SIGNO E-Sport PEGASUS KB-739 ตอบสนองได้รวดเร็วทันใจ ปรับเลือกไฟ LED-backlight ได้ง่ายตามต้องการ

เอาใจนักเล่นเกมงบประหยัดได้อย่างเหนือชั้นกับสุดยอดคีย์บอร์ดราคาหลักร้อย SIGNO E-Sport PEGASUS KB-739 ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ปุ่มกด Blue Switches ผสมผสานกับ Rubber Dome ให้ความรู้สึกในการกดใกล้เคียงกับ Mechanical Keyboard เพื่อตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วทันใจ พร้อมคุณสมบัติ Anti-Ghosting กดปุ่มพร้อมกันได้สูงสุด 19 ปุ่ม และปรับตั้งค่าไฟ LED-backlight ให้ดูสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีปุ่ม Multimedia ให้ใช้งานมากถึง 12 ปุ่ม ควบคุมการเล่นเพลง หรือดูหนังได้รวดเร็วพร้อมใช้งานกับพีซีเดสก์ทอปเครื่องโปรด หรือโน้ตบุ๊กเกมมิ่งได้ทั้งหมดบน Windows XP, Vista,7, 8.1 และ Windows 10 ก็ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบครบทุกฟังก์ชั่นอีกทั้งสายถักไนล่อนความยาว 1.8 เมตรมีขนาดใหญ่ ให้ความแข็งแรงสูงใช้งานระยะยาวได้คุ้มค่า

คีย์บอร์ด SIGNO E-Sport PEGASUS KB-739 มีจุดเด่นอยู่ที่ไฟ LED-backlight ที่มีให้เลือกปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โดยฝัง LED-backlight ไว้ทั้งหมด 6 ชุดจากด้านซ้ายของคีย์บอร์ดไล่ไปจนถึงฝั่งขวาทางปุ่มตัวเลข เลือกแสดงผลได้ 6 เฉดสี โดยไม่ต้องลงไดรวเวอร์อะไรเลย กดสั่งงานที่ตัวคีย์บอร์ดได้ทันที ในเวอร์ชั่นที่ส่งมาให้ทดสอบใช้งานไม่มีคู่มือมาให้ จำเป็นต้องลองผิดลองถูกเอง แต่โดยรวมก็ไม่ยากนัก เพราะปุ่มควบคุมจะใช้ทั้งหมด 7 ปุ่มคือ ปุ่ม Fn + ปุ่ม INS, HM,PU, DEL, END และ PD (สำหรับปิดไฟ LED-backlight) ที่น่าสนใจสุดก็น่าจะเป็นโหมดการกำหนดค่าสีเอง โดยการกดปุ่ม Fn + ปุ่ม PU เมื่อไฟที่ปุ่ม Num Lock กระพริบเราก็กดไปกดปุ่ม 1-6 เพื่อเลือกเฉดสีของไฟ LED-backlight ในแต่ละชุดได้เลย ที่สำคัญไฟ LED-backlight ที่ให้มานั้นมีความสว่างชัดเจนมาก(แต่ก็ปรับระดับความสว่างได้) ช่วยเพิ่มความสวยงามขณะใช้งานได้ดีเยี่ยมน่าจะจะถูกใจนักเล่นเกมมากทีเดียว

SIGNO E-Sport PEGASUS KB-739 ตอบสนองได้รวดเร็วทันใจ ปรับเลือกไฟ LED-backlight ได้ง่ายตามต้องการ

ในส่วนของปุ่มกดเท่าที่ลองได้สัมผัส และเล่นเกมในหลายๆ เกมอย่างเช่น Counter Strike, Infestation ก็รู้สึกว่าตอบสนองได้แม่นยำดีมีความประทับใจพอสมควร แม้ว่าตัวกลไกของป่มุ กดเองจะเปน็ แบบ Rubber Dome แต่ทางผู้ผลิตเองได้ออกแบบให้มีลักษณะการทำงานคล้ายกับกลไกของ Mechanical Cherry MX Blue Switch โดยจะเรียกว่า Semi Mechanical Switches ได้อรรถรสในการกดสั่งงานที่ดีมีแป้นรองยื่นออกมารองรับข้อมือให้มีตำแหน่งการวางมือที่เป็นธรรมชาติเล่นเกมได้นานโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้าข้อมือ และที่สำคัญตามสเปคระบุไว้รองรับการกดใช้งานได้ไม่ตํ่ากว่า 10 ล้านครั้ง เรียกได้ว่ากระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดได้สะใจ มีฟังก์ชั่นล็อคปุ่ม Windows ไม่ต้องกลัวว่ากดรัวๆ เร็วๆ แล้วไปโดนปุ่ม Windows จะเด้งออกมาหน้าเดสก์ทอป อีกทั้งโครงสร้างภายในยังได้เสริมแผ่นโลหะเข้าไปอีกชั้นเพื่อความมั่นคงแข็งแรงใช้เต็มที่กับราคาค่าตัวไม่ถึงพันบาท ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใจมากๆ

 

 

BuyCOMs Say : กับงบประมาณราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาทถือว่าคุ้มค่ามาก ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วอารมณ์ความรู้สึกใกล้เคียงกับคีย์บอร์ดแมคคานิคอลแท้ๆ เลย

ราคา : 990บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com, www.facebook.com/signotechnology

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.