OKER S-286 ดีไซน์โดนใจ ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำ

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเหนือชั้น ไปกับเมาส์ OKER S-286 ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันต่างๆ ที่ช่วยให้การเล่นเกมตื่นเต้นและเร้าใจมากยิ่งขึ้น

OKER S-286 เป็นเมาส์สำหรับการเล่นเกม ด้วยดีไซน์เป็นทรงหน้ากากหุ่นยนต์ ที่ให้ดูมีมิติลํ้าสมัย น่าใช้งาน มาพร้อมกับไฟ LED Backlight ที่สามารถเปลี่ยนสลับสีได้ถึง 7 สีด้วยกัน เพื่อเพิ่มสีสันของความเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งจากการสัมผัสถือว่าออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับมือ สามารถบังคับทิศทางของเมาส์ได้อย่างอิสระ โดยเซนเซอร์ของเมาส์จะเป็นแบบ Optical ความละเอียดสูงสุดถึง 2400 DPI ปรับการตั้งค่าได้หลายระดับ โดยจะรองรับการใช้งานเข้ากันได้ดีกับพื้นผิวที่ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแผ่นรองเมาส์,กระดาษ หรือพื้นไม้

OKER S-286 ดีไซน์โดนใจ ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำ

ในส่วนของปุ่มใช้งานต่างๆ ก็มีมาให้แบบจัดเต็ม เพราะมาพร้อมกับปุ่มใช้งานมาถึง 6 ปุ่มด้วยกันประกอบไปด้วย ปุ่มคลิกซ้าย, ปุ่มคลิกขวา, ปุ่ม Scroll Wheel, ปุ่มปรับค่า DPI, ปุ่ม Back และ ปุ่มForward ซึ่งในแต่ละปุ่มก็มีคุณสมบัติและการใช้งานแตกต่างกันออกไป เริ่มจากปุ่มคลิกซ้ายและ ขวา เป็นปุ่มมาตรฐานที่ใช้ในการเล่นเกมทุกๆ แนว ในการออกคำสั่งต่างๆ โดยการใช้งานเพียงแค่คลิกเบาๆ ก็สามารถสั่งงานได้ทันที, ปุ่ม Scroll Wheel เป็นปุ่มแบบยาง ให้การสัมผัสเลื่อนขึ้นเลื่อนลง ได้เป็นจังหวะ ไม่มีสะดุดต่อการใช้งาน, ปุ่มปรับค่า DPI โดยปกติแล้วในแต่ละเกม ย่อมมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันออกไป ความเร็วของเมาส์ก็เป็นส่วนหนึ่งในการเล่นเกม ซึ่งการปรับค่า DPI สามารถปรับได้ 4 ระดับ คือ 800-1200-1800-2400 เพียงแค่กด 1 ครั้ง ก็จะถูกปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ, ปุ่ม Back และ ปุ่ม Forward ที่อยู่บริเวณด้านข้างของตัวเมาส์ โดยใช้นิ้วโป้งในการควบคุม มีส่วนช่วยในเกมที่ต้องใช้คำสั่งเพิ่มเติม หรือ ในการท่องเว็บไซต์ ที่ให้อำนวยความสะดวกในการสั่งงานให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

OKER S-286 ดีไซน์โดนใจ ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำ

การเชื่อมต่อจะเชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB แบบสายเชือกถักที่ให้ความแข็งแรงและทนทานกว่าสายทั่วๆ ไป มีความยาวมากถึง 1.5 เมตร พร้อมคุณสมบัติ Plug &Play ที่หลังจากเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์เพิ่มเติมจากการทดสอบการเล่นเกม Counter-Strike: Global Offensive และ Grand Theft Auto Vปรับระดับ DPI ที่ 1200 ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ ปุ่มกดต่างๆ ตอบสนองได้รวดเร็ว จะกดคลิกเป็นจังหวะหรือกดรัวๆ สั่งงานได้แบบไม่มีปัญหา

 

– เซนเซอร์ของเมาส์แบบ Optical
– ไฟ LED 7 สี ปรับเปลี่ยนอัตโนมัติ
– ปรับค่า DPI ได้สูงสุด 2400
– พอร์ต USB สายเชือกถักยาว 1.5 เมตร

 

 

BuyCOMs Say : ให้การสัมผัสที่พอดีมือ สั่งงานได้อย่างแม่นยำ ที่สำคัญราคาไม่แพง

ราคา : 350บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.