BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Transcend JetDrive Go 300K จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

June 13th, 2016 | in Flash Drive/Flash Card. [ 89 Views ]


Transcend JetDrive Go 300K จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

การจัดเก็บข้อมูล ถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆสำหรับผู้ที่ทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะถ้าหากข้อมูลสูญหายไป การกู้คืนอาจจะเป็นไปได้ยากและถ้าหากกู้คืนกลับมาได้ข้อมูลที่ได้มานั้นก็อาจจะไม่สมบูรณ์ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่ช่วยในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเช่น Flash Drive เพื่อช่วยในการจัดเก็บข้อมูล

Transcend JetDrive Go 300K เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Flash Drive ที่มีคุณภาพสูงมีขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 56.5 x 20 x 7.8 มิลลิเมตรนํ้าหนักเบาเพียง 8 กรัม ด้วยอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก การออกแบบตัวอุปกรณ์ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้ใคร พอร์ตการเชื่อมต่อได้ถูกปิดด้วยฝาพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทาน รองรับการตกจากที่สูงๆ ได้แบบสบายๆ สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานระยะยาวได้ดี ได้รับการรับรองมาตรฐาน FCC, CE, BSMI, RCM และ KC

Transcend JetDrive Go 300K จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

Transcend JetDrive Go 300K มาพร้อมมาตรฐานการรับส่งไฟล์แบบ 2 พอร์ต เริ่มจากพอร์ตแบบ USB 3.1 Gen 1 ที่นิยมใช้กับบนเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ในยุคปัจจุบัน สามารถรับ-ส่ง ไฟล์ได้ความเร็วสูงสุด 130 MB/s ถือได้ว่าเหมาะสำหรับ รับ-ส่ง ไฟล์วีดีโอ ที่มีขนาดใหญ่ๆ ได้สบายๆ และอีกพอร์ตที่ให้มาก็คือ พอร์ตแบบ Lightning ที่ใช้กันในอุปกรณ์ตระกูล Apple เพื่อให้สามารถรับ-ส่งข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นโดยรองรับความเร็วได้สูงสุด 20MB/s

ในการจัดการไฟล์ผ่านพอร์ตแบบ Lightning รองรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น JetDrive Go บน App Store เพียงแค่ติดตั้งและเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ Apple ก็จะสามารถจัดการในส่วนของการโอนย้ายไฟล์ จัดการรูปภาพ วีดีโอ การ back Up ไฟล์ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ที่มีเฉพาะผู้ใช้งาน Apple เท่านั้น ในส่วนของการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ .ในการโอนย้ายไฟล์ขนาดประมาณ 1GB ใช้ระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที การโอนไฟล์ก็เสร็จสมบูรณ์ได้รวดเร็วทันใจ

ถือได้ว่า Transcend JetDrive Go 300K เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างทันใจ แถมยังรองรับการใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม และมีขนาดที่เล็กพกพาใส่กระเป๋าได้แบบสบายๆ

Transcend JetDrive Go 300K จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

แอพพลิเคชั่น JetDrive Go

 

 

 

Dimensions : 56.5 x 20 x 7.8 mm
Weight : 8g
Interface : Lightning/USB Type A
Certifi cate : FCC, CE, BSMI, RCM, KC
OS : iOS8 or above, Mac OS X 10.7 or above, Windows7 or above

 

 

BuyCOMs Say : ถือได้ว่าเป็น Flash Drive ออกแบบมาเอาใจสาวก Apple ที่ให้ความสะดวกสบายในการจัดการไฟล์อย่างง่ายดาย

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

« « Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker ใช้งานลุยๆ ได้เต็มที่ ให้พลังเสียงที่ดีเกินตัว

Brother HL-L6400DW ตอบโจทย์ความต้องการงานพิมพ์ระดับมือชีพได้ทุกรูปแบบ » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 7.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=4942

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K Transcend เปิดตัวการ์ด Micro SDXC มาตรฐาน UHS-I U3 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้ใช้งานในการมาถึงของวีดีโอความละเอียดสูงแบบ 4K โดยมีความจุให้เลือกใช้งานมากถึง 64GB โดยมาตรฐาน UHS-I […]
  • Transcend TS128GMTS800 เร่งประสิทธิภาพให้แรงกว่าที่เคย ตอบโจทย์ทุกการทำงานด้วยเทคโนโลยีของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ลํ้าหน้า ช่วยทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณบูตเพียงเสี้ยววินาที สามารถเรียกใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น Transcend […]
  • Transcend SSD360S 128GB ประสิทธิภาพที่ไม่อาจมองข้าม หากคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับปริมาณข้อมูลที่เยอะเกินไปจนทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้าวันนี้ผมมีสุดยอดโซลิดสเตจไดร์ฟคุณภาพสูงจาก Transcend มาแนะนำกัน ลํ้าหน้าไปอีกขั้นกับความเร็วที่โดดเด่น […]
  • Transcend Portable Solid State Drive ESD400 ความแรงย่อส่วนพกพาได้ ด้วยความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นจึงทำให้ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์แบบพกพาได้ออกแบบฮาร์ดดิสก์ความจุสูงเข้าสู่ตลาดต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าแค่ความจุสูงๆ เพียงอย่างเดียวคงไม่พอในยุคนี้ […]
  • Transcend SSD220S 240GB เริ่มต้นไปกับ SSD คุณภาพสูง ยุคนี้ พ.ศ. นี้ หากจะพูดถึงเรื่อง SSD คงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปเพราะใครๆ เขาก็ใช้กันหมดแล้ว แค่คุณมีเงินเพียงพันกลางๆ คุณก็สามารถจัดหา SSD ขนาด120GB คุณภาพแจ๋วๆ สักตัวมาใช้งานได้แล้ว […]
  • PLEXTOR PX-G128M6e ประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดา PLEXTOR PX-G128M6e เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลประเภท M.2 ที่ได้รับการออกแบบมาด้วยคอนเซ็ปต์Compact Size & High […]
  • SITAKINGS SK-240G Adroit-S อีกทางเลือกของ SSD หน้าใหม่ ในยุคนี้หากจะถามใครสักคนว่ารู้จัก SSD รึเปล่า เชื่อว่าหลายๆ คนต้องตอบว่ารู้จักอย่างแน่นนอนเพราะเทคโนโลยีของ SSD ได้รับการพัฒนามานานจนมีราคาที่สามารถจับต้องได้แล้ว […]
  • QNAP TS-431 ใช้งานง่าย เก็บข้อมูลได้จุใจ QNAP TS-431 เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลผ่านระบบเครือข่ายหรือเรียกง่ายๆ ว่า NAS (Network Attract Storage)มาพร้อมระบบปฏิบัติการ QTS 4.2 ที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย […]

Do you have any comments on Transcend JetDrive Go 300K จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.