BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

GALAX GTX950 BLACK OC Sniper Edition ความแรงครบเครื่อง ในราคาสุดคุ้ม

March 12th, 2016 | in Graphics Card. [ 677 Views ]


GALAX GTX950 BLACK OC Sniper Edition ความแรงครบเครื่อง ในราคาสุดคุ้ม

ยกระดับประสิทธิภาพแรงให้กับพีซีเครื่องโปรดให้เล่นเกมในปัจจุบันได้คุ้มค่ากับกราฟิกการ์ด GALAX GTX950 BLACK OC Sniper Edition ที่อัดแน่นเต็มไปด้วยขุมพลังความแรงจากสถาปัตยกรรม Maxwell รุ่นใหม่ล่าสุดจาก NVIDIA มาพร้อม CUDA 768 Core ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกมาเรียบร้อยแกะกล่องสัมผัสความแรงได้ทันทีรวมถึงคุณสมบัติ Multi-Frame sampled Anti-Aliasing (MFAA),Dynamic Super Resolution Technology (DSR) ที่จะช่วยให้ภาพกราฟิกมีความเรียบเนียนคมชัดได้สมจริงมากยิ่งขึ้นบน DirectX11 และ DirectX 12 ในอนาคต

ตามสเปคตัวการ์ดจะมีอัตราการใช้งานพลังงานสูงสุดที่ 90 วัตต์และต้องการเพิ่มไฟเลี้ยงด้วยคอนเนคเตอร์ 6 พิน เพียงชุดเดียวเท่านั้น ไม่ได้บริโภคพลังงานที่มากมายนัก นำไปอัพเกรดให้กับพีซีเดสกท์ อปในปจั จุบันไดทั้งหมดเพาเวอร์ซัพพลายขนาด 350 วัตต์ก็นำมาใช้งานร่วมกันได้สบายๆและพอร์ตเชื่อมต่อสามารถขยายได้สูงสุด 3 จอผ่านพอร์ต DVI,HDMI และ DisplayPort เพื่อให้มีมุมมองที่กว้างมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

กับเกม Mad Max สามารถปรับรายละเอียดของภาพกราฟิกได้ในระดับสูงสุด (Very High) เล่นบนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้วได้ไหลลื่นต่อเนื่องดีเยี่ยมเฟรมเรททำได้เกิน 60fps ภาพกราฟิกดูสวยงามมาก ทั้งแสงเงา และรายละเอียดของวัตถุต่างๆ ทำออกมาได้คมชัดดี เช่นเดียวกับเกม PES2016,Street Fighter IV: Super, Moto GP 2014 ที่สามารถปรับรายละเอียดของภาพกราฟิกได้สูงสุดทั้งหมด และเลน่ เกมไดร้ าบรื่นไมมี่อาการสะดุดแต่อย่างใด

ถัดมากับเกมที่มีกราฟิกโหดอย่างเช่นเกม Sniper Elite II, III และ Far Cry 4 ก็สามารถเล่นได้เช่นกัน แต่ว่าต้องปรับภาพกราฟิกลงมาในระดับตํ่า แต่ภาพที่ออกมาโดยรวมยังถือว่ามีความสวยงามในระดับที่ยอมรับได้ และถ้าเล่นในสไตล์ซุ่มโจมตีไม่ได้เดินหน้าปะทะตรงๆก็เล่นได้สนุก แม้จะเป็นรุ่นเล็กสุดในตระกูล GeForce 900 แต่ด้วยความสดใหม่บนสถาปัตยกรรม Maxwell ผสานกับความแรงที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกมาเรียบร้อยถือว่าเพียงพอสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบัน

ในส่วนของชุดระบายความร้อนออกแบบเรียบง่าย ไม่ได้มีท่อฮีทไปท์มาให้เหมือนกับรุ่นใหญ่ แต่ประสิทธิภาพการระบายความร้อนถือว่าทำได้ดีเกินคาด ขณะเปิดใช้งานทั่วไป เล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลงพัดลมแทบไม่ทำงาน ความร้อนที่วัดได้ประมาณ 37-38 องศาเซลเซียส ส่วนอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 78 องศาเซลเซียส ถ้าดูจากตัวเลขที่โชว์ขึ้นมาอาจจะดูว่าสูง แต่ว่าทาง GALAX นั้นโอเวอร์คล็อกมาในระดับหนึ่ง และที่สำคัญตามสเปกของกราฟิกชิป NVIDIA แล้วออกแบบมาให้ทำงานได้ถึง 95 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ซึ่งระดับนี้ต้องบอกว่าเล่นเกมได้สบายใจไม่มีปัญหาต้องกังวล

ประสิทธิภาพโดยรวมที่ได้จากกราฟิกการ์ดราคา 5 พันกว่าบาทต้องบอกว่าคุ้มค่าน่าสนใจมากๆเท่าที่ลองเปรียบเทียบราคาในตลาดแล้ว GALAX GTX950 BLACK OC Sniper Edition น่าจะมีราคาถูกมากกว่าใครทั้งหมด นับเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นมากจริงๆสำหรับการอัพเกรดด้วยงบประมาณที่ไม่สูงมาก

GALAX GTX950 BLACK OC Sniper Edition ความแรงครบเครื่อง ในราคาสุดคุ้ม

 

NVIDIA CUDA : 768 Cores
Base Clock : 1,140MHz
Boost Clock : 1,350MHz
Memory : 2GB GDDR5
Memory Interface : 128-bits
Power Connectors : 6-pins x1

 

 

BuyCOMs Say : ชุดระบายความร้อนแม้จะไม่ลํ้าสุดแต่ก็เพียงพอสำหรับการเล่นเกมโหดๆอีกทั้งพัดลมยังทำงานได้เงียบสนิทไร้เสียงรบกวนอีกด้วย

ราคา : 5,750บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

« « ASUS RT-AC88U เราเตอร์สุดแรงสำหรับเกมเมอร์ขาโหดตัวจริง

Microsoft Surface Pro 4 ตอบโจทย์การการทำงานได้ตลอดทั้งวัน » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8.7/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4481

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on GALAX GTX950 BLACK OC Sniper Edition ความแรงครบเครื่อง ในราคาสุดคุ้ม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.