HIKVISION DS-2CD6986F-H กล้องแบบพาโนรามิคสอดส่องได้ทุกทิศทาง

HIKVISION DS-2CD6986F-H เป็นกล้องพาโนรามิคคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการทำงานที่ยอดเยี่ยมสามารถสอดส่องดูแลความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ครบทุกมิติด้วยมุมมองรับภาพที่กว้างอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ตัวกล้องมาพร้อมเซนเซอร์รับภาพ (Image Sensor) ขนาด 1/1.9 นิ้ว แบบ Progressive Scan CMOS ให้ความคมชัดสูง สามารถให้ความละเอียดในระดับ 4,096 x 1,800 พิกเซล สามารถขยายภาพขนาดใหญ่ได้ไม่แตกพล่า รายละเอียดครบถ้วน

ชุดเลนส์แบบ CS Mount ทั้งหมดจะมีจำนวน 4 ชุด มีระยะทำการที่ 5 มิลลิเมตร รองรับการ Pan ที่ 180 องศา การ Tilt ที่ 78.4 องศาสามารถทำงานในที่มืดหรือมีแสงสว่างน้อยๆ ได้ดี มีความต้องการแสงตํ่าเพียง 0.002 Lux @ (F1.2,AGC ON), 0 Lux with IR พร้อมให้ภาพคมชัดสูงด้วยความเร็ว Shutter Speed ที่ 1/25s ~1/100,000s เรียกว่าเร็วมากๆ ไม่พลาดทุกจังหวะก็ว่าได้ มี IR Cut Filter เพื่อรองรับการทำงาน Day & Night และรองรับฟังก์ชั่น Digital WDR

ใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ภาพแบบ H.264/MJPEG เทคโนโลยีล่าสุดในปัจจุบัน โดยความโดดเด่นของมาตรฐาน H.264 ก็คือความคมชัดของภาพที่อยู่ในระดับสูงสามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนในขณะเดียวกันกลับมีขนาดไฟล์ที่เล็กกะทัดรัด พร้อมกันนั้นยังสนับสนุนมาตรฐาน Baseline Profile / Main Profile / High Profile อีกด้วย

HIKVISION DS-2CD6986F-H กล้องแบบพาโนรามิคสอดส่องได้ทุกทิศทาง

สามารถเลือกปรับคุณภาพของภาพได้ตามความเหมาะสมทั้งความสดของสี Saturation, ความสว่าง Brightness, ความเข้มของภาพ Contrast, ความคมของภาพ Sharpness โดยรองรับการปรับผ่านซอฟต์แวร์ หรือบราวเซอร์ช่วยทำให้การทำงานสะดวกสบาย

มีระบบการแจ้งเตือน Motion detection, Tampering alarm,Network disconnect, IP address conflict, Storage exception ตามที่ได้กำหนดไว้ รองรับการบันทึกข้อมูลแบบ SD/SDHC ความจุสูงสุด 128GB

ผ่านการรับรองมาตรฐาน IP66 สำหรับป้องกันฝุ่นผง ละอองนํ้าสามารถใช้งานในพื้นที่อากาศแปรปรวนได้ดีเยี่ยม สนับสนุนฟังก์ชั่น ONVIF (profile S/profile G),CGI, PSIA, ISAPI protocol.ระบบ dual streams และการ live view 20 channels พร้อมการปกป้องมาตรฐาน IK10 protection level สามารถทนแรงกระแทกได้ดีเยี่ยมถึง 20 จูล จากการกระแทกในระยะ 40 เซนติเมตร

บทสรุปสำหรับกล้องที่สามารถเก็บภาพได้กว้างขวางอย่างนี้ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะสามารถเก็บภาพได้ครบทุกมุมมองหลายมิติครอบคลุมที่สำคัญคุณภาพของไฟล์ยังมีความคมชัดสูง สีสันเป็นธรรมชาติพอดีๆ ไม่สดหรือจืดเกินไป แม้แต่การถ่ายย้อนแสงก็ยังให้ภาพที่มีคุณภาพดีเหมาะสำหรับนำไปติดตั้งในส่วนของโรงแรม โรงงานหรือที่ที่ต้องการเก็บภาพมุมสูงๆ ได้อย่างครบถ้วน

 

 

Image Sensor : 1/1.9’’ Progressive Scan CMOS
Min. Illumination : 0.002 Lux @ (F1.2, AGC ON),0 Lux with IR
Shutter Speed : Shutter Speed ที่ 1/25s ~1/100,000s
Lens Mount : CS Mount
Day & Night : IR cut fi lter
Video Compression : H.264/MJPEG
H.264 Type : Baseline Profi le / Main Profi le/ High Profi le
Max. Resolution : 4,096 x 1,800

 

 

BuyCOMs Say : เก็บภาพได้กว้างกว่าด้วยเลนส์ 4 ตัว ครอบคลุมทุกพื้นที่ คุณภาพไฟล์ก็ดีเยี่ยม

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733-9071-4 www.digitalfocus.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.