BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS ชุดอุปกรณ์กล้องจิ๋วสำหรับใช้งาน INDOOR และ OUTDOOR

February 3rd, 2016 | in IP Camera. [ 682 Views ]


NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS ชุดอุปกรณ์กล้องจิ๋วสำหรับใช้งาน INDOOR และ OUTDOOR

ในยุคที่สังคมมีความเปลี่ยนแปลงไม่สงบนิ่ง ความปลอดภัยถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การดำรงชีพ จากความเสี่ยงอันเกิดจากสภาวะเศรษฐกิจถดถอย เนื่องจากโจรผู้ร้ายชุกชุมมากขึ้นกว่าในอดีตหลายเท่าตัว หลายคนมั่นใจว่าบ้านคือที่พักอาศัยที่ปลอดภัยที่สุด จนละเลยในการตรวจตราตรวจสอบ จนภัยร้ายมาถึงตัวจึงมองหาตัวช่วยในการสร้างความอุ่นใจ และหนึ่งในนั้นก็คือระบบกล้องวงจรปิดนั่นเอง

NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS เป็นชุดอุปกรณ์กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่เน้นใช้ภายในบ้าน เชื่อมต่อได้สะดวกผ่านระบบ WiFi ความถี่ 2.4GHz ระยะทำงาน 90 เมตรเหมาะสำหรับใช้งานภายในครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ต้องการระบบเฝ้าระวังภัยคุณภาพสูงในราคาไม่แพง

ให้ความคมชัดสูงด้วยคุณภาพระดับ HD 720P ด้วยมาตรฐาน H.264 พร้อมบริการจัดเก็บ Free Cloud Storage มีระบบการแจ้งเตือน Motion Alerts พร้อมฟังก์ชั่น Night Vision ทำงานกลางคืนได้ใช้งานได้ดีทั้ง INDOOR และ OUTDOOR ด้วยงานออกแบบที่มีคุณภาพทนทานสูงมาตรฐาน IP65

NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS ชุดอุปกรณ์กล้องจิ๋วสำหรับใช้งาน INDOOR และ OUTDOOR

รูปแบบการติดตั้งทำได้ดีและง่ายครับ สามารถเปิดคู่มือ Quick Start Guide เพื่อทำตามขั้นตอนต่างๆได้เลยภายในมีการบรรยายรายละเอียดต่างๆ ที่ชัดเจนครบถ้วนโดยก่อนอื่นจะตอ้ งเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ให้เรียบร้อย เริ่มจากตัว Base station ที่จะต้องเสียบสาย Power Adapter เพื่อให้พลังงานและเชื่อมต่อสายแลนเข้ากับตัวเร้าเตอร์ให้เรียบร้อยจากนั้นก็ทำให้การติดตั้งกล้องเข้ากับตัว Magnetic Wall Mounts ให้สามารถติดตั้งได้โดยไม่ล้มเมื่อทุกอย่างเสร็จก็ให้เริ่มต้นการดาวน์โหลด App “Arlo” จาก Google Play สำหรับตัวผมที่ใช้สมาร์ทโฟน Android

เริ่มต้นการทำงานด้วยการเชื่อมต่อตัวกล้องผ่าน Base station หลักโดยการสังเกตสถานะตรงบริเวณฐานว่ามีไฟติดครบหรือเปล่าทั้งไฟ Power, ไฟแสดงสถานะเครือข่ายและไฟแสดงสถานะเชื่อมต่อกล้องถ้าติดครบก็แสดงว่าระบบสามารถทำงานได้แล้วในจุดนี้ต้องบอกว่าทำได้ค่อนข้างสะดวก ตัว App ค่อนข้างทำงานได้ดี จุดสังเกตคือเราจะต้องเลือกตัวกล้องให้ถูกรุ่นในช่วงเวลาที่ต้อง Sync Camera ถ้าเลือกผิดระบบจะไม่สามารถทำงานได้

คุณภาพของกล้องนั้นต้องบอกว่ามีสีสันที่ออกโทนธรรมชาติสามารถดูภาพจากสมาร์ทโฟนได้อย่างคมชัด การแสดงไวด์บาลานด์ทำได้ค่อนข้างเที่ยงตรง การเก็บแสงระหว่างช่วงการไล่โทนตั้งแต่ขาวเทา ดำ ทำได้ดี ความเรียลไทม์ของการแสดงผลค่อนข้างทำได้ลื่นไหลสามารถดูภาพได้ทุกช่วงเวลา คุณภาพที่ได้รับนั้นถือว่าลงตัวน่าใช้งานทีเดียวครับ

