BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว

August 30th, 2016 | in สินค้าอื่นๆ. [ 97 Views ]


EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว

เพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์งานที่หลากหลายรูปแบบไม่ซํ้ากับเครื่องพิมพ์ฉลาก EPSON LABELWORKS LW-400TH ที่ออกแบบมาในขนาดกะทัดรัดให้พกพาใช้งานได้สะดวกคล่องตัวทุกรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การใช้งานตามบ้าน ไปจนถึงการใช้งานบนออฟฟิศ ร้านค้าปลีก สถานพยาบาลหรือใช้ในโรงเรียน เป็นต้นโดยออกแบบให้ใช้งานกับเทปกระดาษของ EPSON ได้หลายชนิดและการใช้งานกับเทปแบบพิเศษเช่น iron-on, glow-in-the-dark,cable wrap และ index tapes ได้ทันที ที่สำคัญตัวเครื่องมีช่องให้ใส่แบตเตอรี่ได้ พกพาออกไปใช้งานพิมพ์ฉลากที่หน้างานได้เลย ช่วยเพิ่มความสะดวกคล่องตัวได้มากยิ่งขึ้น

เครื่องพิมพ์ฉลาก EPSON LABELWORKS LW-400TH มีขนาดที่พอเหมาะกับนํ้าหนักประมาณ 418 กรัม หยิบจับได้ถนัดมือพอดีๆ บอดดี้ประกอบได้เรียบดีมีในทุกจุด ทดลงกดปุ่มต่างๆ และเปิดฝาหลังเพื่อเปลี่ยนตลับเทปและแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วแม้เป็นผู้ใช้ทั่วไป ก็สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายๆ เท่าที่ได้ลองจับใช้งานก็ให้ความประทับใจได้ดี ตัวเครื่องมีความแข็งแรงพอสมควร ใช้งานลุยๆ ได้ดีในระดับหนึ่ง

ตัวเครื่องมาพร้อมจอแสดงผลในตัวขนาดสองบรรทัด พร้อมแป้นคีย์บอร์ดในตัว พิมพ์ข้อความที่ต้องการ และสั่งพิมพ์ได้ทันทีไม่ต้องเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยากซึ่งรูปแบบของแป้นพิมพ์จะเป็น QWERTY ในที่เราคุ้นเคยกันดีบนเครื่องพีซีในปัจจุบัน พิมพ์ได้ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาไทยทั้งหมด 14 ฟอนต์ ตัวอักษรแบบพิเศษสัญลักษณ์ต่างๆ ทั้งตัวหนา เพิ่มเงาหรือเส้นขอบอื่นๆ ได้ รวมไปถึงการพิมพ์บาร์โค้ดก็ทำได้ทันทีกับเครื่องพิมพ์ฉลากขนาดเล็กเครื่องนี้

EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว

ในส่วนของวัสดุการพิมพ์ ที่ใช้งานได้กับเครื่องพิมพ์ฉลาก EPSON LABELWORKS LW-400TH จะเป็นเทปพิมพ์อักษร TZE Series แทบทั้งหมด ตั้งแต่ความกว้าง 9 มิลลิเมตร, 12 มิลลิเมตร และ 18 มิลลิเมตร เพื่อให้เหมาะกับงานนั้นๆ เช่นพิมพ์ฉลากไปติดสันหนังสือ พิมพ์ฉลากไปติดหน้าปกหนังสือ หรือว่าจะพิมพ์บาร์โค้ดไปติดสินค้าในงานขายของหรือพิมพ์ลาเบลไปมาร์กไว้ที่อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เน็ตเวิร์คเป็นต้น

ในส่วนของการพิมพ์ฉลากกับ EPSONLABE LORKS LW-400TH โดยรวมต้องบอกว่าทำได้ประทับใจ จะพิมพ์ฉลากด้วยข้อความ หรือจะเพิ่มสัญลักษณ์ต่างๆ ก็กดจากแป้นพิมพ์ได้เลยทันทีนับว่าให้ความสะดวกมาก และรูปแบบของตัวฉลากเรายังเซฟเก็บเอาไว้ใช้งานในภายหลังได้ถึง50 แบบด้วยกัน และตัวฉลากของ EPSON มีความทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงและสภาพอากาศที่ชื้นได้ดี ลองเอาไปจุ่มนํ้าก็ไม่มีปัญหา ตัวหนังสือหรือหมึกที่พิมพ์ลงบนเทปมีความคมชัดเหมือนเดิม และยึดเกาะกับพื้นผิวลักษณะต่างๆ ได้ดี ทั้งกระดาษพื้นไม้ หรือจะเป็นพื้นกระจกได้ทั้งหมด จะซื้อไว้ใช้งานภายในบ้านใช้งานบนออฟฟิศ หรือร้านค้าก็ลงตัวทั้งหมด

 

 

Resolution : 180dpi
Barcode : Support
Battery : AA x6
Display : Backlit LCD
Font types : 14 Font
Keyboard : QWERTY (Thai, Eng)

 

 

BuyCOMs Say : ใครๆ ก็พิมพ์ฉลากที่ต้องการได้ง่ายๆ และให้ความคล่องตัวในการพกพาด้วยการใช้แบตเตอรี่ขนาด AA จำนวน 6 ชุด เท่านั้น

ราคา : 1,990บาท

ติดต่อ : Epson (Thailand) CO.,LTD โทร. 0-2685-9888 www.epson.co.th

« « Linksys EA2750 เชื่อมต่อไร้สายได้พร้อมกันทั้งคลื่น 2.4GHz และ 5GHz

Signo PANDORA KB-749 Semi Mechanical Keyboard เสริมพลังด้วยไฟ Spectrum » »


Score...

Value : 7.5/10

Quality : 7.8/10

Easy to Use : 8.8/10

Performance : 7.7/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5361

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Do you have any comments on EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.