HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา สิ่งที่พอจะช่วยเราได้ก็คงจะเป็นแค่เพียงกล้องติดรถยนต์เท่านั้นละครับ เพราะหากเจอคนดีที่มีศีลธรรมเราก็คงไม่ต้องวุ่นวายพูดอะไรมาก หากเจอคนที่ไม่มีมโนธรรมเชื่อว่าความวุ่นวายต้องบังเกิดแน่นอน ฉะนั้นทางออกสุดท้ายก็คงต้องพึ่งกล้องติดรถยนต์แน่นอน

HP f330 เป็นกล้องติดรถยนต์จิ๋วขนาดจะกะทัดรัดที่มาพร้อมดีไซน์สวยงาม พื้นผิวมีความมันวาวหรูหราสวยงามดูลํ้าค่าคล้ายๆ เกร็ดเพชรแทรกซึมอยู่บนตัวกล้อง เลนส์กล้องให้องศาการเก็บภาพที่กว้างถึง 140 องศา ให้ทัศนะวิสัยกว้างขวางสามารถเก็บภาพบนท้องถนนทางด้านหน้าได้เกือบเต็ม 4 เลน พร้อมกันนั้นยังมีความสว่างสูงด้วยรูรับแสงในระดับ F1.9 ให้ภาพเคลียร์ใสแม้ตอนกลางคืน รองรับการบันทึกภาพด้วยความคมชัดสูงในระดับ Full HD 1080p (บันทึกไฟล์วิดีโอในฟอร์แมต MOV ) สามารถดูภาพผ่านหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ได้อย่างสบายๆ โดยภาพไม่พร่ามัวหรือแตก โดยสื่อจัดเก็บข้อมูลจะใช้การบันทึกข้อมูลลงใน MicroSD/SDHC รองรับการ์ดขนาดใหญ่สุด 32GB และต้องการการ์ด Class 6 หรือสูงกว่า เพื่อการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงได้อย่างลื่นไหล

หน้าจอ LCD มีขนาด 2.4 นิ้วมีความสว่างที่พอดี สามารถใช้ดูภาพสด หรือภาพถ่ายย้อนหลังได้ด้านล่างเป็นปุ่มคำสั่งสำหรับควบคุมการทำงาน 4 ปุ่ม เรียงจากปุ่มแรกคือปุ่ม Menu สำหรับการเข้าเมนูปรับแต่งการทำงานต่างๆ ของกล้องปุ่มที่ 2 และ 3 คือปุ่มเลื่อนขึ้นและลงและปุ่มสุดท้ายคือปุ่ม OK เพื่อยืนยันการตั้งค่าของกล้อง และถ้ากดปุ่มนี้ในขณะที่กำลังถ่ายคลิปวิดีโอ ก็จะเข้าสู่โหมดการถ่ายแบบ Emergency ซึ่งคลิปวิดีโอจะไม่ถูกบันทึกทับนั่นเอง

HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

สำหรับอุปกรณ์ภายในกล่องจะประกอบไปด้วยตัวกล้อง HP f330, หัวต่อที่จุดบุหรี่ในรถยนต์มีพอร์ต USB ที่จ่ายกระแสได้ 2.1A สำหรับนำอุปกรณ์อื่นๆ มาเสียบชาร์จได้, ตัวยึดกล้องแบบดูดติดเข้ากับกระจกหน้ารถยนต์, แผ่น CD และหนังสือคู่มือการใช้งาน

สำหรับตัวกล้องนั้นต้องถือว่ามีคุณภาพที่ดีงามน่าใช้ ให้ภาพที่ค่อนข้างดี ระบบ G-Sensor มีการตรวจจับแรงกระแทกที่เกิดจากการชน เพื่อเข้าโหมดการบันทึกวิดีโอแบบ Emergency โดยอัตโนมัติ ทำให้อุ่นใจเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน พร้อมมีระบบเตือนเมื่อคนขับหลับใน (Driver Fatigue Alert) การบันทึกภาพช่วงกลางคืนทำได้ดี กลางวันเยี่ยมคมชัดสูงดีมากๆ สามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน

 

– ความละเอียด Full HD 1080p
– หน้าจอ LCD 2.4 นิ้ว
– เลนส์ให้มุมมองภาพ 140 องศา
– ความกว้างหน้ากล้อง F1.9 ให้ภาพสว่าง
– บันทึกไฟล์วิดีโอในฟอร์แมต MOV
– การ์ด Micro SD (รองรับการ์ดขนาดใหญ่สุด 32GB)
– ขนาดตัวกล้องกะทัดรัด 70x63x27.2 มม.
– หนัก 90 กรัม
– มี G-Sensor ตรวจจับแรงกระแทกที่เกิดจากการชน
– มีระบบเตือนเมื่อคนขับหลับใน (Driver Fatigue Alert)

 

 

BuyCOMs Say : ใช้เลนส์ไวแสงถ่ายภาพกลางคืนได้ดีใช้งานง่ายติดตั้งสะดวก

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิศ ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-office.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.