OKER GM-143 ควบคุมได้อย่างแม่นยำ ประสิทธิภาพคุ้มเกินราคา

เมาส์เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่มีความสำคัญในการเล่นเกมเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นตัวช่วยที่ให้ความคล่องตัว ควบคุมเป้าหมายได้ตามที่ใจต้องการ ทาง OKER จึงได้มีการออกแบบเมาส์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะในรุ่น GM-143 มาพร้อมกับฟังก์ชันและการดีไซน์ที่โดดเด่น น่าใช้งาน

OKER GM-143 มาด้วยรูปทรงขนาดใหญ่จับได้กระชับพอดีกับขนาดมือ ควบคุมการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระได้อย่างที่ใจต้องการส่วนเว้าโค้งเพื่อรองรับตำแหน่งการวางนิ้วได้อย่างลงตัว ตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับปุ่มฟังก์ชันในการใช้งานหรือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น ประกอบไปด้วยปุ่มปรับค่า DPI ที่สามารถปรับได้ถึง 4 ระดับด้วยกัน ตั้งแต่ 800-1200-2000-2800 ได้เพียงแค่การคลิกครั้งเดียว โดยจะใช้ระบบเซนเซอร์ A5050 แบบ Optical มีค่า Moving Speedเท่ากับ 60 inches/S ค่า Refresh Rate เท่ากับ 4500FPS/s ด้านข้างยังมาพร้อมกับปุ่ม Back และ Forward สั่งงานได้ง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วโป้งควบคุม ส่วนปุ่มมาตรฐานทั้งคลิกซ้าย คลิกขวา Scroll Wheel ก็ยังคงมีมาให้ใช้งานได้อย่างครบถ้วนรองรับการกดได้สูงสุดถึง 5 ล้านครั้ง

OKER GM-143 ควบคุมได้อย่างแม่นยำ ประสิทธิภาพคุ้มเกินราคา

การเชื่อมต่อ เชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB คุณสมบัติ Plug & Play เชื่อมต่อใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์เพิ่มเติม ตัวสายมีความยาว 1.8 เมตร แบบเชือกถักให้ความแข็งแรง ทนทาน ไม่ขาดง่ายนอกจากนี้ที่บริเวณตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับไฟ LED บริเวณโลโก้ OKER กระพริบไปมาหลากหลายสีให้ดูเป็นมิติของความเป็นอุปกรณ์เกมมิ่ง สำหรับในรุ่นนี้มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ ขาว-ส้ม, ขาว-เทาและ ดำ

จากการทดสอบกับเกม Counter- Strike: Global Offensive และเกมแนว FPS ปรับระดับความเร็วที่ 1200 DPI ทำให้รู้สึกได้เลยว่าตอบสนองได้อย่างแม่นยำที่สุด เพราะความเร็วของเมาส์ในระดับนี้จะพอดีเมื่อใช้กับหน้าจอขนาดต่างๆ และได้ลองปรับที่ 2800 DPI จะรู้สึกว่าความเร็วนั้นไวเกินไป ควบคุมได้ยาก แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละบุคคลในส่วนของการคลิกซ้าย-ขวา กดช้าๆเป็นจังหวะ หรือ คลิกแบบรัวๆก็สั่งงานได้อย่างแม่นยำ ไม่มีอาการดีเลย์แต่อย่างใด ปุ่มด้านข้างเมื่อปรับการตั้งค่าให้เข้ากับเกมต่างๆก็สั่งงานได้แม่นยำเช่นเดียวกัน

OKER GM-143 ควบคุมได้อย่างแม่นยำ ประสิทธิภาพคุ้มเกินราคา

แม้ว่าเมาส์ OKER GM-143 จะเป็นเมาส์ที่มีราคาไม่สูงมากนักแต่ด้วยประสิทธิภาพและราคาด้วยแล้วถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเล่นเกมได้หลากหลายแนว

 

 

Gaming Sensor : A5050
Working manner : Optical
Key Life : >= 5 million
DPI Value : 800/1200/2000/2800
Connector : USB
Cable length : 1.8m

 

 

BuyCOMs Say : เป็นเมาส์ที่ราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพคุ้มราคา เล่นเกม CSGO, DOTA2 ได้แบบสบายๆ

ราคา : 230บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.