BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม

May 5th, 2016 | in Case. [ 43 Views ]


FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม

หากคุณกำลังมองหาพีซีเคสที่งดงามดั่งประติมากรรมชิ้นเอก ที่ถูกหล่อหลอมด้วยหัวใจของนักออกแบบ มีความลํ้ายุค นำสมัยตอบโจทย์การทำงานได้อย่างลงตัวทุกมุมมอง วันนี้ผมขอแนะนำ FRACTAL DESIGN Define R5 สุดยอดเคสระดับไฮเอนต์ที่ถูกดีไซน์มาอย่างชาญฉลาด โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่น ให้การทำงานที่เงียบไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางเสียงจนคุณต้องรู้สึกทึ่ง

FRACTAL DESIGN Define R5 เป็นเคสดีไซน์เฉี่ยวที่มาพร้อมกับงานออกแบบระดับสูง นํ้าหนักประมาณ 10.3 กิโลกรัม เมื่อเปรียบเทียบกับขนาดที่ค่อนข้างใหญ่โตก็ถือว่าสมตัวดี ให้การทำงานเงียบสนิทด้วยวัสดุซับเสียงชั้นยอด รองรับการอัพเกรดได้เต็มขั้น สนับสนุนเมนบอร์ดในมาตรฐาน ATX, Micro ATX, Mini ITX รองรับการติดตั้งไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้วได้ 2 ตัวด้วย Bays ที่สามารถถอดประกอบได้

สามารถติดตั้ง HDD, SDD ได้ทั้งหมด 8 ตัว โดยมีการจัดเรียงทุกสิ่งอย่างที่เป็นระเบียบ สามารถถอดประกอบหรือแยกชิ้นส่วนเพื่อปรับรูปแบบพื้นที่ภายในเคสได้ตามความต้องการ เช่น ในกรณีการอัพเกรดชุดระบายความร้อนด้วยชุดใหญ่ สำหรับซีพียู หรือการขยายพื้นที่สำหรับกราฟิกการ์ดตัวใหญ่ๆ นอกจากนั้นยังมีระบบ Tool-Free SSD Mounts ทำให้สามารถซ่อนการติดตั้ง SSD ได้

แผงควบคุมต่างๆ จะถูกติดตั้งไว้ตำแหน่งด้านบนทำให้ใช้งานได้สะดวกสบาย ได้แก่ปุ่ม Power Button, Reset Button, Audio in/out,2 x USB 2.0, 2 x USB3.0 และ HDD activity LED (Blue)

FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม

ด้านหน้ามีความเรียบง่ายด้วยฝาหน้าที่เปิดได้ แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ด้วยการเจาะช่องระบายความร้อนด้านหน้า และแผ่นฟิลเตอร์ดักฝุ่นด้านล่างที่สามารถทำความสะอาดได้ ให้บรรยากาศภายในเคสโปร่งสบายกับชุดพัดลม การระบายความร้อนจะเป็นหน้าที่ของชุดพัดลม DYNAMIC GP14 FANS ที่มีการติดตั้งมาให้พร้อมตัวเคสจำนวน 2 ตัว (ขนาด 140 มิลลิเมตรความเร็วรอบ 1,000 รอบต่อนาที)และสามารถอัพเกรดเพิ่มได้ทั้งหมด 8 ตัว สามารถเลือกใช้กราฟิกการ์ดได้ที่ 310 มิลลิเมตร และ 440 มิลลิเมตรในกรณีที่มีการถอดหรือปรับแต่งชุดเชื่อมต่อต่างๆ

ฝาด้านหลังตรงเมนบอร์ดมีการออกแบบช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟสายเคเบิ้ลต่างๆ มาเป็นอย่างดีทำให้การจัดสรรพื้นที่ภายในเป็นระเบียบเรียบร้อย

