NETGEAR Arlo Q VMC3040 กล้องจิ๋ว ภาพแจ๋ว ติดตั้งได้ทุกที่

ให้ความรู้สึกปลอดภัยในทุกๆ เช้าที่คุณตื่นนอนด้วยกล้อง NETGEAR Arlo Q VMC3040 กล้องจิ๋ว คุณภาพแจ๋วที่มาพร้อมกับเซนเซอร์รับภาพแบบ Full Color CMOS และชุดเลนส์คุณภาพสูงเอกสิทธ์เฉพาะ NETGEAR ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในระหว่างวัน พร้อมมีฟังก์ชั่นในการซูมที่ 8x Digital Zoom หรือการซูม 8 เท่า เพื่อดึงภาพระยะไกลให้ใกล้ยิ่งขึ้น

ตัวกล้อง NETGEAR Arlo Q VMC3040 มาพร้อมกับนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัย ให้ความสบายตาด้วยรูปร่างหน้าตาของ
กล้องที่เป็นมิตร คือขนาดเล็กนํ้าหนักเบา ติดตั้งไว้ในตำแหน่งใดๆ ของบ้านได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น การติดตั้งในห้องนอนเพื่อใช้เฝ้า
ระวังหรือตรวจตราความเรียบร้อย

ให้ความละเอียดในระดับ FULL HD 1080P หรือ 1920 x 1080 พิกเซล ที่ 30fps ใช้ระบบการบีบอัดไฟล์มาตรฐาน H.264 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่นิยมใช้งานในกล้องรุ่นใหญ่ เนื่องจากมีคุณภาพในการเก็บรายละเอียดภาพที่ดีแต่กลับมีขนาดไฟล์ที่เล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ไม่สิ้นเปลืองพื้นที่

NETGEAR Arlo Q VMC3040 กล้องจิ๋ว ภาพแจ๋ว ติดตั้งได้ทุกที่

ให้มุมมองรับภาพที่ 130 องศาเพียงพอสำหรับการใช้งานในห้องกับมุมมองรับภาพที่กว้างพอดี และมีการติดตั้งลำโพง และ ไมโครโฟนในตัว สามารถพูดโต้ตอบได้ เหมาะมากๆ สำหรับติดตั้งกล้องไว้ในห้องนอนของเด็กๆ ทั้งครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ หรือเด็กโต เพื่อดูแลความเป็นอยู่ต่างๆ ทั้งในตอนกลางวันและโดยเฉพาะในเวลากลางคืนด้วยหลอดไฟ LED ที่มีความสว่างสูงระยะทำการไกล

นอกจากนั้นยังเชื่อมต่อการทำงานง่ายด้วยระบบไร้สายผ่านเคลื่อนสัญญาณ 2.4GHz และ 5GHz มาตรฐาน Wifi Speed ที่ N600 รองรับการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนทั้งที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android สามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อใช้งานได้ฟรีผ่าน Google Play และ App Store

NETGEAR Arlo Q VMC3040 กล้องจิ๋ว ภาพแจ๋ว ติดตั้งได้ทุกที่

ในการทดสอบผมได้ลองใช้งานกล้องผ่านตัวสมาร์ทโฟน Android โดยได้ดาวน์โหลดตัวแอพพลิเคชั่น arlo มาใช้งาน ก็พบว่าไม่มีปัญหาใดๆ สามารถใช้งานได้ค่อนข้างง่ายดายไม่ยุ่งยาก การเชื่อมต่อมีความเสถียรคุณภาพของตัวกล้องนั้นต้องบอกว่าดีเยี่ยม มีความคมชัดสูง ภาพออกแนวใสๆ สีสันเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญด้วยขนาดกล้องที่เล็กมากๆ ก็ทำให้เราสามารถประยุกต์การใช้งานได้
ค่อนข้างหลากหลาย เช่น การติดตั้งในตำแหน่งลับตาคน ตำแหน่งการซ่อนกล้อง หรือการติดตั้งกล้องในลักษณะมุมด้านบนของบ้าน
ก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

Video Resolution : 1080P HD 30fps
Video format : H.264
Field of View : 130
Audio : Speaker, Microphone
Frequency : 2.4 & 5GHz
WiFi Speed : N600
Free apps : iOS, Android, FireOS,Web Browser

 

 

BuyCOMs Say : กล้องขนาดจิ๋ว ใช้งานได้ง่ายมากๆ คุณภาพไฟล์ดี

ราคา : 12,000บาท

ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2412-2479, 0-2419-0555 www.kit.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.