช้ Scan QR Code ที่ตัวกล้องเชื่อมต่อก็ชมภาพได้ทันทีรองรับการใช้งานผ่าน Browser ได้ทุกโปรแกรม อาทิ IE, Chorem,Firefox, Safari และรองรับการใช้งานร่วมกับมือถือได้ทั้ง IOS และ Android ด้วยฟรีโปรแกรม สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

ตัวซอฟต์แวร์ View MyCam รองรับการทำงานได้ทั้ง Android (Google Play) และ iOS (App store) จึงหมดกังวลเกี่ยวกับการใช้งานและความเข้ากันได้ของระบบ

คุณภาพเท่าที่ได้ลองต้องบอกว่าทำได้ตามมาตรฐานที่ดี สีสันจะมาในโทนคมชัด การเซ็ตอัพไม่ยากเนื่องจากมีคู่มือภาษาไทยกำกับอย่างดี ต้องบอกเลยใครที่กำลังมองหากล้องไว้ใช้งานภายในบ้านเชียร์เลยครับ คุณภาพดีสมนํ้าสมเนื้อ

 

– เซนเซอร์รับภาพ ชนิด 1/4” 720p Progressive Scan CMOS sensor
– Pan / Tilt การหมุนกล้องแนว นอน 355 องศา และหมุนกล้องแนวดิ่ง 120 องศา
– ให้มุมมองของเลนส์ที่ระยะ 62.6 องศา
– มีคุณสมบัติ Motion Detection
– ตัว IR 10 ดวง ระยะ IR ประมาณ 10 เมตร
– รองรับการทำงานได้ทั้ง Android (Google Play) และ iOS (App store)
– มีคุณสมบัติ Motion Detection

 

 

BuyCOms Say : ภาพค่อนข้างสว่าง โทนสีสดใสเซตอัพระบบไม่ยาก

ราคา : 2,200บาท

ติดต่อ : บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2312-3641-6 (6 คู่สายอัตโนมัติ) www.plentycomputer.com

« « ASUS Zenbook UX303U ดีไซน์บางเบา เร้าใจทุกการทำงาน

Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4316

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ยุคนี้..ถ้าจะกล่าวถึงกล้องวงจรปิดคงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องไกลตัวเฉกเช่นในอดีต […]
  • HIKVISION DS-2CE56C2T-IT3 กล้องโดมความละเอียด 720P ในปัจจุบันด้วยภัยร้ายต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อจึงทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ใช่แค่การใช้ในโรงงาน อาคารใหญ่ๆ หรือออฟฟิศเท่านั้น […]
  • DIVIOTec NBR225P-48V คมชัดสูงเก็บได้ทุกสภาพแสง ยังคงมีกระแสความต้องการกันอย่างต่อเนื่องกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง เพื่อใช้เป็นที่พึ่งพาในยุคที่ผู้ร้ายชุกชุมแบบนี้ DIVIOTec NBR225P-48V มาพร้อมงานออกแบบที่เรียบง่ายคล้ายๆ […]
  • VSTARCAM T7833WIP-X3 กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับ HD ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดในปัจจุบันหากจะพูดกันจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าต้องเลือกซื้อตามความต้องการจะดีที่สุด เพราะคงไม่มีกล้องตัวไหนจะดีเด่นที่สุด […]
  • VSTARCAM C7833WIP-X4 PnP IPCAM กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม ถ้าจะกล่าวถึง Shenzhen Vstarcam Technology หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้จักนัก เนื่องจากเป็นสินค้าน้องใหม่ที่เริ่มเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา โดยสินค้าหลักของ Vstarcam ส่วนใหญ่ […]
  • VSTARCAM C7816WIP กล้อง Wi-fi กันนํ้าคุณภาพคับแก้ว หากกล่าวถึงกล้องวงจรปิดเมื่อก่อน หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว […]
  • VSTARCAM T6836WTP กล้องไอพีคุณภาพดี ราคาน่าโดน ในปัจจุบันหากกล่าวถึงกล้องวงจรปิด คงไม่ใช่เรื่องไกลตัวเหมือนอย่างเช่นอดีตอีกแล้วเพราะด้วยยุคที่โจรผู้ร้ายชุกชุมเช่นนี้ ก็ทำให้เกิดเหตุลักทรัพย์ หรือลักขโมยได้อยู่เสมอๆ […]
  • HIKVISION DS-2CE16D1T-IR เครื่องบันทึกภาพฟังก์ชั่นครบครัน แม้ว่าในปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิดจะมีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลายรุ่นและมีหลายยี่ห้อในตลาด แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ยี่ห้อนั้นๆ มีคุณภาพดีจริงๆ ให้ภาพที่ดีตอบโจทย์การทำงานได้ตามความต้องการ […]

Do you have any comments on PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.