BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Toshino Power Cube 4800-THEUPC ปลั๊กไฟดีไซน์เก๋ มั่นใจทุกการใช้งาน

April 4th, 2016 | in สินค้าอื่นๆ. [ 486 Views ]


Toshino Power Cube 4800-THEUPC ปลั๊กไฟดีไซน์เก๋ มั่นใจทุกการใช้งาน

ปลั๊กไฟถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักอย่างหนึ่ง ในการส่งต่อพลังงานไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและถ้ายิ่งมีมาตรฐานการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพบวกกับมีระบบป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าด้วยแล้วจะยิ่งเสริมความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

Toshino Power Cube 4800-THEUPC เป็นปลั๊กไฟอัจฉริยะที่ออกแบบให้มีความทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันโดยออกแบบมาให้มีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส พ่วงด้วยสายไฟที่มีความยาว 1.5 เมตร มีการหุ้มฉนวนกันไฟอย่างดี สามารถต่อพ่วงกับเต้ารับไฟได้สะดวก สายไม่ขดงอ ด้วยงานประกอบที่แน่นหนา มั่นใจได้เลยว่าสายไฟไม่ขาดง่ายอย่างแน่นอน

เต้าเสียบ จะเป็นชนิด Type–D มีลักษณะหัวกลม เรียงเป็นรูปสามเหลี่ยมดา้ นเทา่ รองรับกระแสไฟที่วิ่งผ่านได้ 250 โวลต์ 26 แอมป์และมีสายดินที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้งาน เพราะตัวปลั๊กไฟได้มาพร้อมกับระบบป้องกันอันตรายที่เกิดจากระบบไฟฟ้าประกอบไปด้วยระบบป้องกันไฟกระชาก (Surge protection) ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อใช้ไฟเกินกว่าค่าโหลดสูงสุด(Overload Protection)

Toshino Power Cube 4800-THEUPC ปลั๊กไฟดีไซน์เก๋ มั่นใจทุกการใช้งาน

ในส่วนของเต้ารับออกแบบมาให้รับได้ทั้งหมด 3 ช่องด้วยกันในทุกช่องๆ รองรับเต้าเสียบชนิด 3 ขา ทั้งแบบกลมและแบน พร้อมทั้งมีระบบสายดิน ที่เสริมสร้างความมั่นใจในการใช้งาน พร้อมด้วยระบบป้องกันในกรณีปลั๊กติดกับเต้าเสียบ จะช่วยให้ดึงออกได้ง่ายขึ้น ด้วยวัสดุจากพลาสติกที่มีความแข็งแรง สามารถป้องกันแรงกระแทกได้ดี และมีม่านนิรภัยที่จะลดการสัมผัสกับแผ่นทองเหลืองเพื่อช่วยป้องกันในการเกิดไฟฟ้าช็อต

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับพอร์ตแบบ USB จำนวน 2 พอร์ตด้วยกัน สำหรับการชาร์จพลังงานให้กับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟนเท็บแล็ต แบตเตอรี่สำรอง และอุปกรณ์อื่นๆ ที่สนับสนุนการเชื่อมต่อแบบ USB ทำให้สะดวกสบายง่ายต่อการใช้งานโดยไม่ต้องพึ่งพา Adapter ในการจ่ายไฟ

และส่วนเสริมพิเศษที่แถมมาให้ก็คือ แท่นสำหรับวางปลั๊กไฟที่จะเป็นตัวที่ช่วยยึดเกาะกับพื้นที่ต่างๆ เช่น บริเวณเสาของบ้านผนังกำแพง ใต้โต๊ะทำงาน เป็นต้นติดตั้งง่ายเพียงแค่บิดหมุนล็อกให้เข้ากับตัวปลั๊กไฟ และนำไปติดในพื้นที่ต้องการเพียงเท่านี้ ก็จะมีพื้นไว้สำหรับใช้งานสำหรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการแล้ว

 

Toshino Power Cube 4800-THEUPC ปลั๊กไฟดีไซน์เก๋ มั่นใจทุกการใช้งาน

จากการทดสอบใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถเชื่อมต่อได้แบบสะดวกสบาย ไม่มีอาการไฟตก เต้ารับมีความแน่นหนาเวลาถอดออกก็สามารถถอดได้อย่างง่ายดาย และ ได้ลองชาร์จสมาร์ทโฟนผ่านพอร์ต USB สามารถจ่ายไฟได้อย่างรวดเร็ว โดยรวมแล้วปลั๊กไฟ Toshino Power Cube 4800-THEUPC ถือได้ว่ามีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมมั่นใจได้ในทุกๆ การใช้งาน

 

– 220V-250V.:15A
– 3500Watt
– Surge Protection
– Overload Protection
– 2xUSB V;2.1A
– Safety Shutter

 

 

BuyCOMs Say : การออกแบบ ถือได้ว่าตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีมั่นใจในความปลอดภัยทุกๆ การใช้งาน

ราคา : 1,200บาท

ติดต่อ : Toshino Supply Co.,Ltd. โทร. 0-2412-5620, 0-2864-7433-5 www.toshino.com

« « 8Bitdo SFC30 + Xtander ย้อนวัยไปกับจอยเล่นเกมสุดคลาสสิก

QNAP TS-451+ เก็บไฟล์ข้อมูลได้จุใจ ความบันเทิงมีให้ครบครัน » »


Score...

Value : 7.5/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4607

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on Toshino Power Cube 4800-THEUPC ปลั๊กไฟดีไซน์เก๋ มั่นใจทุกการใช้งาน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.