FRACTAL DESIGN Node 304 เคสขนาดจิ๋วคุณภาพไม่ธรรมดา

ในยุคนี้คงไม่ใช่แค่เคสขนาดใหญ่สไตล์ ATX อย่างเดียวที่ได้รับความนิยม เคสทรงเล็กๆอย่าง Micro ATX ก็เป็นที่หมายปองในตลาดเช่นกัน เพราะด้วยรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไป ผู้ใช้งานต้องการอะไรที่เล็กกะทัดรัดแต่ทรงประสิทธิภาพ ก็ทำให้เคสแนวนี้ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น

FRACTAL DESIGN Node 304 เป็นเคสที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความโดดเด่นสุดๆ ด้วยคุณภาพวัสดุเกรดพรีเมี่ยม โดยมีการใช้วัสดุแบบอลูมิเนียมด้านหน้าเพื่อเพิ่มความหรูหรามีระดับไม่ธรรมดา

ด้านการออกแบบภายในจะใช้รูปแบบที่เรียกว่า Modular Interior สามารถถอดชิ้นส่วนเพื่อขยายขีดความสามารถในการอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามความต้องการและง่ายต่อการออกแบบระบบบริหารจัดการความร้อน รองรับการทำงานในมาตรฐาน Micro ATX, Mini DTX

FRACTAL DESIGN Node 304 เคสขนาดจิ๋วคุณภาพไม่ธรรมดา

ชุดพัดลมที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่องจะมีมาให้สองตำแหน่งคือด้านหน้าจำนวน 2 ตัว และด้านหลังอีก 1 ตัว ช่วยเสริมประสิทธิภาพได้ดี นอกจากนั้นด้านข้างยังมีช่องระบายอากาศที่สวยงามยกระดับการระบายความร้อนได้เร็ว เฉกเช่นเดียวกับด้านล่างที่มีแผงระบายความร้อนมาให้ สามารถถอดทำความสะอาดได้ตามความต้องการ

สามารถติดตั้งการ์ดต่างๆ เพิ่มได้ 2 ตัว ผ่านทาง Expansion Slot, HDD/SDD ได้ 6 ตัว รองรับ PSU ในมาตรฐาน ATX PSU ถึงขนาด 160 มิลลิเมตร รองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดได้สูงสุดที่ 310 มิลลิเมตร ชุดพัดลมซีพียูที่มีความสูง 165 มิลลิเมตร

FRACTAL DESIGN Node 304 เคสขนาดจิ๋วคุณภาพไม่ธรรมดา

เท่าที่ได้ลองสัมผัสคุณภาพเนื้องานต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ทำออกมาได้ดี มีมาตรฐาน ถึงตัวเล็กแต่ก็โดดเด่นจัดเต็มไม่แพ้เคสตัวใหญ่ๆ เลย ทั้งการจัดสรรพื้นที่ภายในที่กว้างขวางติดตั้งเมนบอร์ดได้พอดี ไม่เล็กเกินไป การวางตำแหน่งอุปกรณ์บางตัวแม้ว่าจะดูแปลกไปบ้างแต่ก็ไม่ขัดเขิน ตอบโจทย์ได้ดีทั้ง HDD/SDD หรือการอัพเกรดกราฟิกการ์ดตัวใหญ่ๆ ส่วน PSU ก็ตามมาตรฐานหาซื้อได้ทั่วไปไม่ต้องซื้อแบบเฉพาะเจาะจงเนื่องจากมีขนาดตัวที่เล็กกะทัดรัด เพราะใช้มาตรฐาน ATX ได้เลย ใครที่อยากได้เคสคุณภาพดี ขนาดเล็กไม่เปลืองพื้นที่จัดวาง แนะนำเลยครับคุณภาพดีจริงๆ

 

 

 

– Mini ITX, Mini DTX
– 2 expansion slots
– 6 3.5” or 2.5” HDD / SSD
– ATX PSUs, up to 160mm
– Graphics cards, up to 310mm
– Tower CPU coolers, up to 165 mm tall
– Case dimensions (W x H x D): 250 x 210 x 374 mm
– Case volume: 19.5 Liters
– Net weight: 4.9 kg
– Colors available: Black and White

 

 

 

BuyCOMs Say : ถึงตัวเล็กแต่มีประสิทธิภาพที่ค่อนข้างโดดเด่น คุณภาพไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ราคา : 3,290บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.