OKER K86 จัดชุดเข้ากับอุปกรณ์เกมมิ่งได้อย่างลงตัว

เติมเต็มสีสันไปกับคีย์บอร์ดพันธุ์แกร่งจาก OKER K86 ที่ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ ฟังก์ชันการใช้งานที่โดนใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่อยากจะจัดชุดเกมมิ่งเกียร์ให้กับคอมพิวเตอร์สุดโปรดของคุณ ให้ดูโดดเด่นมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

OKER K86 เป็นคีย์บอร์ดในรูปแบบ Full Size มาพร้อมโครงสร้างฐานรองปุ่มที่ทำจากเหล็ก ให้ดูมีความแข็งแรงทนทานยิ่งขึ้น พร้อมด้วยแผงปุ่มถูกติดตั้งด้วยไฟ LED เรียงสีตามรูปแบบของสีรุ้ง ที่จะช่วยอัพเกรดให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้แล้วปุ่มสำหรับการใช้งานก็มีมาให้เลือกใช้ได้อย่างครบถ้วนเสริมด้วยปุ่มฟังก์ชัน สำหรับการใช้งานด้านมัลติมีเดีย ให้ใช้งานได้สะดวกรวดเร็วโดยไม่ต้องปรับแต่งผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ และ เสริมด้วยปุ่มสำหรับการปรับแต่งไฟ LED เพื่อให้สามารถแสดงผลในรูปแบบที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

OKER K86 จัดชุดเข้ากับอุปกรณ์เกมมิ่งได้อย่างลงตัว

ทางด้านกลไกของปุ่ม จะใช้กลไกในรูปแบบของแมคคานิคอลแม้ว่าจะไม่ใช่แมคคานิคอล ของ Cherry MX Switch แต่ก็ให้การสัมผัสได้เสมือนราวกับได้ใช้แมคคานิคอลแท้ๆ ทั้งกลไก และเสียงที่ให้มิติของความเป็นเกมมิ่ง นอกจากนี้ยังได้มีการยิงเลเซอร์ที่บนแป้นคีย์บอร์ดบนปุ่มต่างๆ เพื่อเพิ่มความชัดเจนในการมองเห็นปุ่ม และเพิ่มความทนทานต่อการซีดจางของตัวอักษรบนปุ่ม ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วตัวปุ่มยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน Anti-Ghosting ให้สามารถกดใช้งานพร้อมกันได้สูงสุด 19 ปุ่มพร้อมกันอีกด้วย

ในการใช้งานปุ่มฟังก์ชัน จะเป็นเสมือนคีย์ลัดที่ช่วยให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยใช้ปุ่ม Fn คู่กับปุ่มต่างๆ โดยจะใช้งานด้านมัลติมีเดียได้มากถึง 12 ฟังก์ชันด้วยกันประกอบไปด้วย Fn+F1 เปิดโปรแกรมเล่นเพลง, Fn + F2 ลดเสียง, Fn+F3 เพิ่มเสียง, Fn+F4 ปิดเสียง, Fn+F5 หยุดเพลง, Fn+F6 เล่นเพลงก่อนหน้า, Fn+F7 เล่น/หยุดเพลงชั่วคราว, Fn+F8 เล่นเพลงถัดไป, Fn+F9 เปิดอีเมล, Fn+F10 เปิดเว็บบราวเซอร์, Fn+F11 ล็อกวินโดวส์ และ Fn+F12 เครื่องคิดเลข นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งการใช้งานส่วนต่างๆ บนคีย์บอร์ดได้ เช่น ปรับแต่งไฟ LED,การสลับปุ่มลูกศร กับ ปุ่ม WASD ได้ตามต้องการ

OKER K86 จัดชุดเข้ากับอุปกรณ์เกมมิ่งได้อย่างลงตัว

การใช้งาน จะเชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB ใช้สายแบบเชือกถักที่มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมด้วยคุณสมบัติ Plug & Play ที่สามารถเชื่อมต่อและใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงแผ่นไดร์เวอร์ จากการที่ได้ทดสอบใช้งาน ในขณะพิมพ์ข้อความ OKER K86 สามารถตอบสนองได้อย่างแม่นยำในทุกๆ ตัวอักษรการเล่นเกมอย่าง CS:GO หรือ DOTA2 กดได้อย่างคล่องตัว แม้ไม่ต้องออกแรงกดมากก็สามารถสั่งงานได้อย่างที่ใต้องการ

 

 

LED-Backlight : Rainbow LED
Interface : USB
Material : Metal
Anti-Ghosting : 19Key
Function Key : 10

 

 

BuyCOMs Say : ปุ่มกดการใช้งานตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ต้องออกแรงมากก็สามารถสั่งงานได้อย่างแม่นยำ

ราคา : 1,100บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.