OKER Magic Photon Backlight Gaming Keyboard S228 สีสันสดใส ปรับตั้งค่าง่ายไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์

ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว และแม่นยำได้ดีเป็นพิเศษกับสุดยอดคีย์บอร์ดราคาหลักร้อย OKER Magic Photon Backlight Gaming Keyboard S228 มาในขนาด Full Size ให้ใช้งานได้สะดวกสบายเพิ่มความคล่องตัวในการเล่นเกมได้เต็มที่ มีฟังก์ชั่นล็อคปุ่มกด ล็อคปุ่ม Windows มาให้ในตัวไม่ต้องลงซอฟต์แวร์ใดๆ กดตั้งค่าที่ตัวแป้นคีย์บอร์ดได้ทันที พร้อมดีไซน์สุดลํ้าออกแบบให้มีเหลี่ยม มีมุมชัดเจนรวมถึงไฟ LED-Backlit ช่วยเพิ่มความโดเด่นขณะใช้งานได้เป็นอย่างดี

ด้วยความที่แป้นคีย์บอร์ดมีขนาดใหญ่ช่วยให้วางมือได้เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีพื้นที่รองข้อมือมาในตัว ช่วยให้การขยับนิ้วไปกดปุ่มต่างๆ ทำได้รวดเร็ว แสงไฟจาก LED-backlit แบบสายรุ้งนํ้าเงิน แดงและเขียวดูสวยงามมาก ส่วนพื้นที่รองข้อมือจะเป็นสีนํ้าเงินสองชุดดีไซน์มาในแนวสปอร์ตให้ความลงตัวในทุกมุมมอง ปุ่ม Multimedia hotkeys ถูกแยกไว้ด้านบนสุด เพื่อให้กดใช้งานได้แม่นยำ พร้อมใช้งานกับเครื่องพีซีทุกระบบทั้ง Windows XP,Vista, 7, 8, 8.1 และ Windows 10 ก็ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกฟังก์ชั่นซึ่งในกล่องจะมีคู่มือบอกเกี่ยวกับการกดปุ่มต่างๆ ใช้งานง่ายไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนัก ผู้ใช้งานระดับเริ่มต้นก็ปรับใช้งานได้ทันที

OKER Magic Photon Backlight Gaming Keyboard S228 สีสันสดใส ปรับตั้งค่าง่ายไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์

นำคีย์บอร์ด OKER Magic Photon Backlight Gaming Keyboard S228 ไปทดลองกับเกม Counter Strike, Infestation และเกม Sniper Elite III ประสิทธิภาพการตอบสนองโดยรวมก็ถือว่าดี เล่นเกมได้ราบรื่นกับกลไกสวิทซ์ปุ่มกดเป็นแบบ Rubber Switch จะให้ความรู้สึกนุ่มนวลมากเป็นพิเศษ แต่เมื่อใช้งานไปซักระยะก็จะเริ่มชิน สามารถกะระยะในการกด ลงนํ้าหนักที่ปลายนิ้วได้แม่นยำมากขึ้น ส่วนการสลับปุ่มกดจากที่ใช้ปุ่ม W,A,S,D บังคับทิศทางเปลี่ยนไปใช้ปุ่มทิศทาง (ปุ่มลูกศร)ก็ให้ความคล่องตัวดี ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดกดไปโดนปุ่มอื่นๆ ถือว่าช่วยให้การเล่นเกมคล่องตัวมากขึ้นส่วนการกดหลายๆ ปุ่ม พร้อมกันก็ถือว่าออกแบบระบบการทำงานมาได้ดี ในภาวะคับขันเผชิญหน้ากับศัตรูระยะใกล้ก็กระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดรัวๆ ได้เลยแนะนำว่าปิดการทำงานของปุ่ม Windows ไป (กดปุ่ม FN+F12) ป้องกันการกดพลาดไปโดนปุ่มอื่นๆ แล้วจะเด้งออกจากเกม

OKER Magic Photon Backlight Gaming Keyboard S228 สีสันสดใส ปรับตั้งค่าง่ายไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์

ในส่วนของปุ่ม multimedia hotkeys ที่แยกไว้ต่างหากอยู่ด้านบนสุด ใช้งานได้สะดวกดีจะเพิ่มเสียง ลดเสียง ปิดเสียง ควบคุมการดูหนัง เล่นเพลง เรียกเว็บบราวเซอร์ขึ้นมา หรือว่าต้องการเรียก My Computer ขึ้นมาให้ค้นหาไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้รวดเร็วมากขึ้น เท่าที่ได้ลองใช้งานก็ถือว่าช่วยให้ทำงานได้คล่อง โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อมอนิเตอร์ 2 หรือ 3 จอใช้งานได้ดีมากไม่ต้องเสียเวลาเลื่อนเมาส์ไปคลิกที่โปรแกรมทุกครั้งและไฟ LED-Backlit แบบสายรุ้งช่วยเพิ่มความสวยงามให้น่าใช้งานยิ่งขึ้นไปอีก หรือถ้าต้องการปรับระดับความสว่างก็ทำได้ไม่มีปัญหา

 

LED-backlight : Rainbow color
Windows Lock : Yes
Water-proof design : Yes
Interface : USB 2.0
Multimedia hotkey : 10 buttons
Support : XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10

 

 

BuyCOMs Say : ประสิทธิภาพการตอบสนองโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีไฟ LED-backlit มาช่วยเพิ่มความโดเด่นดูสวยงามน่าใช้งานมากขึ้น

ราคา : 620บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.