WD Gold (WD8002FRYZ) 8TB ความจุที่คุณตามหามาพร้อมมอบประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือ

WD ผู้นำระดับโลกด้านระบบการจัดเก็บข้อมูลประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลตามฉลากสีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้วยการเปิดตัว WD Gold datacenter hard drives สำหรับศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่

โดยฮาร์ดดิสก์รุ่นนี้เป็นสายผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟเวอร์และที่จัดเก็บข้อมูลของบริษัทขนาดเล็ก,ขนาดกลาง, เซิร์ฟเวอร์ในศูนย์ข้อมูลแบบติดตั้งบนแร็ค ตลอดจนถึงอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

โดดเด่นด้วยการกำหนดค่าคอนฟิกใหม่ในระดับความจุสูงสุดที่ 8TB โดยใช้เทคโนโลยีที่ใช้ก๊าซฮีเลียม HelioSeal บรรจุในฮาร์ดดิสก์เพื่อประสิทธิภาพ ความจุที่เหมาะสมต่อพื้นที่ตารางฟุต รวมทั้งการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและการกินไฟน้อยสำหรับสภาพแวดล้อมในศูนย์ข้อมูล ช่วยลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ(TCO) ของเซิร์ฟเวอร์และระบบการจัดเก็บข้อมูล ช่วยเอื้อประโยชน์ต่อผู้ดูแลระบบด้านไอทีในการรับมือกับปัญหาความต้องการความจุในการจัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นภายในงบประมาณที่จำกัด WD Gold คือ ส่วนที่เป็นสุดยอดของกลยุทธ์กลุ่มผลิตภัณฑ์ตามฉลากสี ที่ช่วยส่งมอบโซลูชั่นที่เชื่อถือและมีความสามารถในเชิงแข่งขันมากที่สุดให้กับตลาด

ตัวไดร์ฟมีความเร็วรอบที่ 7,200 รอบต่อนาที มีคุณสมบัติในการประหยัดพลังงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบใหม่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุดถึง 15 เปอร์เซ็นต์ เทคโนโลยีก๊าซฮีเลียม HelioSeal สามารถลดการใช้พลังงานลงได้มากถึง 26 เปอร์เซ็นต์

ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 18 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์สำหรับศูนย์ข้อมูล WD Re ขนาดความจุ 4TB รุ่น ก่อนหน้าและการปรับปรุงเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ในส่วนของประสิทธิภาพการเขียนข้อมูลลงบนฮาร์ดดิสก์แบบสุ่มเมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์สำหรับศูนย์ข้อมูลผ่านแคชแบบใช้สื่อ WD Re ขนาดความจุ 6TB รุ่นก่อนหน้า และสูงสุดถึง 3 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นที่นำเสนอในเชิงแข่งขันอื่นๆ

นอกจากนั้นยังได้ผนวกรวมระหว่างการออกแบบ การผลิตและกระบวนการทดสอบที่ดีที่สุดในกลุ่มเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายหนึ่งในอัตราความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุดในวงการอุตสาหกรรม กล่าวคือ มีระยะเวลาเฉลี่ยก่อนความเสียหายแต่ละครั้ง(MTBF) ถึง 2.5 ล้านชั่วโมง เลยทีเดียว

ด้านประสิทธิภาพต้องบอกว่าไม่ธรรมดา สมรรถนะคัดสรรมาเพื่อองค์กรที่ต้องการฮาร์ดดิสก์ระดับไฮเอนต์โดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่ความจุที่ได้รับการพัฒนามาแบบสุดๆ แล้วถึง 8TB แต่ความนิ่งความมีเสถียรภาพก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ต้องยอมรับว่าไม่ทำให้คุณๆ ผิดหวังอย่างแน่นอนกับ WD Gold ตัวนี้

WD Gold (WD8002FRYZ) 8TB ความจุที่คุณตามหามาพร้อมมอบประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือ

Capacity : 8TB
Interface : SATA 6 Gb/s
Forma Factor : 3.5 ninch
RPM : 7,200 RPM
Cache : 128MB

 

 

BuyCOMs Say : ความจุ 8TB รองรับปริมาณข้อมูลมากมาย พร้อมเสถียรภาพที่กล้าการันตีว่าดีจริงๆ

ติดต่อ : Etrenal Asia (Thailand) โทร. 0-2685-8838
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทสไทย) จำกัด โทร. 0-2553-8888
www.wdc.com/th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.