Dell XPS 15 สัมผัสความแรงเหนือชั้น พร้อมความคมชัดระดับ UHD

ออกแบบได้ลงตัวทั้งฮาร์ดแวร์ภายนอกที่แข็งแกร่งแบบเหนือชั้นทั้งคาร์บอนไฟเบอร์ และอลูมิเนียมที่ดูหรูหราน่าสัมผัสพกพาออกไปทำงานนอกบ้านได้คล่องตัว พร้อมความแรงของขุมพลังซีพียู Intel Skylake แบบ Quad-core และกราฟิกชิป NVIDIA GeForce GTX960M ให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานคำนวณประมวลผล หรืองานกราฟิกก็ให้ความคล่องตัวได้ทั้งหมด รวมถึงพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลเป็นแบบ Flash Storage ซึ่งจะมีความเร็วในการค้นหาไฟล์ข้อมูล เรียกโปรแกรมขึ้นมาทำงานได้เร็วกว่าฮาร์ดดิสก์หรือ SSD ทั่วไปหลายเท่าตัว

Dell XPS 15 มาพร้อมหน้าจอ Corning Gorilla Glass กันรอยขีดข่วนขนาด 15.6 นิ้ว แบบทัชสกรีนสัมผัสสั่งงานด้วยปลายนิ้วลงบนหน้าจอได้ทันที แสดงผลด้วยความคมชัดครบทุกรายละเอียดในระดับมืออาชีพ ด้วยความแม่นยำของค่าสีได้ 100% Color Gamut (Adobe RGB) ที่ความละเอียด 3,840 x 2,160 พิกเซลเท่าที่ได้ลองสัมผัสใช้งานประทับใจมากทั้งสีสันที่สวยงาม ปรับความสว่างใช้งานราว 25-30% ก็ยังดูได้สบายตาไม่ว่าจะเป็นการเปิดหน้าเว็บ ทำงานเอกสาร ดูรูปภาพ หรือดูหนังก็ให้สีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติส่วนกล้องเว็บแคมความละเอียด 720p มีมาให้เหมือนเดิมแต่จะติดไว้ด้านล่างใกล้กับโลโก้ DELL พร้อมระบบเสียงแบบ High Definition Audio ของ Waves MaxxAudio สนุกกับความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ

กับแป้นคีย์บอร์ด มาในรูปแบบ Full size ใช้งานได้สะดวก มีไฟแบ็กไลท์ที่ปุ่มกดให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น และทัชแพดขนาดใหญ่ตอบสนองการใช้งานได้แม่นยำมากเรียกได้ว่าให้ความรู้สึกแม่นยำแตกต่างจากรุ่นธรรมดาทั่วไปอย่างชัดเจนผสานการทำงานกับหน้าจอทัชสกรีนจะเพิ่มความคล่องตัวได้มากยิ่งขึ้นไม่ต้องมีเมาส์ก็ยังทำงานได้สบายๆ และพื้นวัสดุบริเวณนี้จะเป็นคาร์บอน์ไฟเบอร์ช่วยให้ดูหรูหราไปอีกระดับ ส่วนพอร์ตเชื่อมต่อก็มีมาให้ใช้งานครบครันทั้งพอร์ต HDMI สำหรับส่งสัญญาณภาพ และเสียงออกไปยังมอนิเตอร์ LCD TV หรือเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ได้ง่ายๆ พอร์ต USB 3.0 (2 พอร์ต) ช่วยให้โอนถ่ายข้อมูลได้รวดเร็วมากขึ้นมี SD card มาในตัวรวมถึงพอร์ต Thunderbolt แจ็คเสียบหูฟัง 3.5มม มาให้ใช้งานได้สะดวกสบายเช่นเคย

Dell XPS 15 สัมผัสความแรงเหนือชั้น พร้อมความคมชัดระดับ UHD

ประสิทธิภาพของซีพียู Intel Core i7-6700HQ แบบ 4-core,8-Threads ความเร็ว 2.6GHz พร้อมด้วยแรม DDR4 ความเร็ว 2,133MHz ขนาด 16GB และกราฟิกชิป NVIDIA GeForce GTX 960M ทำงานร่วมกับ Windows 10(64-bit) ได้ลงตัว ตอบสนองการทำงานได้รวดเร็วทันใจไม่มีสะดุดโดยทดสอบตกแต่งภาพถ่ายความละเอียดสูงจากกล้อง DSLR กับโปรแกรม Adobe Photoshop CC และ Adobe Photoshop Lightroom ก็ใช้งานได้ราบรื่นดี สอดคล้องกับผลการทดสอบด้วยโปรแกรม Super PI Mod v1.5 XS ในการคำนวณหาค่าทศนิยมหลักล้านจุดใช้เวลาประมาณ 11.252 วินาทีเท่านั้น และสุดท้ายกับพื้นที่จัดเก็บไฟล์เลือกใช้ NVMe M.2 PCIe SSD จาก Samsung ในรหัสโมเดล SM951 กับความจุขนาด 512GB เรียกใช้โปรแกรมที่มีความซับซ้อน หรือค้นหาไฟล์ในตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองการทำงานในชั่วโมงเร่งด่วนได้ราบรื่นไม่มีอาการหน่วงหรือสะดุดให้เห็นเลย เรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก Dell XPS 15 นั้นออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

 

 

CPU : Intel Core i7-6700HQ
RAM : DDR4-2,133MHz (16GB)
VGA : NVIDIA GeForce GTX 960M
OS : Windows 10 (64-bit)
Display : 15.6 inch (Touchscreen)
Resolution : 3,840 x 2,160 pixel
I/O : USB 3.0, HDMI, Thunderbolt,3.5mm, SD card

 

 

BuyCOMs Say : สมบูรณ์แบบไร้ที่ติทั้งความแรงของชิ้นส่วนที่อยู่ข้างใน และวัสดุภายนอกที่หรูหราน่าสัมผัส ใช้งานได้ยาวๆ โดยไม่ต้องอัพเกรดอะไรเพิ่มอีกแล้ว

ราคา : 94,990บาท

ติดต่อ : Dell Thailand โทร. 0-2670-7200 www.dell.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.