Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ

Thermaltake Core X31 เป็นเคสคุณภาพสูงที่มีจุดประสงค์การออกแบบเพื่อมุ่งเน้นความโดดเด่นในด้านการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานกับฮาร์ดแวร์ขั้นสูง พร้อมสนับสนุนการทำงานร่วมกับเมนบอร์ด ATX, Micro-ATX และ Mini-ATX

ด้านงานออกแบบจะมีหน้าตาที่เรียบง่ายแต่สวยงามโดนใจสุดๆ มีขนาดใหญ่ระดับ Mid Tower นํ้าหนัก 8.5 กิโลกรัม ฝาข้างเป็นแบบใสสไตล์ Transparent Window มีความแข็งแรงทนทานสูงด้วยวัสดุแบบ SPCC ตามมาตรฐานของเคสตัวแม่

ชุดอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งรองรับไดร์ฟต่างๆ ได้หลากหลายทั้ง 3 x 3.5’’ หรือ 2.5’’ (HDD Cage), 3 x 3.5’’ หรือ 2.5’’(หลังถาดเมนบอร์ด), 2 x 2.5’’ และ Expansion Slots จำนวน 8 ตัว(กราฟิกการ์ดและอุปกรณ์ PCI)

Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานงานออกแบบยังเป็นไปตามมาตรฐาน Fully Modular Concept ที่สามารถถอดชิ้นส่วนต่างๆ ได้อย่างง่ายดายทำให้ผู้ใช้งานสามารถโยกย้ายองค์ประกอบต่างๆ ภายในเคสได้สะดวกเพื่อปรับแต่งรูปแบบการใช้งานสำหรับติดตั้งฮาร์ดแวร์ชิ้นสำคัญประกอบไปด้วย 3.5 หรือ 2.5 นิ้วจำนวน 3 ตัว ได้อย่างง่ายๆ

มีการออกแบบ Super-fine fan filters หรือแผ่นดักฝุ่นในการป้องกันและลดสิ่งสกปรกด้านบนด้านข้าง และด้านล่างของตัวเคสสามารถถอดทำความสะอาดได้ตามความต้องการ ไม่สร้างความวุ่นวายเพราะสามารถถอดเข้า-ออกได้ง่าย

โครงสร้างภายในมีความกว้างถึง 250 มิลลิเมตร ช่วยทำให้การติดตั้งชุดจัดการความร้อนแบบไฮเอนต์ไม่ว่าจะเป็นพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรและ 140มิลลิเมตร พร้อมด้วยชุดระบายความร้อนพัดลมหน่วยประมวลผลขนาด 200มิลลิเมตรเพิ่มศักยภาพในการโอเวอร์คล็อกซีพียูได้อย่างเต็มที่เมื่อต้องการประสิทธิภาพสูงสุด

Thermaltake Core X31 เรียบง่ายแต่ได้ใจไปเต็มๆ

รองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดแบบ Dual VGA ได้สูงสุดที่ 420 มิลลิเมตรโดยสนับสนุนความสูงของชุดระบายความร้อนซีพียูที่ 180 มิลลิเมตรพร้อมมีระบบการจัดสรรพื้นที่ด้านหลังเคสให้เป็นระเบียบเรียบร้อยทำให้ลดภาระการบริหารจัดการความร้อนที่มีประสิทธิภาพ

ด้านบนเคสมีชุด I/O มาให้ทั้ง USB3.0 x 2, USB2.0 x 2 และ HD Audio จำนวน 1 ชุดเพื่อต่อเติมเสริมการใช้งานที่คล่องตัว ตอบโจทย์การทำงานที่ง่ายดาย

เท่าที่ได้พิจารณาองค์ประกอบต่างๆ ของเคสตัวนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ หน้าตาอาจจะดูเรียบๆ แต่ก็มีความงามหยดย้อยที่ไม่ซํ้าใครอย่างแน่นอน เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเคสคุณภาพสูง DIY เก่งๆ เคส Thermaltake Core X31 ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

 

 

Case Type : Mid Tower
Dimension (H x W x D) : 497 x 250 x 511 mm
Net Weight : 8.5 kg
Side Panel : Transparent Window
Color Exterior & Interior : Black
Material : SPCC
Drive Bays : 2 x 5.25’’
Hidden : 3 x 3.5’’ or 2.5’’ (HDD Cage),3 x 3.5’’ or 2.5’’ (Behind theM/B tray),2 x 2.5’’ (With Power Cover)

 

 

BuyCOMs Say : ออกแบบได้ดี สวยงามหน้าใช้งานสุดๆ วัสดุดี งานเนี้ยบ ฟีเจอร์จัดเต็ม

ราคา : 3,290บาท

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170
www.thermaltake.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.