TOSHIBA CANVIO ALUMY 2TB ฮาร์ดดิสก์ต่อภายนอกสุดเจ๋ง

ด้วยรูปแบบของปริมาณข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ และการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แพร่หลายก็ทำให้ฮาร์ดดิสก์ลูกหลักที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์คงไม่เพียงพอเพราะถึงจะมีขนาดใหญ่ขึ้นจุมากขึ้นแต่คงไม่สนุกแน่ถ้าหากเราต้องพกเครื่องคอมพิวเตอร์ติดตัวตลอดเวลาเพื่อใช้แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ฉะนั้นเพื่อเป็นการสร้างความยืดหยุ่นให้กับการทำงาน External HDD จึงเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น ยิ่งปัจจุบันด้วยความจุที่ได้รับการพัฒนาให้สูงขึ้นในระดับ TB และ ราคาจำหน่ายที่ถูกลงเรื่อยๆ ก็ยิ่งทำให้การซื้อหามาใช้งานกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

TOSHIBA CANVIO ALUMY เป็นฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการออกแบบที่ลํ้าหน้า ให้คุณพกพาเอาข้อมูล พรีเซนเทชั่น รูปภาพวีดีโอความละเอียดสูงระดับ Full HD หรือแม้กระทั่งซีรีส์เรื่องโปรดซีซั่นใหม่ไปกับคุณทุกที่ด้วยความจุที่สูงระดับ 2TB ทั้งยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้ด้วยความเร็วบนมาตรฐาน USB 3.0 ที่รองรับการใช้งานร่วมกับพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB 2.0/3.0 ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาตัวแปลงหรืออะแดปเตอร์จ่ายไฟเพิ่มเติม พร้อมให้คุณใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงได้ทุกที่ทุกเวลา

TOSHIBA CANVIO ALUMY 2TB ฮาร์ดดิสก์ต่อภายนอกสุดเจ๋ง

ตัววัสดุของ TOSHIBA CANVIO ALUMY เป็นวัสดุที่มีความสวยงามแข็งแรงทนทานกว่าผิวพลาสติกทั่วไปอย่างเห็นได้ชัดเจนแม้สัมผัสด้วยตาเปล่า รองรับการใช้งานร่วมกับ PC และ Macintosh ได้อย่างเต็มรูปแบบ (ต้อง Reformat ก่อนนำไปใช้งานร่วมกับเครื่อง Macintosh) พร้อมระบบสำรองข้อมูลเพื่อความปลอดภัย NTI Backup Now EZ

โดยผู้ใช้งานสามารถปรับตั้งและปรับเปลี่ยนระบบการสำรองข้อมูลเพื่อความปลอดภัยอันสูงสุดของข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ทั้งการเลือกสำรองข้อมูล Folder หรือไฟล์รองรับการทำงานทั้งระบบปฎิบัติการ Windows 10, Windows 8.1,Windows 8, Windows 7

TOSHIBA CANVIO ALUMY 2TB ฮาร์ดดิสก์ต่อภายนอกสุดเจ๋ง

อุปกรณ์ในกล่องให้มาเหมาะสมทั้ง Toshiba Canvio Alumy External HDD, สาย USB 3.0 micro-B และคู่มือการใช้งานเบื้องต้น ในด้านการพกพาถือว่าทำได้ดีน่าพอใจขนาด 113.5 x 75 x 18 มิลลิเมตร นํ้าหนัก 240 กรัม ไม่เป็นภาระในการพกพา ขนาดความจุ 2TB จุข้อมูลได้อย่างมากมายมหาศาลความเร็วจากการทดสอบเปรียบเทียบกับ USB3.0 และ USB2.0 ความเร็วแตกต่างกันอย่างชัดเจนเร็วกว่ากันเป็นเท่าตัวถือว่าสุดยอดจริงๆ ครับ

 

 

– ฮาร์ดดิสก์ขนาดพกพาความจุ 2TB
– โอนถ่ายไฟล์ด้วยความเร็วสูงบนมาตรฐาน USB 3.0
– ทนทานและสวยงามเป็นพิเศษด้วยวัสดุอลูมิเนียมแข็ง
– Shock sensor ป้องกันความเสียหายบนตัวฮาร์ดดิสก์
– ใช้พลังงานผ่านพอร์ต USB โดยไม่ต้องใช้งานอะแดปเตอร์เพิ่มเติม
– ขนาดเล็กกะทัดรัดสะดวกต่อการพกพา

 

 

 

BuyCOMs Say : ขนาดเล็กพกพาสะดวก ความจุมหาศาลถึง 2TB

ราคา : 3,290บาท

ติดต่อ : บริษัท อีเทอร์นอลเอเชียดิสทริบิวชั่น (ไทยแลนด์) โทร. 0-2274-0408 -11 www.facebook.com/Eternalasia.Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.