ภาพรวมสำหรับเคสตัวนี้ต้องยกให้เลยว่ามันแน่จริงครับ คุณภาพและประสิทธิภาพคัดสรรมาแล้วจริงๆคุณภาพดีงาม เลิศเลอเพอร์เฟคแทบหาที่ติไม่ได้เลย ใครที่กำลังมองหาหากไม่คิดมากเรื่องราคาผมของเชียร์ FRACTAL DESIGN Define R5 ตัวนี้เลยครับ ของดีที่ต้องลองสัมผัสครับ

 

 

M/B : ATX, Micro ATX, Mini ITX
Expansion slots : 7 slot
Drive Bays : 2 – 5.25” bays (removable) 8 – 3.5” HDD positions,2 – 2.5” dedicated SSD unit positions 4 – ModuVent plates – three in the top and one in the side
FAN : 8 – fan positions (2 Fractal Design Dynamic GP14 140mm fans included)
PSU : ATX PSUs up to 190/170 mm with a bottom 120/140 mm

 

 

BuyCOMs Say : คุณภาพวัสดุดีเด่น งานประกอบประณีต ประโยชน์ใช้สอยเพียบ

ราคา : 4,290บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

« « TP-LINK Archer D50 ติดตั้งใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียว

TP-LINK Archer D50 ติดตั้งใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียว » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 9/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 9/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4752

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • DEEPCOOL KENDOMAN อลังการงานสร้าง คุณภาพที่ต้องทึ่ง DEEPCOOL KENDOMAN สุดยอดเคสสไตล์โมเดิ้ลที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับไฮเอนต์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในส่วนของระบบการจัดการความร้อนที่ยอดเยี่ยม […]
  • Cooler Master MasterCase 5 เคสระดับพรีเมี่ยม Cooler Master เปิดตัวสุดยอดเคสรุ่นใหม่ล่าสุดโมเดล MasterCase 5 ซึ่งเป็นเคสขนาด Mid-Tower ที่สามารถปรับแต่งแยกชิ้นได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัดในเรื่องการ DIY โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Master […]
  • NZXT Noctis 450 เคสดีไซน์สวย งามลํ้าไม่เกรงใจใคร NZXT Noctis 450 เป็นพีซีเคสระดับพระกาฬที่มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย โดดเด่นด้วยหน้าตาที่สวยงาม ลวดลายเส้นสายต่างๆ […]
  • FRACTAL DESIGN DEFINE NANO S จิ๋วแจ๋วของจริง ในยุคนี้ไม่ใช่เมนบอร์ด ขนาด ATX เท่านั้นที่ได้รับความนิยม ชุดพีซีที่ใช้เมนบอร์ดตัวเล็กๆกลับกลายมาเป็นทางเลือกที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เลือกใช้ […]
  • Thermaltake Core X9 เคสสไตส์ E-ATX สุดจ๊าบ Thermaltake Core X9 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ลํ้าหน้า ตัวเคสได้รับการออกแบบมาในมาตรฐาน E-ATX Cube Case มีขนาดมิติตัวถังที่ 502 x 380 x 640 […]
  • Thermaltake Core X5 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core X5 เป็นสุดยอดพีซีเคสมาตรฐาน E-ATX ที่มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นเคสในกลุ่ม Core X Series ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้สามารถขยายขีดความสามารถได้ไม่จำกัด […]
  • DEEP COOL LANDKING ใหญ่จุได้สะใจฟีเจอร์จัดเต็ม DEEP COOL LANDKING สุดยอดเคสมีสไตล์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่โดดเด่น หน้าตาเรียบง่ายดุดันมีความทันสมัยสูง แทบไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ […]
  • Thermaltake Core V51 เคสรุ่นใหญ่เอาใจคอเกม Thermaltake Core V51 เป็นสุดยอดพีซีเคสคุณภาพสูงในแบบ Mid Tower ที่มีความครบเครื่อง ครบครันด้วยคุณภาพระดับเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ DIY […]

Do you have any comments on FRACTAL DESIGN Define R5 ยกระดับความหรูที่หรูกว่าเดิม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.