CHUPHOTIC Mercury Smart MS1050 V4.0 ออฟชั่นจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม

ให้ความปลอดภัย และความมั่นใจในการทำงานกับพีซีเครื่องโปรดได้ทุกเวลากับเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Smart Series ที่ได้รับการพัฒนามาถึงเวอร์ชั่นที่ 4 โดยได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ และระบบการทำงานให้มีความแม่นยำมากขึ้นโดยเฉพาะกับชุด Microprocessor และวงจร Stabilizer ที่จะคอยควบคุมขั้นตอนการทำงานต่างๆ พร้อมปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้าให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติที่กำลังไฟฟ้า 220 โวลต์ โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปปรับตั้งค่าใดๆ เพียงแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งานได้ทันทีส่วนระบบสำรองไฟฟ้าจะพร้อมทำงานได้เต็มที่จะใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 3-6 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งจะมีวงจรตรวจสอบระบบการทำงานอัตโนมัติทุกครั้งที่เปิดใช้งาน

เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Smart MS1050 V4.0 ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน หรือใช้งานบนออฟฟิศขนาดเล็กก็ไม่มีปัญหา แผงควบคุมด้านนอกออกแบบมาเรียบง่าย ใช้งานสะดวก มีเพียงสวิทซ์เปิด-ปิดระบบการทำงานโดยกดค้างไว้ประมาณ 3 วินาที ส่วนไฟ LED 3 ชุดทำหน้าที่บอกสถานตัวเครื่องให้มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนทางด้านหลังจะมาพร้อมกับเต้ารับแบบ international ทั้งหมด 4 ช่อง ต่อพ่วงกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เน็ตเวิร์คในบ้านเราได้ทั้งหมด ภายในจะมีแบตเตอรี่ขนาด 12 โวลต์ 9.4 แอมป์ทำหน้าที่เก็บสำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานพร้อมด้วยวงจรชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติแม้ปิดสวิทซ์ที่ด้านหน้าเครื่องก็ตาม มั่นใจได้ว่าเครื่องสำรองไฟฟ้าพร้อมใช้งานตลอดเวลา

นำเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Smart MS1050 V4.0 ไปทดสอบใช้งานกับชุดพีซีขนาดกลางๆ ประกอบด้วยซีพียู Intel Pentium G3258 @4.0GHz, RAM Kingston DDR3 4GB @2,133MHz, Mainbroad ASRock Z97X Killer, HDD Seagate 500GB และกราฟิกการ์ด ASUS GeForce GTX 950 เปิดใช้งานทั่วไปจะกินไฟประมาณ 65 วัตต์ส่วนการทำงานหนักๆ อย่างเช่นการดูหนัง ตัดต่อไฟล์วีดีโอ หรือเล่นเกมอัตราการกินไฟจะขยับขึ้นมาที่ 180-200 วัตต์ ซึ่งก็ไม่มีปัญหา ตัวเครื่องสำรองไฟฟ้ายังคงจ่ายกระแสไฟให้กับพีซีเดสก์ทอปได้ต่อเนื่องเป็นปกติ เพราะตามสเปครองรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้มากถึง 450 วัตต์ จะต่อเราเตอร์โมเด็มหรือประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆอย่างเช่นกล้องวงจรปิดก็ได้ ถือว่าลงตัวสำหรับการใช้งานภายบ้านหรือใช้งานบนออฟฟิศในปัจจุบัน

CHUPHOTIC Mercury Smart MS1050 V4.0 ออฟชั่นจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม

ส่วนการสำรองไฟฟ้าใช้งานทำได้ประมาณ 12 นาที สำหรับการใช้งานทั่วไป ที่อัตราการใช้พลังงานประมาณ 70-80 วัตต์ถือว่านานพอสมควร มีเวลาให้ผู้ใช้ได้เซฟไฟล์งานต่างๆ เอาไว้ได้ทั้งหมด และประสิทธิภาพของวงจรแปลงกระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ 12 โวลต์ ที่จ่ายไปให้กับเครื่องพีซี 220 โวลต์ ก็ทำได้แม่นยำ และรวดเร็วทดลองปิด-เปิดสวิทซ์ที่จ่ายเข้าไปเครื่องสำรองไฟฟ้าหลายๆ ครั้งสลับไป-มาก็ไม่มีปัญหา คอมพิวเตอร์ใช้งานได้เป็นปกติ ถอื วา่ ออกแบบระบบการทำงานได้ดี ให้ความมั่นใจในการใช้งานกับคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์เน็ตเวิร์คได้ทุกสถานการณ์

 

 

System : Line interactive with Stabilizer
Power Rate : 1050VA/450W
Battery : 12V 9.4Ah x1
Transfer time : 2-4ms
Auto self-test : Yes
Output : 220Volt /50Hz (+-10%)

 

 

BuyCOMs Say : ออกแบบให้ใช้งานง่ายไม่ต้องลงซอฟต์แวร์โปรแกรมอะไรให้ยุ่งยากสำรองไฟฟ้ากับพีซีขนาดเล็กที่ใช้งานตามบ้านได้ดี

ราคา : 2,400บาท

ติดต่อ : Energy wave Co., Ltd โทร. 0-2186-3010 (AUTO) www.chuphotic.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.