GALAX GeForce GTX 970 Black EXOC Sniper Edition แกะกล่อง ลองสัมผัสความแรงได้ทันที

GALAX GeForce GTX 970 สุดยอดกราฟิกการ์ดในซีรีย์ 970 พ่วงท้ายมาด้วยรหัสความแรงสุดพิเศษ Black EXOC Sniper Edition มาพร้อมขุมพลัง NVIDIA CUDA 1,664 unit’s หน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 4GB ที่สำคัญตัวการ์ดได้รับการโอเวอร์คล็อกมาจากโรงงานเรียบร้อยแล้ว เร่งความแรงได้สูงสุด 1,379MHz /1840MHz(Core/Mem) สนับสนุนการประมวลผลที่รวดเร็ว และสมจริง Dynamic Super Resolution (DSR), Global Illumination (VXGI), TXAA, TXAA Technology, PhysX Technology Adaptive Vertical Sync และ DirectX 12 บน Windows 10 อีกด้วย

GALAX GeForce GTX 970 Black EXOC Sniper Edition โดดเด่นด้วยชุดระบายความร้อนสุดอลังการพัดลมคู่ขนาด 90 มิลลิเมตร ออกแบบให้มีไฟ LED เพิ่มความสวยงามรวมถึงโลโก้ GEFORCE GTX เป็นไฟ LED สีขาวหันออกมาด้านนอกเคสเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดีรวมถึงแผ่นอลูมีเนียมช่วยระบายความร้อน และเสริมความแข็งแรงให้กับตัวการ์ดที่ด้านหลัง ประสิทธิภาพที่ได้ต้องบอกว่าประทับใจสุดๆ แม้จะรันโปรแกรมเบนซ์มาร์ก รวมทั้งการเล่นเกมแบบต่อเนื่อง 3-4 ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล เพราะตรวจเช็คกับโปรแกรม GPU-Z อุณหภูมิความร้อนสูงสุดที่วัดได้อยู่ที่ 58-59 องศาเซลเซียสเท่านั้น แม้จะถูกโอเวอร์คล็อกมาเต็มสูบก็ไม่ต้องห่วงเล่นเกมไปได้เต็มที่ อีกทั้งพัดลมยังทำ งานเงียบไร้เสียงรบกวนอีกด้วย

ทดสอบกับเกม Need for speed: Rival เกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมทั่วโลก แม้ในภาคนี้จะล็อคเฟรมเรทไว้ที่ 30fps ก็ไม่มีปัญหา สามารถเล่นเกมได้ราบรื่นปรับเอฟเฟคภาพต่างๆ ได้สูงสุดทั้งหมด ความสมจริงของ DirectX 11 บน Windows 7 ทำออกมาได้สวยงามมาก รายละเอียดของวัตถุแสงเงา รวมถึงระบบฟิสิกส์ของแรงลม ใบไม้ เศษหญ้า ผงฝุ่นต่างๆ ที่ตัวรถได้วิ่งผ่าน ปลิวไปตามแรงลมทำได้สมจริงมากๆ ถัดมากับเกม Sniper Elite III เกมนี้ค่อนข้างที่จะกินสเปก แต่กับความละเอียดบนหน้า Full HD (1080p) ก็ไม่มีปัญหาเล่นได้ลื่นๆ ปรับเอฟเฟคของภาพในระดับสูงๆ ได้เกือบทั้งหมด เช่น เดียวกับเกม Far Cry 4 ที่กินสเปคได้โหดไม่แพ้กัน กับความละเอียด Full HD บนหน้าจอขนาด 23 นิ้วก็สามารถที่จะปรับเอฟเฟคภาพในระดับสูงได้อยู่ แต่ซีพียูที่นำมาทดสอบอาจจะเป็นรุ่นเล็ก (Pentium G3258 @4.0GHz) ถ้าเปลี่ยนเป็น Core i5, Core i7 หรือว่า AMD FX Series น่าจะเล่นได้ลื่นมากกว่านี้

ส่วนเกม Mad Max, Counter Strike: GO, Street Fighter IV:Super, MotoGP 2014 เล่นได้สบายๆ ไม่มีปัญหา ปรับเอฟเฟคภาพในระดับสูงสุดได้ทั้งหมด เรียกว่าเกมในปัจจุบันทุกเกมสามารถเล่นที่ความละเอียด 1080p ได้สบายๆและอตั ราการกนิ ไฟแมจ้ ะตอ้ งเพิ่มไฟเลี้ยงด้วยคอนเนคเตอร์ขนาด 8 พินและ 6 พินก็ไม่ได้ถือว่ามากมายนักเพาเวอร์ซัพพลายขนาด 450 -500 วัตต์ก็นำมาใช้งานร่วมกันได้ดี แต่ถ้าเผื่ออนาคตที่วางแผนจะทำ SLI ด้วยการเพิ่มกราฟิกการ์ด 970 อีกชุดก็อาจจะขยับไปใช้เพาเวอร์ซัพพลาย
ขนาด 600-700 วัตต์ ก็ได้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุดๆ รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคากับทุกบาทที่จ่ายออกไปอย่างแน่นอน

GALAX GeForce GTX 970 Black EXOC Sniper Edition แกะกล่อง ลองสัมผัสความแรงได้ทันที

NVIDIA CUDA : 1,664 Cores
Base Clock : 1,228MHz
Boost Clock : 1,379MHz
Memory : 4GB GDDR5
Memory Interface : 256-bits
Power Connectors : 8-pin, 6 pin

 

BuyCOMs Say : แทบไม่ต้องทำอะไร ติดตั้งลงไดรวเวอร์เพียงเท่านี้ก็พร้อมสำหรับการเล่นเกมโหดๆ ในปัจจุบันได้ทั้งหมดแล้ว

ราคา : 12,900บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.