 

– ให้ความคมชัดสูงด้วยคุณภาพระดับ HD 720P
– มาตรฐาน H.264 พร้อมบริการ จัดเก็บ Free Cloud Storage
– มีระบบการแจ้งเตือน Motion Alerts
– ฟังก์ชั่น Night Vision ทำงานกลางคืนได้
– ใช้งานได้ดีทั้ง INDOOR และ OUTDOOR
– งานออกแบบที่มีคุณภาพทนทาน สูงมาตรฐาน IP65
– เชื่อมต่อได้สะดวกผ่านระบบ WiFi ความถี่ 2.4GHz

 

 

BuyCOMs Say :  ออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย เซ็ตอัพไม่ซับซ้อนค่อนข้างสะดวกสบายต่อการใช้งาน

ราคา : 21,500บาท

ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2412-2479 www.kit.co.th

« « SONY Xperia Z5 สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือชั้น

ASRock Z170 Extreme7+ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ทำให้ผิดหวัง » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4353

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • VSTARCAM T7833WIP-X3 กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับ HD ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดในปัจจุบันหากจะพูดกันจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าต้องเลือกซื้อตามความต้องการจะดีที่สุด เพราะคงไม่มีกล้องตัวไหนจะดีเด่นที่สุด […]
  • DIVIOTec NBR225P-48V คมชัดสูงเก็บได้ทุกสภาพแสง ยังคงมีกระแสความต้องการกันอย่างต่อเนื่องกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง เพื่อใช้เป็นที่พึ่งพาในยุคที่ผู้ร้ายชุกชุมแบบนี้ DIVIOTec NBR225P-48V มาพร้อมงานออกแบบที่เรียบง่ายคล้ายๆ […]
  • JIGAMI JM-D56C0TIRP กล้องวงจรปิดราคาประหยัดคุณภาพระดับโลก ในระบบการเฝ้าระวังภัยไม่ใช่แค่กล้องวงจรปิดราคาแพงเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ดี กล้องวงปิดราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพดีในตลาดก็มีอยู่หลายยี่ห้อด้วยกันและหนึ่งในนั้นก็คือ กล้องวงจรปิดยี่ห้อ JIGAMI […]
  • VSTARCAM C7833WIP-X4 PnP IPCAM กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม ถ้าจะกล่าวถึง Shenzhen Vstarcam Technology หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้จักนัก เนื่องจากเป็นสินค้าน้องใหม่ที่เริ่มเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา โดยสินค้าหลักของ Vstarcam ส่วนใหญ่ […]
  • D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ยุคนี้..ถ้าจะกล่าวถึงกล้องวงจรปิดคงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องไกลตัวเฉกเช่นในอดีต […]
  • HIKVISION DS-2CE56C2T-IT3 กล้องโดมความละเอียด 720P ในปัจจุบันด้วยภัยร้ายต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อจึงทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ใช่แค่การใช้ในโรงงาน อาคารใหญ่ๆ หรือออฟฟิศเท่านั้น […]
  • TP-LINK NC200 กล้องวงจรปิดระบบ Cloud รองรับไร้สายความเร็ว 300Mbps หากคุณเป็นคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเพื่อใช้ในสำนักงานหรือภายในบ้านขนาดเล็ก วันนี้เราขอแนะนำ TP-LINK NC200 สุดยอดกล้องที่ใช้พื้นฐานของระบบ Cloud Wi-Fi […]
  • OMISA K1 กล้องจิ๋วชัดแจ่ม สำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดสักตัว สิ่งสำคัญนอกเหนือจากยี่ห้อ และคุณภาพที่ดีแล้วการเลือกซื้อให้ตรงตามความต้องการ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงด้วยเช่นกันว่าจะเอาไปใช้ในงานประเภทไหน […]

Do you have any comments on NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS ชุดอุปกรณ์กล้องจิ๋วสำหรับใช้งาน INDOOR และ OUTDOOR ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.