BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

August 1st, 2016 | in IP Camera. [ 94 Views ]


HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา สิ่งที่พอจะช่วยเราได้ก็คงจะเป็นแค่เพียงกล้องติดรถยนต์เท่านั้นละครับ เพราะหากเจอคนดีที่มีศีลธรรมเราก็คงไม่ต้องวุ่นวายพูดอะไรมาก หากเจอคนที่ไม่มีมโนธรรมเชื่อว่าความวุ่นวายต้องบังเกิดแน่นอน ฉะนั้นทางออกสุดท้ายก็คงต้องพึ่งกล้องติดรถยนต์แน่นอน

HP f330 เป็นกล้องติดรถยนต์จิ๋วขนาดจะกะทัดรัดที่มาพร้อมดีไซน์สวยงาม พื้นผิวมีความมันวาวหรูหราสวยงามดูลํ้าค่าคล้ายๆ เกร็ดเพชรแทรกซึมอยู่บนตัวกล้อง เลนส์กล้องให้องศาการเก็บภาพที่กว้างถึง 140 องศา ให้ทัศนะวิสัยกว้างขวางสามารถเก็บภาพบนท้องถนนทางด้านหน้าได้เกือบเต็ม 4 เลน พร้อมกันนั้นยังมีความสว่างสูงด้วยรูรับแสงในระดับ F1.9 ให้ภาพเคลียร์ใสแม้ตอนกลางคืน รองรับการบันทึกภาพด้วยความคมชัดสูงในระดับ Full HD 1080p (บันทึกไฟล์วิดีโอในฟอร์แมต MOV ) สามารถดูภาพผ่านหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ได้อย่างสบายๆ โดยภาพไม่พร่ามัวหรือแตก โดยสื่อจัดเก็บข้อมูลจะใช้การบันทึกข้อมูลลงใน MicroSD/SDHC รองรับการ์ดขนาดใหญ่สุด 32GB และต้องการการ์ด Class 6 หรือสูงกว่า เพื่อการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงได้อย่างลื่นไหล

หน้าจอ LCD มีขนาด 2.4 นิ้วมีความสว่างที่พอดี สามารถใช้ดูภาพสด หรือภาพถ่ายย้อนหลังได้ด้านล่างเป็นปุ่มคำสั่งสำหรับควบคุมการทำงาน 4 ปุ่ม เรียงจากปุ่มแรกคือปุ่ม Menu สำหรับการเข้าเมนูปรับแต่งการทำงานต่างๆ ของกล้องปุ่มที่ 2 และ 3 คือปุ่มเลื่อนขึ้นและลงและปุ่มสุดท้ายคือปุ่ม OK เพื่อยืนยันการตั้งค่าของกล้อง และถ้ากดปุ่มนี้ในขณะที่กำลังถ่ายคลิปวิดีโอ ก็จะเข้าสู่โหมดการถ่ายแบบ Emergency ซึ่งคลิปวิดีโอจะไม่ถูกบันทึกทับนั่นเอง

HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

สำหรับอุปกรณ์ภายในกล่องจะประกอบไปด้วยตัวกล้อง HP f330, หัวต่อที่จุดบุหรี่ในรถยนต์มีพอร์ต USB ที่จ่ายกระแสได้ 2.1A สำหรับนำอุปกรณ์อื่นๆ มาเสียบชาร์จได้, ตัวยึดกล้องแบบดูดติดเข้ากับกระจกหน้ารถยนต์, แผ่น CD และหนังสือคู่มือการใช้งาน

สำหรับตัวกล้องนั้นต้องถือว่ามีคุณภาพที่ดีงามน่าใช้ ให้ภาพที่ค่อนข้างดี ระบบ G-Sensor มีการตรวจจับแรงกระแทกที่เกิดจากการชน เพื่อเข้าโหมดการบันทึกวิดีโอแบบ Emergency โดยอัตโนมัติ ทำให้อุ่นใจเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน พร้อมมีระบบเตือนเมื่อคนขับหลับใน (Driver Fatigue Alert) การบันทึกภาพช่วงกลางคืนทำได้ดี กลางวันเยี่ยมคมชัดสูงดีมากๆ สามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน

 

– ความละเอียด Full HD 1080p
– หน้าจอ LCD 2.4 นิ้ว
– เลนส์ให้มุมมองภาพ 140 องศา
– ความกว้างหน้ากล้อง F1.9 ให้ภาพสว่าง
– บันทึกไฟล์วิดีโอในฟอร์แมต MOV
– การ์ด Micro SD (รองรับการ์ดขนาดใหญ่สุด 32GB)
– ขนาดตัวกล้องกะทัดรัด 70x63x27.2 มม.
– หนัก 90 กรัม
– มี G-Sensor ตรวจจับแรงกระแทกที่เกิดจากการชน
– มีระบบเตือนเมื่อคนขับหลับใน (Driver Fatigue Alert)

 

 

BuyCOMs Say : ใช้เลนส์ไวแสงถ่ายภาพกลางคืนได้ดีใช้งานง่ายติดตั้งสะดวก

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิศ ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-office.com

« « Brother HL-L6200DW ขนาดเล็ก แต่สเปคจัดเต็ม

Edimax BR-6478AC V2 เชื่อมต่อไร้สายได้แรงสะใจกับ Wireless AC1200 » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8.5/10

Performance : 8.5/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5225

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P […]
  • HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา […]
  • Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi Transcend DrivePro 220 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการทำงานได้ครอบคลุมทุกอย่างในเครื่องเดียว ตัวกล้อง DrivePro […]
  • Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน Mobile Cam […]
  • Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น […]
  • Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ […]
  • ANYTEK A100 กล้องติดรถยนต์ความคมชัดสูง สำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ในนาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมากเพราะด้วยการจราจรที่หนาแน่นและการแข่งขันกับเวลาอย่างที่เป็นอยู่ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวล […]
  • OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว […]

Do you have any comments on HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.