ASUS STRIX 7.1 เปิดประสบการณ์กับระบบเสียงที่เหนือชั้น

ในปัจจุบันอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้มีการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ชุดหูฟังก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีหลากหลายผู้ผลิตได้ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะ ASUS ได้มีการอัพเกรดความสามารถให้กบัชุดหูฟังไปอีกขั้น เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับทุกกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะนักเล่นเกม

ชุดหูฟัง ASUS STRIX 7.1 ได้มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักเล่นเกมโดยเฉพาะ มาพร้อมระบบเสียง Surround 7.1 ลำโพงแม่เหล็กนีโอไดเมียม (Neodymium Magnet) จำนวน 5 คู่ โดยแบ่งเป็น Center ขนาด 30 มิลลิเมตร, Side ขนาด 20 มิลลิเมตร, Front ขนาด 40 มิลลิเมตร, Rear ขนาด 20 มิลลิเมตรและ Subwoofer ขนาด 40, เมตรตอบสนองคลื่นความถี่ขนาด 20Hz- 20kHz ถือได้ว่าให้พลังเสียงได้อย่างเต็มรูปแบบ สามารถนำไปใช้เล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลงได้ แบบสบายๆ

ASUS STRIX 7.1 เปิดประสบการณ์กับระบบเสียงที่เหนือชั้น

การออกแบบให้มีขนาด Full-Size สวมใส่บนศีรษะได้แบบพอดี ออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เริ่มจากที่ครอบหู สามารถปิดใบหูได้เต็มใบพร้อมเสริมด้วยฟองนํ้าทำให้ลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี บริเวณหูฟังด้านซ้ายจะมีช่องสำหรับ เชื่อมต่อกับไมโครโฟนเพื่อใช้สำหรับการสนทนา ภายนอกประดับด้วยไฟ LED ดีไซน์ตานกฮูกแถบก้านหูฟังมาพร้อมแกนหมุนที่สามารถหมุนได้มากถึง 90 องศาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บเมื่อประกบเข้าหากันจะเป็นใบหน้าของนกฮูก ทำให้ดูเท่ห์มีสไตล์ในการตั้งโชว์คู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์สุดโปรด

การเชื่อมต่อจะเป็นพอร์ตแบบ HDMI ที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อผ่านตัวควบคุม โดยตัวควบคุมจะทำหน้าที่ปรับแต่งระบบเสียงของตัวชุดหูฟัง ASUS STRIX 7.1 ทั้งหมด โดยการใช้งานให้เชื่อมต่อด้วยสาย USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ จากนั้นระบบจะทำการลงไดร์เวอร์โดยอัตโนมัติหลักการทำงานสามารถหมุนปรับระดับความดังของลำโพงได้ทั้งในส่วนของ Center, Side, Front, Rear และ Subwoofer ได้ตามใจชอบ,เลือกปรับระบบเสียงให้เหมาะกับเกมแนว FPS, Action, RPG, Racing สามารถปรับแต่งไฟ LED ให้กระพริบหรือสว่างตลอดเวลาได้ตามต้องการนอกจากนีต้ วั ควบคมุ ยงั รองรบั การใช้งานควบคู่กับลำโพงอื่นๆ เพียงแค่เขื่อมต่อด้วยสายเคเบิ้ลลำโพงHDMI ก็สามารถควบคุมลำโพงได้เช่นเดียวกับที่ใช้ในชุดหูฟัง

ASUS STRIX 7.1 เปิดประสบการณ์กับระบบเสียงที่เหนือชั้น

ถือได้ว่าชุดหูฟัง ASUS STRIX 7.1 มากด้วยความสามารถระบบเสียงทำให้เล่นเกมได้อย่างตื่นเต้นและเร้าใจ หรือจะใช้รับชมภาพยนตร์ ก็ให้เสียงที่เป็นมิติคมชัดสดใส เรียกได้ว่าเป็นชุดหูฟังที่คุ้มค่าต่อการใช้งานอย่างแท้จริง

 

 

Driver Material : Neodymium Magnet
Frequency Response : 20Hz-20kHz
Impedance : 32 ohm
Connector : HDMI
ENC performance : More than 90% of environmental noise cancellation

 

BuyCOMs Say : ระบบเสียงรอบทิศทาง ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูภาพยนตร์ หรือฟังเพลงให้ความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ

ราคา : 6,990บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.