Belkin F8M102th ชาร์จแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน เหมาะสำหรับการเดินทาง

ชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์ Gadget เช่น เครื่องเล่น MP3 หูฟังบลูทูธ หรือลำโพงไร้สายได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกับ Belkin F8M102th ที่มาพร้อมพอร์ต USB จำนวน 2 พอร์ต จ่ายกระแสไฟได้สูงสุด 12 วัตต์ (2.4 แอมป์) และออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะขณะเสียบใช้งาน รองรับระบบไฟฟ้าได้ทั่วโลกในระบบ 100 – 240 โวลต์ ที่สำคัญทาง Belkin มีระยะการรับประกันที่ยาวนานถึง 2 ปีเต็ม และครอบไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงด้วยวงเงินสูงสุดถึง 80,000 บาท !!!

Bekin F8M102th ดีไซน์มาในขนาดกะทัดรัดใช้งานสะดวก และตัวปลั๊กหมุนได้รอบ 360 องศาเพื่อให้หลบสิ่งกีดขวาง ไม่ไปปิดทับเต้ารับช่องอื่นๆ เท่าที่ลองเสียบกับเต้ารับผนังก็ให้ความแน่นสนิทดีตัวพอร์ต USB ทั้งสองก็มีความเรียบร้อยดี ทดสอบใช้งานกับสาย USB Lightning ของ Apple, สายUSB ของ Belkin หรือสาย USB ที่ให้มากับสมาร์ทโฟนก็เชื่อมต่อใช้งานร่วมกันได้แน่นสนิททั้งหมด

Belkin F8M102th ชาร์จแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน เหมาะสำหรับการเดินทาง

นำ iPad มาชาร์จแบตเตอรี่กับ Belkin F8M102th ด้วยสาย USB Lightning ค่าไฟฟ้าที่อ่านได้จากอุปกรณ์ USB Tester มาต่อคั่นกลางไว้ วัดค่าแรงดันไฟฟ้าได้ 4.79 โวลต์ และกระแสไฟฟ้าที่ปล่อยออกไป 0.95 แอมป์ จากนั้นนำสมาร์ทโฟน doogee valencia 2 y100 pro มาชาร์จแบตเตอรี่กับอีกพอร์ต USB ที่ 2 วัดค่าแรงดันไฟฟ้าได้ 4.76 โวลต์ และกระแสไฟฟ้าที่ปล่อยออกไป 0.89 แอมป์เมื่อรวมแล้วจะใช้โหลดทั้งหมดประมาณ 1.79 แอมป์ ถือว่าใช้งานได้สบายๆ เพราะตัว Belkin F8M102th นั้นออกแบบมาให้รองรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 2.4 แอมป์ถ้านำไปเทียบกับ USB ของ Apple สำหรับแท็บเล็ตที่มีความจุของแบตเตอรี่สูงๆ จะทำได้ช้ากว่าพอสมควร (เพราะ USB ของ Apple ให้ค่าแรงดันไฟฟ้าได้ 4.67 โวลต์และปล่อยกระแสไฟฟ้าได้ประมาณ 1.90 แอมป์) แต่สำหรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนทั่วไป อย่างเช่น ASUS Live, AIS LAVA Iris 550 ที่มีความจุแบตเตอรี่ไม่สูงมาก และใช้โหลดไม่สูงมาก (ประมาณ 0.5 แอมป์) ก็ชาร์จได้เร็วตามปกติไม่มีปัญหาแต่อย่างใดส่วนเรื่องความร้อนเมื่อเสียบชาร์จทิ้งไว้ตลอดทั้งคืน ก็ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล ความร้อนก็ไม่สูงมากแค่พออุ่นๆ มือเท่านั้น

ในเรื่องของความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายถือว่าตอบโจทย์การใช้งานกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ดี ไม่ว่าจะใช้งานภายในบ้านหรือพกติดตัวออกไปใช้งานตามต่างจังหวัด เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ชาร์จได้ครั้งละ 2 อุปกรณ์สามารถปรับหมุนตัวปลั๊กได้ครบทั้ง 360 องศา ไม่ไปปิดทับเต้ารับช่องอื่นๆ และมี Outlet แบบมาตรฐานให้ต่อพ่วงปลั๊กไฟได้ในตัว จะเชื่อมต่อโน้ตบุ๊ก หรืออุปกรณ์อื่นๆทำงานไปพร้อมกันได้ทันที โดยรวมถือว่าให้ความคล่องตัวได้ดี ไม่ต้องเสียบปลั๊ก USB หลายๆ ตัวให้เปลืองพื้นที่เพื่อชาร์จแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนอีกต่อไป

 

 

Charge two mobile devices at once with two USB ports
Rotates 360 degrees to fi t in small spaces
Combined 12 watts (2.4 amps) of power
Compatible with most smartphones, tablets, and media players
Work with Smartphone, Tablet and Media player

 

 

BuyCOMs Say : ใช้งานได้ยืดหยุ่นสะดวกดี และมีขนาดกะทัดรัดพกพาออกต่างจังหวัดได้คล่องตัว

ราคา : 990บาท

ติดต่อ :

Belkin Thailand Representative Office 09-2273-4111 www.belkinthailand.com

บริษัท ซี.เอส.ไอ. อินเตอร์เทรด จำกัด โทร : 0-2101-4828

www.facebook.com/belkin.thailand

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.