OKER K300G สั่งงานง่ายด้วยคีย์บอร์ดแบบไร้สาย

ตอบสนองการใช้งานได้อย่างอิสระ สะดวกสบายไปกับการพิมพ์งาน เอกสารต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และประหยัดพื้นที่ไม่มีสายมาเกะกะ ด้วยคีย์บอร์ดแบบไร้สาย OKER K300G สั่งงานได้อย่างแม่นยำ พร้อมกับปุ่มฟังก์ชันที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานมัลติมีเดีย

OKER K300G เป็นคีย์บอร์ดขนาดเล็กทำงานด้วยระบบไร้สาย Wireless ทำงานบนคลื่นความถี่ 2.4 GHz สามารถใช้งานได้ในระยะ 10 เมตร ใช้พลังงานจากถ่านไฟฉายขนาด AAA จำนวน 2 ก้อน และมี USB Receiver เป็นตัวเชื่อมต่อรับ-ส่ง สัญญาณระหว่างคีย์บอร์ดกับอุปกรณ์ พร้อมด้วยคุณสมบัติ Plug and Play เชื่อมต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์เพิ่มเติม

OKER K300G สั่งงานง่ายด้วยคีย์บอร์ดแบบไร้สาย

ในการออกแบบนั้นออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด นํ้าหนักเบาสามารถพกพาใส่กระเป๋าสะพายได้แบบสบายๆ มาพร้อมกับปุ่มที่ให้การสัมผัสเรียบง่าย ลํ้าสมัย และยังยกระดับปรับองศาของคีย์บอร์ดให้สะดวกง่ายต่อการพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับปุ่มฟังก์ชันในการใช้งานมัลติมีเดียและคำสั่งในตรวจหน้าเอกสาร แบบเดียวกับที่มีในคีย์บอร์ดขนาด Full Size สังเกตได้ว่าตัวอักษรสีนํ้าเงินจะบอกถึงคำสั่งเมื่อใช้งานร่วมกับปุ่ม Fn ตัวอย่างเช่นการกด Fn+F1 จะเป็นการเปิดโปรแกรมเล่นมัลติมีเดียขึ้นมา Fn+F2 ลดเสียง, Fn+F3 เพิ่มเสียง, Fn+F4 ปิดเสียง ฯลฯ เมื่อได้ลองกดทุกปุ่มแล้วสามารถใช้งานได้ตรงตามที่ได้ระบุไว้

ในการใช้งานการพิมพ์ผ่านโปรแกรม Microsoft Word สามารถตอบสนองคำสั่งได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะพิมพ์เร็วหรือพิมพ์ช้า สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องออกแรงกดจนมากเกินไป รองรับการพิมพ์ได้มากถึง 5 ล้านครั้งด้วยคีย์บอร์ดที่เป็นระบบไร้สายได้ทดสอบพิมพ์ห่างจากตัวรับสัญญาณเป็นระยะประมาณ 10 เมตร ก็ยังสามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อมีสิ่งกีดขวางเช่น ประตู หรือ กำแพง ก็ทำให้การพิมพ์นั้นสะดุดและไม่ตอบสนองต่อการใช้งาน

OKER K300G สั่งงานง่ายด้วยคีย์บอร์ดแบบไร้สาย

โดยรวมแล้วคีย์บอร์ด OKER K300G สามารถช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งานได้เป็นอย่างมาก สามารถตอบสนองคำสั่งในระยะไกลๆ ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับพื้นที่บนโต๊ะทำงานที่จำกัด, ในห้องประชุมที่มีการนำเสนอผลงาน, หรือเป็นคีย์บอร์ดตัวที่สองในการใช้งานบนคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ก็ใช้งานได้ไม่ตกเทรน แถมยังรองรับการใช้งานได้ทั้งบน Windows และ Mac OS X อีกด้วย

 

 

– คีย์บอร์ดระบบไร้สาย Wireless บนคลื่นความถี่ 2.4 GHz
– รองรับการกดได้มากถึง 5 ล้านครั้ง
– ปุ่ม Fn ที่รองรับการใช้งานมัลติมีเดีย
– เชื่อมต่อสัญญาณด้วย USB Receiver

 

 

BuyCOMs Say : ประหยัดพื้นที่ ตอบสนองคำสั่งได้อย่างรวดเร็ว นํ้าหนักเบา พกพาได้สะดวก

ราคา : 460บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2288-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.