ASUS Zen AiO Pro Z220IC ฟังก์ชั่นใช้งานมีให้ครบ จบในเครื่องเดียว

ตอบโจทย์ความต้องการกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้อย่างลงตัวกับ ASUS Zen Aio Pro Z220IC โดยเป็นคอมพิวเตอร์แบบออล-อิน-วันมาพร้อมดีไซน์ที่หรูหราน่าสัมผัสใช้งาน รวมทุกอย่างไว้ในชิ้นเดียวกันแม้กระทั่งชุดลำโพงสเตอริโอของ SonicMaster Premium จึงไม่ทำให้เกะกะขณะใช้งาน หรือว่าจะเคลื่อนย้ายก็ทำได้สะดวกคล่องตัวพร้อมด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่น ถ่ายทอดสีสันออกมาได้คมชัดในระดับ Full HD รวมไปถึงขุมพลังของซีพียู Intel Core i5 แบบ Quad-Core ความเร็ว 2.2GHz-2.8GHz ที่จะตอบสนองการทำงานพื้นฐานทั่วไปได้อย่างรวดเร็วทันใจ

ASUS Zen Aio Pro ในรหัสโมเดล Z220IC จะมาพร้อมหน้าจอ LED-backlight ขนาด 21.5 นิ้วแบบไวด์สกรีนในอัตราส่วน 16:9 ความละเอียด 1,920 x 1,080 พิกเซลเป็นจอทัชสกรีนสัมผัสสั่งงานลงบนหน้าจอได้ทันที เท่าที่ลองใช้งานทั่วไปก็ เช่นเลื่อนหน้าเว็บเพจเลื่อนดูรูปภาพ ย่อ-ขยายดูรูปถ่ายก็ถือว่าตอบสนองได้แม่นยำดี

สำหรับพอร์ตเชื่อมต่อของ ASUS Zen Aio Pro Z220IC ต้องบอกว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยกับกล้องเว็บแคม ความละเอียด 1 ล้านพิกเซลในตัว พอร์ต USB 3.1(Type-C) รองรับการเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ในปัจจุบัน และอนาคตได้ทันที เช่นสมาร์ทโฟน USB Flashdrive เป็นต้น ส่วนพอร์ต USB 3.0 ให้มาทั้งหมด 4 พอร์ตรองรับการโอนถ่ายไฟล์ข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 5Gbps ส่วนพอร์ต USB 2.0 ให้มา 1 พอร์ต สำหรับเชื่อมต่อใช้งานกับเมาส์ไร้สายที่ให้มาในชุด และมีพอร์ต HDMI Out ให้มาด้วย ส่งสัญญาณภาพ และเสียงออกไปยัง LCD TV หรือเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ได้ง่ายๆส่วนแจ็คออดิโอ (แจ็คหูฟัง ไมโครโฟนขนาด 3.5 มิลลิเมตร), Card Reader,แลน Gigabit มีมาให้ครบถ้วนเหมือนเดิมใช้งานได้สะดวกตามต้องการ ส่วนระบบการเชื่อมต่อไร้สายให้มาทั้ง Wireless AC (ใช้งานได้ทั้งคลื่น 2.4GHz และ 5GHz)และบลูทูธ 4.0

ASUS Zen AiO Pro Z220IC ฟังก์ชั่นใช้งานมีให้ครบ จบในเครื่องเดียว

กับประสิทธิภาพของ Intel Core i5-6400T ตอบสนองการใช้งานออฟฟิศพื้นฐานทั่วไปได้ดี เช่น Microsoft Word, Excel รวมถึงการทำงานกราฟิกเล็กๆ น้อยๆ ก็พอได้เช่นกัน เช่นกับโปแกรม Adobe Photoshop CC, Adobe Photoshop Lightroom กับภาพถ่ายจากกล้อง Canon EOS 6D และ Canon EOS 100D แม้ไม่ได้รวดเร็วอะไรมากมายแต่ก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการทำงานกราฟิกเล็กๆ น้อยๆ (ให้แรม DDR4 มา 4GB และกราฟิกชิปเป็น Intel HD Graphics 530) พื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลให้มาก็ถือว่าจุใจกับฮาร์ดดิสก์ขนาด 1TB ของ Toshiba ในรหัสโมเดล MQ01ABD100

และสุดท้ายกับอัตราการบริโภคพลังงาน หรืออัตราการกินไฟของ ASUS Zen Aio Pro Z220IC ถ้าเป็นการใช้งานทั่วไปประมาณ 38-48 วัตต์ ส่วนการใช้งานหนักๆ เช่นตกแต่งรูปภาพ การแปลงไฟล์หนังอัตราการใช้พลังงานจะขยับเพิ่มขึ้นไปประมาณ 60-68 วัตต์ ซึ่งก็ยังถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับเครื่องพีซีเดสก์ทอปทั่วไป เรียกได้ว่าใช้งานได้ต่อเนื่องสบายใจไม่ต้องมีอะไรที่ต้องเป็นกังวล ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานภายในบ้าน หรือทำงานบนออฟฟิศก็ตาม

 

CPU : Intel Core i5-6400T(2.2-2.8GHz)
RAM : DDR4 4GB (2,133MHz)
GPU : Intel HD Graphics 530
Display : LCD 21.5 inch (Toucscreen)
I/O : USB 3.0, USB Y=Type-C,USB 2.0
Wireless : Wireless AC, Bluetooth 4.0
Storage : HDD 1TB

 

 

BuyCOMs Say : ลงตัวทั้งการใช้งานภายในบ้านหรือออฟฟิศ พร้อมหน้าจอแบบระบบสัมผัสใช้งานได้สะดวกดี แต่ถ้าต้องการเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานกราฟิกควรเพิ่มแรมเป็น 8GB

ราคา : 34,990บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.