FRACTAL DESIGN DEFINE NANO S จิ๋วแจ๋วของจริง

ในยุคนี้ไม่ใช่เมนบอร์ด ขนาด ATX เท่านั้นที่ได้รับความนิยม ชุดพีซีที่ใช้เมนบอร์ดตัวเล็กๆกลับกลายมาเป็นทางเลือกที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เลือกใช้ คือเล็กได้แต่ต้องทรงประสิทธิภาพด้วยพลังที่เต็มเปี่ยมฉะนั้นเราจึงสังเกตได้ว่าฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ๆ มักจะมีขนาดเล็กลงเรื่อยๆทั้งเมนบอร์ด, ฮาร์ดไดร์ฟ ซึ่งรวมถึงขนาดของพีซีเคสที่มีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน

FRACTAL DESIGN DEFINE NANO S เป็นพีซีเคสขนาดเล็กแบบ ITX โฉมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กจิ๋ว โดยมีขนาดที่เล็กลงกว่าพีซีเคส ATX ประมาณ 50% หรือมิติตัวเครื่องประมาณ 203 x 330 x 400 มิลลิเมตรและมีนํ้าหนักที่เบาเพียง 4.6 กิโลกรัม

รูปร่างหน้าตามีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีด้านงานออกแบบที่ทันสมัย ด้านหน้าบริเวณ Front จะมีการติดตั้ง Interface USB3.0, Audio In/Out, Power Button (LED), HDD Activity LED,Reset Button มาให้พร้อม สร้างความสะดวกในการทำงานเป็นเยี่ยม

FRACTAL DESIGN DEFINE NANO S จิ๋วแจ๋วของจริง

ภายในรองรับกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ได้ถึงไซน์ 315 มิลลิเมตรซึ่งใหญ่โตพอสำหรับกราฟิกการ์ดรุ่นใหญ่ๆ และมีความสามารถในการติดตั้งหม้อนํ้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนอากาศโดยปราศจากสิ่งกีดขวางโดยจะใช้ตำแหน่งด้านบนเป็นส่วนการติดตั้งพัดลม

นอกจากนั้นก็ยังสนับสนุนการติดตั้ง PSU ได้ลึกถึง 160 มิลลิเมตร รองรับ HDD/SSD ขนาด 3.5/2.5 อย่างละ 2 ช่อง ด้วยรูปแบบการติดตั้งที่เหนือชั้นด้านหลังไม่เปลืองพื้นที่ รองรับ 2 Expansion Slot ในการอัพเกรดอุปกรณ์ในกลุ่มการ์ด PCI ใช้เทคโนโลยี Tool-less ModuVent ในการออกแบบเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน และลดเสียงรบกวนทำให้การทำงานเงียบสนิทด้วยชุดซ่อนสายไฟ หรือสายแพต่างๆ ทำให้ภายในเคสเป็นระเบียบเรียบร้อยบ่งบอกถึงคุณภาพงานออกแบบได้เป็นอย่างดีว่าไม่ได้คับแคบแต่ประการใด

ชุดตำแหน่งการติดตั้งพัดลมมีมาให้สองจุดเพื่อการไหลเวียนอากาศที่ดีเยี่ยมทั้งพัดลมด้านหน้าและด้านหลัง รองรับขนาดใหญ่สุดที่ 140 มิลลิเมตร โดยพัดลมที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่องจะเป็นพัดลมในรุ่น 1GP-12 และ 1GP-14 ขนาด 120 และ 140 มิลลิเมตรตามลำดับอย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการเพิ่มความโดดเด่นด้านข้างยังเป็นแบบใสคล้ายๆ กับเคสตัวใหญ่ ให้มุมมองที่เหนือกว่าเคส ITX จากค่ายอื่นๆขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

ภาพรวมสำหรับเคสตัวนี้ต้องบอกว่าทำได้ตามมาตรฐาน FRACTAL DESIGN จริงๆ คุณภาพวัสดุดีมีความแข็งแกร่ง จัดเต็มในทุกด้านรองรับการอัพเกรดได้อย่างมากมายมหาศาล หน้าตาอาจจะดูเรียบง่ายแต่ความหรูหราไม่เป็นรองใครครับ

 

 

– ITX motherboard compatibility
– 2 expansion slots
– 2 – 3.5” HDD/2.5” SSD
– 6 – Fan positions
– CPU coolers up to 160mm
– in height
– ATX PSUs up to 160mm deep
– Graphics cards up to 315mm in
– Case dimensions (WxHxD):203 x 330 x 400mm
– Net Weight 4.6 Kg

 

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพวัสดุดีเด่น งานประกอบประณีต ประโยชน์ใช้สอยเพียบ

ราคา : 2,xxxบาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.