OKER NK800 คีย์บอร์ดพันธุ์แกร่ง เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ

เพิ่มประสบการณ์เล่นเกมสุดมันส์ไปกับคีย์บอร์ด OKER NK800 ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้สัมผัสกับอุปกรณ์พันธุ์แกร่ง มีความแข็งแรงทนทานพร้อมด้วยด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายโดดเด่นด้วยไฟ LED หลากหลายสีที่เสริมความเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งได้อย่างลงตัว

คีย์บอร์ด OKER NK800 จัดในรูปแบบ Full Size มีขนาด 465 x 215 x 35 มิลลิเมตร ใช้กลไกเป็นปุ่มแบบยาง (Rubber) เมื่อกดลงไปจะให้การสัมผัสคล้ายปุ่มแบบ Mechanical อีกทั้งยังให้การสัมผัสที่นุ่มนวล โดยไม่ต้องออกแรงกดมากและมีเสียงรบกวนน้อย มั่นใจได้เลยว่าเสียงที่กดลงไปจะไม่รบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน สำหรับบการใช้งานหลักๆ ก็จะเหมือนคีย์บอร์ดทั่วๆไป แต่จะเพิ่มปุ่มฟังก์ชัน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานมัลติมีเดียได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องลากเมาส์สั่งงานผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์

OKER NK800 คีย์บอร์ดพันธุ์แกร่ง เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ

การใช้งานปุ่มฟังก์ชันต่างๆ โดยการกดปุ่ม FN (ที่อยู่ติดกับปุ่ม Ctrl ฝั่งขวา) ควบคู่กับปุ่มตั้งแต่ F1 – F12 ในการเลือกใช้งานส่วนต่างๆ ประกอบไปด้วย FN+F1 เปิดใช้งานโปรแกรมเล่นมัลติมีเดีย, FN+F2 เพิ่มเสียง, FN+F3 ลดเสียง, FN + F4 ปิดเสียง, FN + F5 หยุดเล่นเพลง,FN + F6 เล่นเพลงก่อนหน้า, FN + F7,เล่น/หยุดเล่นเพลงชั่วคราว, FN + F8,เล่นเพลงถัดไป, FN+F9 เปิดโปรแกรมอีเมล, FN + F10 เปิดหน้าโฮมเพจ, FN + F12 เปิดเครื่องคิดเลข

คีย์บอร์ด OKER NK800 ยังมาพร้อมกับไฟ LED แบบไล่เรียงเฉดสีในรูปแบบสเปกตรัม โดยสามารถเลือกปรับระดับความสว่างได้ตามความต้องการ โดยการกด FN+Page Up เพื่อเพิ่มความสว่าง หรือกด FN+ Page Down เพื่อลดความสว่าง หรือหากไม่ต้องการเปิดไฟ LED ก็สามารถเลือกกดปุ่มที่มีสัญลักษณ์รูปหลอดไฟที่อยู่ด้านข้างปุ่ม FN ได้ในทันที นอกจากนี้ตัวคีย์บอร์ดยังเสริมความแข็งแรงด้วยโครงสร้างที่เป็นเหล็ก พร้อมด้วยระบบป้องกันละอองนํ้า เพื่อให้มีความทนทานใช้งานได้ยาวนาน

OKER NK800 คีย์บอร์ดพันธุ์แกร่ง เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ

ด้วยการเชื่อมต่อแบบ USB ที่มีความยาวสายประมาณ 1.5 เมตรที่มาพร้อมคุณสมบัติ Plug & Play สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากการเชื่อมต่อ โดยการทดสอบสามารถตอบสนองคำสั่งได้อย่างรวดเร็วจะกดพิมพ์ช้าๆ หรือ เร็วๆ ก็สามารถใช้งานได้แบบไม่มีปัญหา เนื่องจากกลไกนั้นมีความแข็งแรง รองรับการกดได้มากถึง 10 ล้านครั้งเลยทีเดียวสำหรับการเล่นเกม Counter strike:Global offensive หรือ DOTA2 การเคลื่อนตัว ออกคำสั่งต่างๆ ทำได้อย่างแม่นยำ

 

 

Product Size : 465 x 215 x 35mm
Weight : 1.4 kg
LED-Backlight : Multi Color
Interface : USB
Material : Metal
Key Life : 10 million

 

 

BuyCOMs Say : ออกแบบทุกอย่างได้อย่างลงตัวจะใช้ทำงานหรือเล่นเกม ก็ตอบสนองคำสั่งการใช้งานได้อย่างแม่นยำ

ราคา : 1,060บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.