BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง

February 18th, 2016 | in IP Camera. [ 258 Views ]


X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง

ในยุคปัจจุบันมีผู้คนหันมานิยมเล่นกล้อง Action Camera กันมากขึ้น ทั้งในส่วนของการติดตั้งในรถยนต์เวลาขับรถ ใช้เป็นกล้องติดหมวกเวลาขับขี่รถจักรยานยนต์หรือใช้ควบคู่กับกล้องมือถือ ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีความ คมชัดสูงอีกทั้งยังสะดวก พกพาไปยังที่ต่างๆได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับกล้อง X-Shot Action Life มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายโดยข้อมูลเบื้องต้นตัวกล้องจะรองรับการถ่ายภาพได้ที่ความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล ตัวเลนส์สามารถเก็บภาพมุมกว้างมากถึงได้ถึง 170 องศา และรองรับการถ่ายวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุด 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาที รองรับการ์ดได้สูงสุด 32GB พร้อมหน้าจอ LED แสดงเมนูแสดงการตั้งค่าต่างๆ ของตัวกล้อง และอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษก็คือ มี Wi-Fi ในตัวที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้โดยตรง

X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง

สำหรับการใช้งานในส่วนของการถ่ายภาพ สามารถปรับค่าความละเอียดได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 2 ล้านพิกเซล ถึง 12 ล้านพิกเซลสามารถใช้งานถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 3 รูปต่อครั้ง และตั้งเวลาถ่ายภาพได้ตั้งแต่ 2 วินาทีถึง 60 วินาทีจากการทดสอบถือว่าตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดีให้ภาพที่คมชัดไม่แพ้กล้องคอมแพคเลยทีเดียว และยังเก็บภาพในมุมที่กว้างอีกด้วยและในส่วนของการถ่ายวีดีโอ สามารถปรับความละเอียดได้สองระดับคือ 1080P ที่ 30 เฟรมต่อวินาที และ 720P ที่ 60 เฟรมต่อวินาที โดยมาสามารถบันทึกวีดีโอได้ต่อเนื่องจนกว่าหน่วยความจำจะเต็มหรือแบตเตอรี่ใกล้จะหมด และเมื่อนำวีดีโอที่บันทึกด้วยความละเอียด 1080P สามารถดูได้อย่างคมชัดอาจจะมีหน่วงบ้างเพียงเล็กน้อยซึ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหาต่อการรับชมแต่ถ้าหากปรับเป็น 720P จะดูได้อย่างไหลลื่นเลยทีเดียว

X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง

ตัวกล้องยังมีนํ้าหนักที่เบาและมาพร้อมกับคุณสมบัติกันนํ้า ที่สามารถกันนํ้าได้ลึกถึง 30 เมตรโดยไม่ต้องกังวลเลยว่านํ้าจะเข้าภายในตัวเครื่อง สามารถออกไปลุยเล่นกีฬาทางนํ้าได้อย่างสบายใจนอกจากนี้ภายในกล่องยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอีกมากมายเช่นเคสกันนํ้า ที่จะช่วยให้กล้องกันนํ้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมชุดอุปกรณ์สำหรับติดตั้งบนหมวกกันน็อคและบนจักรยาน ทำให้สามารถบันทึกการเดินทางของคุณไปยังที่ต่างๆ ได้ง่ายและยังมีชุด แบตเตอรี่ ทั้งแบตเตอรี่เสริม ที่ชาร์จไฟ และ สายเชื่อมต่อแบบ USB

ถือได้ว่ากล้อง X-Shot Action Life เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถออกไปผจญภัยไปในทุกเส้นทาง ไม่ว่า ทะเล ภูเขาสามารถเก็บภาพ เหตุการณ์ประทับใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

– ถ่ายภาพความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล
– รองรับการถ่ายวีดีโอ 1080P ที่ 30fps
– เลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง 170 องศา
– ถ่ายภาพได้ต่อเนื่อง 3 รูป
– ตั้งเวลาถ่ายภาพ 2 วินาที – 1 นาที

 

 

BuyCOMs Say : ตอบสนองผู้ที่รักการเดินทาง ผจญภัยพร้อมที่จะเก็บภาพและเหตุการณ์ประทับใจได้ทุกเวลา

ราคา : 2,990บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-office.com

« « Macnus B6H Bluetooth Speaker ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ได้ความบันเทิงทุกที่

Razer Mamba (2015) ที่สุดของความแม่นยำระดับเทพ กับเมาส์สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 7.5/10

Easy to Use : 7/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4418

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • X-Shot Action Sport Remote Splashproof บันทึกภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดาย กระแสกล้อง Action Camera เป็นการที่นิยมอย่างมากสำหรับการเดินทางไม่ว่าจะด้วยการปั่นจักรยานหรือขับขี่มอเตอร์ไซค์เพราะนอกจากจะช่วยบันทึกการเดินทางด้วยแล้ว […]
  • Hikari Vehicle Blackbox DVR H6000 กล้องติดรถยนต์ความละเอียด Full HD เนื่องจากรถยนต์ได้ กลายมาเป็นสิ่งจำ เป็นที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางจึงทำให้ความเสี่ยงที่จะมีอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ […]
  • XSHOT ACTION FUN ความสนุกไร้ขีดจำกัด XSHOT ACTION FUN เป็นกล้องบันทึกภาพวีดีโอขนาดจิ๋วที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานแบบ Adventure สำหรับการบันทึกภาพในมุมที่แตกต่างออกไปจากมุมมองปกติ ตัวงานดีไซน์ของ XSHOT ACTION […]
  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]
  • D-Link DCS-2136L ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ให้ความอุ่นใจได้ทุกเวลา เพิ่มความอุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ D-Link DCS-2136L ที่ออกแบบเป็นกล้อง IP Camera แต่ว่าใช้งานง่าย และสะดวกทุกที่ไม่ว่าจะติดตั้งไว้ในบ้านเพื่อดูแลความปลอดภัย […]
  • WATASHI WIP059 กล้องจิ๋วชัดแจ๋ว ในยุคนี้ไม่ใช่องค์กรขนาดใหญ่หรือบ้านคนรวยเท่านั้นที่จำเป็นจะต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด แม้ในห้องทำงานเล็กๆ หรือแม้แต่ห้องสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก […]
  • Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ […]
  • JIGAMI JM-D56C0TIRP กล้องวงจรปิดราคาประหยัดคุณภาพระดับโลก ในระบบการเฝ้าระวังภัยไม่ใช่แค่กล้องวงจรปิดราคาแพงเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ดี กล้องวงปิดราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพดีในตลาดก็มีอยู่หลายยี่ห้อด้วยกันและหนึ่งในนั้นก็คือ กล้องวงจรปิดยี่ห้อ JIGAMI […]

Do you have any comments on X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.