OKER KB-128M ระเบิดความมันส์ไปกับคีย์บอร์ด Game Machine key

ปัจจุบันวงการเกมมีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในด้านกราฟิกเกมการแข่งขัน และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมที่จะช่วยตอบสนองผู้เล่นให้มีทักษะในการเล่นเกมที่ดีขึ้น ทางด้าน OKER ก็ได้มีการออกแบบคีย์บอร์ดเพื่อการเล่นเกมออกมาเช่นกัน

OKER KB-128M เป็นคีย์บอร์ดสไตล์เกมมิ่งในรูปแบบ Full Size ที่มีปุ่มมาตรฐานในการใช้งานมาให้อย่างครบถ้วน พร้อมกับเพิ่มปุ่มฟังก์ชันในการใช้งานมัลติมีเดียที่รองรับได้ดูหนังและฟังเพลงจากโปรแกรมเล่นมัลติมีเดีย พร้อมกับไฟ LED สีนํ้าเงิน ที่ดูมีสีสัน ดุดันน่าใช้งาน และที่ปรับระดับคีย์บอร์ดที่จะช่วยปรับให้ใช้งานได้ตามความถนัดของแต่ละบุคคล

ในบางปุ่มของ OKER KB-128M จะมีบางปุ่มที่เพิ่มคุณสมบัติพิเศษเข้าไป นั่นก็คือเป็นปุ่มที่ออกแบบมาในสไตล์ Game Machine key ที่ให้การสัมผัสเสมือนปุ่มสไตล์Mechanical Key ทำให้ได้อรรถรส ในการเล่นเกมแนว FPS เช่น Counter Strike: Global Offensive, Call of Duty: Black Ops III เป็นอย่างมากซึ่งปุ่มที่ได้ทำการติดตั้ง Game Machine key จะประกอบไปด้วยปุ่ม W,A,S,D,ลูกศรขึ้น ลง ซ้าย และ ขวา ซึ่งสังเกตได้ง่ายตัวปุ่มจะเป็นสีนํ้าเงิน และที่สำคัญปุ่ม Game Machine key ยังรองรับการกดได้สูงถึง 10 ล้านครั้ง ในขณะที่ปุ่มทั่วไปจะรอบรับการกดได้เพียง 8 ล้าน ครั้งเท่านั้น

OKER KB-128M ระเบิดความมันส์ไปกับคีย์บอร์ด Game Machine key

ในส่วนของปุ่มมัลติมีเดียจะมีมาให้เลือกใช้งานด้วยกันทั้งหมด 8 ปุ่มด้วยกัน ประกอบด้วยปุ่ม เล่น/หยุด เพลง, เล่นเพลงก่อนหน้า, เล่นเพลงถัดไป, เพิ่มเสียง,ลดเสียง, ปิดเสียง, หน้าโฮมเพจและ ปุ่มเปิด-ปิด ไฟ LED บนตัว คีย์บอร์ด ซึ่งการจัดวางตำแหน่งบริเวณด้านซ้ายและขวาของคีย์บอร์ดทำให้ไม่รู้สึกเกะกะในขณะใช้งาน

การเชื่อมต่อจะเชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB ความยาวสาย 1.5 เมตร เป็นสายเชือกถัก ที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ขาดง่ายทันทีที่เชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลงซอฟต์แวร์เพิ่มแต่อย่างใด

OKER KB-128M ระเบิดความมันส์ไปกับคีย์บอร์ด Game Machine key

จากการใช้งานทั่วไปในการพิมพ์งานและเล่นเกม สามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะพิมพ์เร็วๆ หรือ เล่นเกมกดรัวๆ กส็ ามารถตอบสนองคำสั่งได้เป็นอย่างดี ในส่วนของไฟ LED ไม่ได้สว่างจนมากเกินไป และเปิด-ปิดได้ บอกได้เลยว่า OKER KB-128M เหมาะที่จะจัดไว้เป็นชุดเกมมิ่งสำหรับคอมพิวเตอร์คู่ใจไม่มีผิดหวังย่างแน่นอน

 

– คีย์บอร์ดขนาด Full Size
– ปุ่มเล่นมัลติมีเดีย 8 การใช้งาน
– ปุ่มสไตล์ Game Machine key
– ไฟ LED สามารถเปิด-ปิดได้

 

 

BuyCOMs Say : คีย์บอร์ดที่ออกแบบมาเหมาะสำหรับเกมแนว FPS โดยเฉพาะ คอเกมแนวนี้ไม่ควรพลาด

ราคา : 10,60บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.