RAPOO 6010B เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้อิสระ

ให้ความอิสระคล่องตัวในการทำงานกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องโปรดได้ดีเยี่ยมกับเมาส์ไร้สาย RAPOO 6010B ที่ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัด หยิบจับได้เหมาะมือ หรือจะพกพาออกไปใช้งานข้างนอกก็คล่องตัว โดยเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 3.0 ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ในปัจจุบันได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องมี USB Receiver

เมาส์ไร้สาย RAPOO 6010B ดีไซน์หน้าตามาเรียบง่าย ในขนาดเล็กกะทัดรัดพอเหมาะ จับได้ถนัดคล่องมือทั้งผู้ที่ถนัดมือขวา และถนัดมือซ้าย กริปด้านข้างจะออกแบบให้มีความขรุขระเล็กน้อยเพื่อให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้มั่นคง ควบคุมสั่งงานเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้คล่องตัว ส่วนแหล่งพลังงานที่ใช้จะเป็นถ่าน AA เพียง 1 ชุดเท่านั้นสามารถหาซื้อมาเปลี่ยนได้ง่ายและด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่ลํ้าสมัย เมื่อรวมกับคลื่นสัญญาณบลูทูธเวอร์ชั่น 3.0 ที่ใช้พลังงานน้อยลง จะช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 9 เดือนด้วยกัน เรียกได้ว่าใช้งานได้ยาวนานเกินคุ้ม

RAPOO 6010B เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้อิสระ

นำ เมาส์ไร้สาย RAPOO 6010B ไปใช้งานกับเครื่องพีซีเดสก์ทอปที่เชื่อมต่อหน้าจอแสดงผลขนาด 19 นิ้วเอาไว้สองจอ ระบบการทำงานเป็นแบบ Multi-display ซึ่งก็ให้ความลงตัว ความต่อเนื่องในการลากเมาส์ไปยังพื้นที่ต่างๆ บนหน้าจอได้สะดวกรวดเร็ว กับค่าความละเอียด 1000dpi ของ Laser sensor ถือว่ากำลังพอดีสำหรับการทำงานออฟฟิศทั่วไป แผ่นรองเมาส์ก็ใช้งานกับแผ่นธรรมดาทั่วไปไม่ได้มีราคาแพงอะไรมากมาย แต่ให้ความรู้สึกว่าคล่องมือ รวมถึง Scroll wheel ที่ตอบสนองได้แม่นยำด้วยวัสดุที่เป็น Rubber ช่วยให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้ดี เลื่อนดูเอกสารหรือว่าเลื่อนดูหน้าเว็บเพจยาวๆได้ราบรื่นดี

RAPOO 6010B เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้อิสระ

ถัดมาในส่วนของการทดสอบใช้งานกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ASUS UX303U โดยมาพร้อมหน้าจอแบบ Full HD ขนาด 13.3 นิ้วก็ยิ่งให้ความคล่องตัวได้มากขึ้นทั่วทั้งหน้าจอสามารถลากเมาส์ไปทั่วทั้งหน้าจอได้อย่างรวดเร็วส่วนการทำงานที่ละเอียดมากขึ้นอย่างเช่นการไดคัทรูปภาพบนโปรแกรมโฟโตชอปก็ทำได้ดีพอสมควรกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ พื้นที่ไดคัทขนาดเล็กก็ยังให้ความรู้สึกว่าแม่นยำสูง ประสิทธิภาพโดยรวมต้องบอกว่าประทับใจกับเมาส์ขนาดเล็กนี้มากไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถทำงานกับเมาส์ไร้สายขนาดเล็กนี้ได้คล่องตอบโจทย์ความต้องการในการพกพาได้เป็นอย่างดี

 

 

Design : Ambidextrous
Connectivity : Bluetooth 3.0
Resolution : 1000dpi
Power : Battery AA x1
Support : All Windows & Mac
Sensor : Laser

 

 

BuyCOMs Say : ดีไซน์ที่ลงตัวในขนาดเล็กกะทักรัดใช้งานได้คล่องมือดี มีความแม่นยำสูง

ราคา : 690บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.