BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

July 28th, 2016 | in สินค้าอื่นๆ. [ 47 Views ]


Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

เพิ่มความคล่องตัวให้กับเมาส์ของคุณไปกับแผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 ที่จะให้การเล่นเกมควบคุมได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่เหมือนใครใช้งาน เข้ากันได้ดีกับชุดคอมพิวเตอร์สุดโปรดของคุณ

แผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 มีขนาด 360 x 260 x 40 มิลลิเมตร สามารถจัดวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้โดยไม่รู้สึกเกะกะ มีความแข็งแรงและทนทาน ด้านบนทำจากพลาสติก พื้นผิวสัมผัสรองรับการใช้งานได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะปรับความเร็วเมาส์สูงแค่ไหนก็ตาม ก็สามารถควบคุม สั่งงานได้อย่างแม่นยำในส่วนด้านล่างทำจากแผ่นยางขนาดใหญ่ ที่เพิ่มพื้นที่การสัมผัส และช่วยยึดเกาะ ทำให้ไม่ต้องกังวลเลยว่าแผ่นรองเมาส์จะเลื่อนในขณะเล่นเกม

Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

จุดเด่นของแผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 ที่แตกต่างจากแผ่นรองเมาส์ทั่วไปก็คือ สามารถปรับแต่งได้มากขึ้น เพราะได้ติดตั้งไฟ LED ไว้ในตัวเพื่อเพิ่มมิติของความเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งได้มากยิ่งขึ้น สำหรับไฟ LED จะติดตั้งที่บริเวณ โลโก้ Signo และ บริเวณขอบข้างแผ่นรองเมาส์ โดยจะติดตั้งด้วยกันทั้งหมด 7 สี พร้อมโหมดการผสมสีไฟ ให้ได้สีที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถปรับโหมดการแสดงผลได้ถึง 4 โหมดด้วยกัน โดยการเลือกใช้งานจากปุ่มด้านบน โดยการกดปุ่ม F1 – F4

ปุ่ม F1 กดครั้งแรกจะเป็นโหมดไฟผสมสีแบบวนลูป (Breathing) ถ้ากดอีกครั้งจะเป็นโหมดไฟผสมสีแบบสลับ (Cycling) สามารถเลือกกดสลับโหมดไปมาได้ตลอดเวลา ปุ่ม F2 จะทำหน้าที่เป็นโหมดในการเลือกสีไฟ ตั้งแต่การปิดไฟ ไปจนถึงไฟสีต่างๆ ทั้งหมด 7 สีด้วยกัน ปุ่ม F3 จะเปลี่ยนไฟเข้าสู่โหมดวนลูปจนครบ 7 สี (7 Colors LED Breathing) ปุ่ม F4 จะทำหน้าที่ปรับความเร็วการแสดงผลของไฟ โดยใช้ร่วมกับปุ่ม F1 และปุ่ม F3

Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

ในการเริ่มต้นใช้งาน เชื่อมต่อผ่านพอร์ตแบบ USB มีความยาวสายประมาณ 1.8 เมตร เป็นสายแบบเชือกถัก ที่มีความแข็งแรงทนทานไม่ขาดง่าย พร้อมด้วยคุณสมบัติ Plug & Play เมื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์

ในการทดสอบการใช้งาน การสัมผัสบนพื้นผิวแผ่นรองเมาส์ รู้สึกได้เลยว่าเรียบเนียนเป็นอย่างมาก เมื่อนำเมาส์มาใช้งาน ทำให้การสัมผัสเป็นไปได้อย่างคล่องตัว แบบไม่มีสะดุด พื้นที่การใช้งานรองรับการใช้งานเมาส์ที่มีค่าความละเอียดสูง ได้แบบสบายๆ

 

 

FEATURE
– Spectrum & 7 colors backlight design
– Optimized surface coating for both speed & control
– Non-slip rubber base
– Size 360 x 260 x 4 mm
– Strong nylon cord length 1.8 m.
– Plug & Play

 

 

BuyCOMs Say : เป็นแผ่นรองเมาส์ที่ช่วยอัพเกรดความคล่องตัวให้กับเมาส์สุดโปรดของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ราคา : 990

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทรศัพท์ 0-2984-3287-8  www.signo-technology.com/, www.facebook.com/signotechnology

« « Signo CHIMERA HP-809 เข้าถึงระบบเสียงของเกมได้อย่างเต็มเปี่ยม

XFX Radeon R9 NANO การ์ดเล็ก แต่เล่นเกมได้แรงสะใจ » »


Score...

Value : 8/10

Quality : 7.7/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 7.7/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5221

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.