BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD

April 29th, 2016 | in สินค้าอื่นๆ. [ 416 Views ]


HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD

ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วบ่อยครั้งเรามักจะพบว่าคู่กรณีส่วนใหญ่ต่างเข้าใจว่าตนเองนั้นเป็นฝ่ายถูก ไม่มีใครยอมใคร หรือยอมเป็นฝ่ายผิด ฉะนั้นแล้วการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ไว้ติดรถสักตัวย่อมเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ช่วยทำให้ลดความวุ่นวายเมื่อเกิดเหตุได้ครับ

HP f505g เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงอีกรุ่นหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อบันทึกการเดินทางในชีวิตประจำวัน ตัวกล้องมาพร้อมเซนเซอร์รับภาพขนาด 1/2.7นิ้ว CMOS ความละเอียด 2.1 ล้านพิกเซล หรือแบบ FULL HD 1080P ตัวเลนส์ที่ให้มามีมุมมอง 140 องศาแบบ Ultra-Wide Angle รองรับการถ่ายภาพได้ดีทั่งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืนด้วยรูรับแสงที่กว้างถึง F1.9 พร้อมมี Snapshot Function ในการบันทึกภาพแบบเป็นช็อตๆ สร้างความยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างสะดวก มีระบบ Parking Mode และ มีระบบ G-Sensor 3-Axis G-Forge Sensor ในการจับความเคลื่อนไหวเวลามีวัตถุเดินผ่านหน้ารถ เมื่อมีแรง G ในระดับที่ตั้งค่าไว้

HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD

หน้าจอมีขนาด 2.4 inch แบบ LCD Color Panel (TFT) ที่ให้ความคมชัดอยู่ในระดับมาตรฐานที่ดีมีความละเอียด 112K Pixels (480 x 234 พิกเซล) เพียงพอสำหรับการใช้ตรวจสอบภาพที่บันทึกชัดกว่านี้ก็คงไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากนัก เท่าที่ก็ถือว่าดีมากๆ แล้วครับ

สำหรับการบันทึกข้อมูลผ่านทาง Micro SD Card รองรับความจุสูงสุดที่ 32GB ซึ่งมากเพียงพอสำหรับการใช้เพื่อบันทึกร่วมกับกล้องติดรถยนต์ เพราะส่วนใหญ่เมื่อการ์ดเต็มก็จะบันทึกเหตุการณ์ซํ้าใหม่ไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว การรองรับความจุสูงๆ ย่อมทำให้ยืดเวลาในการเก็บข้อมูลก่อนบันทึกซํ้าได้นานขึ้น พร้อมกันนั้นก็ยัง Built-In Microphone ในตัวเพื่อรับเสียงจากภายนอกที่เข้าไปกระทบไม่ใช่แค่มีภาพเพียงอย่างเดียว ทำให้รับภาพถึงบรรยากาศสภาพแวดล้อมต่างๆได้อย่างครบถ้วน

การติดตั้งเนื่องจากตัวกล้องมีมิติประมาณ 70 x 64 x 31 มิลลิเมตรนํ้าหนักเบาเพียง 90 กรัม ไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดพอดีๆ จึงติดเข้ากับกระจกหน้ารถได้อย่างลงตัวไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนํ้าหนัก ที่ทำให้กระจกเกิดความเสียหาย

HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD

คุณภาพไฟล์เรียกว่าทำออกมาได้ชัดใช้ได้เลย เป็น FULL HD กล้องเล็กที่มีนํ้ามีเนื้อ ไม่ได้มีแค่ความละเอียด 1080P แต่ภาพแตก
พร่าแต่อย่างใด นอกจากจะดูในจอของตัวกล้องชัดแล้ว เมื่อดูในจอใหญ่ๆก็ยังให้คุณภาพดีที่อยู่เช่นกัน มันคงไม่ได้ชัดมากๆ ถึงขนาดภาพยนตร์แต่เอาแค่ใช้เป็นหลักฐานถือว่าเพียงพอ ตอบโจทย์ได้ลงตัวเลยละครับส่วนการควบคุมต่างๆ ก็ทำได้ง่ายสะดวกสบาย ไม่มีความซับซ้อนเป็นอีกรุ่นที่ใช้งานได้ค่อนข้างง่าย.

 

 

– 1/2.7” 1080P/720P CMOS,2.1MP Full HD 1080p
– Up to 140 degree, Ultra-Wide Angle, F1.9 Aperture
– 2.4 inch LCD Color Panel (TFT), 112K Pixels (480 x 234)
– G-Sensor 3-Axis G-Forge Senser
– Snapshot Function
– Smart Scene Mode
– Driver Fatigue Alert GPS Coordinates
– LDWS/ FCWS
– Parking Mode
– 70 x 64 x 31mm
– Weight 90 g

 

 

BuyCOMs Say : มีระบบการทำงานที่ง่าย ไม่ซับซ้อนคุณภาพงานดี ภาพคมชัด

ราคา : 3,900บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิศ ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-offiffiice.com

« « CLiPtec BMH-519 สวมใส่สบาย บันเทิงไปกับระบบเสียงที่ลงตัว

TP-LINK NC250 ปลอดภัยทุกช่วงเวลา มั่นใจทุกการทำงาน » »


Score...

Value : 9/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 9/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4717

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]
  • HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P […]
  • Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi Transcend DrivePro 220 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการทำงานได้ครอบคลุมทุกอย่างในเครื่องเดียว ตัวกล้อง DrivePro […]
  • Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น […]
  • ANYTEK A100 กล้องติดรถยนต์ความคมชัดสูง สำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ในนาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมากเพราะด้วยการจราจรที่หนาแน่นและการแข่งขันกับเวลาอย่างที่เป็นอยู่ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวล […]
  • OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว […]
  • Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน Mobile Cam […]
  • Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ […]

Do you have any comments on HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.