BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Plenty USB Charger (PLUSBC14W451Y) ชาร์จไฟได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน

July 1st, 2016 | in สินค้าอื่นๆ. [ 48 Views ]


Plenty USB Charger (PLUSBC14W451Y) ชาร์จไฟได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน

อุปกรณ์ในยุคปัจจุบันทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ลำโพงไร้สายเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา มักจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวที่ให้พลังงานด้วยกันทั้งสิ้น จึงจำเป็นต้องมีการชาร์จไฟอยู่สมํ่าเสมอ ซึ่งในบางอุปกรณ์จะมีตัวอะแดปเตอร์แถมมาให้พร้อมอุปกรณ์นั้นๆ และถ้าต้องการชาร์จไฟพร้อมกันหลายตัวจำเป็นต้องใช้ปลั๊กไฟที่มีหลายเต้าเสียบ เพื่อรองรับอะแดปเตอร์ได้หลายๆ ตัว ในการชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์

ทาง Plenty จึงได้มีการออกแบบอะแดปเตอร์ที่สามารถชาร์จได้หลายอุปกรณ์ในตัวเดียว ที่เรียกว่า USB Charger มีขนาดกะทัดรัดประมาณ 92 x 53 x 28 มิลลิเมตรซึ่งจะทำหน้าที่ชาร์จไฟผ่านพอร์ตแบบ USB โดยจะมีมาให้ใช้งานทั้งหมด 4 ช่องด้วยกัน ในแต่ละช่องรองรับกระแสไฟฟ้าเข้าได้ที่ 100Vac ~ 240Vac 50/60Hz กระแสไฟฟ้าออกที่ 5.1 Vdc/3.1A 16W max

Plenty USB Charger (PLUSBC14W451Y) ชาร์จไฟได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน

ตัวผลิตภัณฑ์ถูกจัดใส่ที่กล่องพลาสติกใส มาพร้อมกับสายไฟที่มีความยาว 150 เซนติเมตรโดยการใช้งานเชื่อมต่อเข้ากับพอร์ต AC-Plug บน USB Charger และเสียบปลั๊กไฟ ก็จะสามารถใช้งานได้ในทันที ในตัวกล่องก็จะมีคู่มือการใช้งานพิมพ์อยู่ด้านในของฉลากพร้อมรูปภาพประกอบเพื่อให้เข้าใจอย่างง่ายดาย ซึ่งจากการทดสอบวัดกระแสไฟฟ้าจากการชาร์จไฟเพียง 1 พอร์ต เริ่มจากชาร์จสมาร์ทโฟน จ่ายกระแสไฟได้ประมาณ 4.96V / 1.23A และชาร์จแท็บเล็ตจ่ายกระแสไฟฟ้าได้ประมาณ 5.0V/0.96A ถือได้ว่าความเร็วทำได้พอๆ กับอะแดปเตอร์ที่มาพร้อมตอนซื้อเครื่องเลยทีเดียว

แม้ว่า USB Charger จะมีจำนวน 4 ช่อง แต่จากการใช้งานสามารถชาร์จไฟได้พร้อมกันสูงสุดเพียงแค่ 3 อุปกรณ์เท่านั้น (เลือกใช้งานช่องได้ช่องหนึ่งได้ตามความสะดวก) แต่เมื่อใช้พร้อมกัน 4 อุปกรณ์ระบบจะทำการสลับชาร์จให้กับอุปกรณ์ทั้ง 4 แบบวนไปเรื่อยๆ ทำให้การจ่ายกระแสไฟเป็นไปอย่างไม่ต่อเนื่อง

Plenty USB Charger (PLUSBC14W451Y) ชาร์จไฟได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน

โดยภาพรวม USB Charger ถือว่าเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่พกพาหลากหลายอุปกรณ์ ด้วยนํ้าหนักที่เบา และมีขนาดที่เล็ก ทำให้สามารถประหยัดเนื้อที่ในการใช้งานโดยไม่ต้องพกพาอะแดปเตอร์หลายๆ ตัวให้หนักกระเป๋า อีกทั้งยังใช้งานง่าย มีความคงทน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

 

 

Dimension : 92 x 53 x 28 mm
Input Voltage : 100Vac ~ 240Vac 50/60Hz
Output Voltage : 5.1 Vdc/3.1A 16W max
Product Cord : 1 x 1500mm
USB Output Port : 4

 

 

BuyCOMs Say : ให้ความสะดวกสบายในการชาร์จไฟสำหรับคนที่มีหลายอุปกรณ์ทำให้ประหยัดพื้นที่ปลั๊กไฟ และไม่ต้องพกพาอะแดปเตอร์หลายๆ ตัว

ราคา : 450บาท

ติดต่อ : บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2312-3641-6 (6 คู่สายอัตโนมัติ) www.plentycomputer.com

« « Transcend TS128GMTS800 เร่งประสิทธิภาพให้แรงกว่าที่เคย

TP-LINK Archer VR600 ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย รองรับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงระบบ VDSL ได้ทันที » »


Score...

Value : 7.5/10

Quality : 8/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 7.8/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5060

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • OKER POWER BANK P50 ไม่ซํ้าใครกับแบตเตอรี่สำรองสุดเก๋ OKER POWER BANK P50 เป็นแบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดเฉียบ แตกต่างและมีความทนทานสูง ด้วยวัสดุงานออกแบบภายนอกที่มีความลํ้าบึ้ก สามารถรองรับการทำงานแบบหนักหน่วงได้ดี OKER […]
  • TP-LINK UH720 เพิ่มพอร์ต USB ขยายการทำงานได้หลายอุปกรณ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการขยาย USB Port ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์สุดโปรดไปกับ TP-LINK UH720 ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีการใช้งานหลายอุปกรณ์ แต่มีช่อง USB […]
  • Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น เพิ่มความคล่องตัวให้กับเมาส์ของคุณไปกับแผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 ที่จะให้การเล่นเกมควบคุมได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่เหมือนใครใช้งาน […]
  • Macnus MN-502 Power Bank จุเต็มพลังทะลุ 12,500mAh สำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ชื่อว่า Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองในปัจจุบัน […]
  • OKER UC-610 อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบ USB หากคุณเป็นที่มีอุปกรณ์โมบายหลายชิ้นทั้งโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ต เครื่องเล่นเพลง หรือเพาเวอร์แบงค์ เชื่อว่าในการชาร์จไฟแต่ละครั้งย่อมสร้างความวุ่นวายให้กับคุณไม่มากก็น้อย […]
  • Belkin GLOBAL TRAVEL KIT ชุดหัวแปลงขาปลั๊กไฟแบบ 6 ปลั๊ก สำหรับคนที่เดินทางไปในต่างประเทศบ่อยๆ เชื่อเหลือเกินว่าส่วนใหญ่มักจะเจอปัญหาการใช้ปลั๊กไฟร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างแน่นอน เนื่องจากแต่ละประเทศจะใช้ขาปลั๊กที่แตกต่างกันไป […]
  • GP Smart Energy PB310 พลังงานไม่เคยหมด GP Smart Energy PB310 เป็นถ่านชาร์จหรือ แบตเตอรี่ชาร์จคุณภาพสูง ราคาประหยัดที่ทาง GP […]
  • SIGNO PB-907Blk แบตเตอรี่นํ้าหนักเบา ใช้งานได้คล่องตัว ในความเป็นจริงการเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองเพื่อใช้งานในปัจจุบันผู้ใช้งานส่วนใหญ่คงจะไม่ได้ให้ความสำคัญแค่ยี่ห้อเพียงอย่างเดียวประสิทธิภาพ ปัจจัยในเรื่องราคาและขนาดความจุ ยงั คงเปน็ แรงจงู […]

Do you have any comments on Plenty USB Charger (PLUSBC14W451Y) ชาร์จไฟได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.