Vivitek H1188 ภาพคมชัดสมจริง ในราคาที่คุ้มค่าเกินใคร

สร้างโรงหนังส่วนตัวภายในบ้านด้วยภาพขนาดใหญ่และให้ความคมชัดได้เต็มอรรถรสกับเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ Vivitek H1188 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี DLP ด้วยชิป Texas Instruments สผานการทำงานด้วยฟังก์ชั่น vivid Motion และ reduces fast-moving motion ที่จะให้ภาพสวยงามเป็นธรรมชาติรองรับความบันเทิงได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการดูหนังเล่นเกม หรือดูรายการทีวีเป็นต้น โดยมาพร้อมความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล ค่าความเปรียบต่างหรือค่าคอนทราสต์ทำได้สูงสุด 50,000: 1 และความสว่าง 2,000 ลูเมน จะเปิดฉายในห้องนั่งเล่น หรือในห้องส่วนตัวที่ควบคุมแสงสว่างได้ก็ให้ภาพที่คมชัดเหมือนเดิม และฉายภาพในระบบสามมิติได้ทันที

ตัวเครื่องมาพร้อมรีโมทคอนโทรลไร้สายให้ควบคุมได้ง่ายสั่งงานได้ทุกฟังก์ชั่น พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อที่ครบครัน ใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นรุ่นเก่ารุ่นใหม่ได้ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่พอร์ต HDMI 1.4 MHL จำนวน 2 พอร์ต, D-sub, S-Video,component และ composite video ในส่วนของการปรับเลนส์ให้ฉายภาพได้ขนาด และสัดส่วนที่ต้องการถือว่าออกแบบมาได้ง่ายมาก เพราะตัวเครื่องปรับภาพให้มีความคมชัดได้อัตโนมัติ ทำให้สะดวกต่อการติดตั้ง

Vivitek H1188 ภาพคมชัดสมจริง ในราคาที่คุ้มค่าเกินใคร

ทดสอบการดูหนังกับเครื่องพีซีโดยฉายภาพไปยังจอ Razor ขนาด 100 นิ้ว ในห้องที่คุมแสงได้เกือบ 100% กับระยะห่างประมาณ 2.5 เมตร ด้วยไฟล์ ISO ขนาด 30-40GB อย่างเช่นเรื่อง Transformer ทั้ง 4 ภาค และ The Hobbit ที่ให้ภาพได้สวยงาม อารมณ์ของสีสันภาพที่ได้ต้องบอกว่าใกล้เคียงกับที่ไปดูในโรงหนังเลยทีเดียว เท่าที่ลองปรับโหมดภาพส่วนตัวชอบโหมด Game และ Cinema มากที่สุด แทบไม่ต้องปรับอะไรเพิ่มเติมอีกแล้วรวมถึงการแทรกเฟรมในโหมด VividSetting จะปิด หรือเปิดใช้งานในระดับ Low ก็พอ เพราะในส่วนที่เป็นสีดำก็แสดงออกมาได้ดำสนิทส่วนที่เป็นแสงสว่างก็ยังคงให้รายละเอียดที่ดี รวมถึงฉากต่อสู้ที่มีการแพนกล้อง และการเคลื่อนไวเร็วก็ยังคงถ่ายทอดออกมาได้ราบรื่นต่อเนื่อง ดูได้เป็นธรรมชาติดี

Vivitek H1188 ภาพคมชัดสมจริง ในราคาที่คุ้มค่าเกินใคร

ในส่วนของการทำ งานตัวเครื่องโดยรวมถือว่าประทับใจเสียงรบกวนแทบไม่ได้ยิน แม้ในการทดสอบเราจะวางไว้บนโต๊ะคู่กับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กก็แทบไม่ได้ยินเสียงรบกวนเลย สอดคล้องกับสเปคที่ระบุไว้ 29 เดซิเบลในโหมด Eco ส่วนชุดลำโพงขนาด 10 วัตต์ ก็ให้พลังเสียงที่คมชัด ใช้งานในห้องประชุมขนาดเล็กได้สบายๆ โดยรวมต้องบอกว่า Vivitek H1188 มีดีเกินตัวแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ไม่ควรที่พลาดไปลองด้วยตาของคุณเอง

 

 

Native Resolution : 1080p (1,920 x 1,080)
Brightness : 2000 ANSI Lumens
Contrast Ratio : 50,000:1
Native Aspect Ratio : 16:9
Speakers : 10W
Display Type : Single chip DLP
Chip Size : 0.65 inch DMD
Projection Distance : 1.2 – 10m
Zoom Rati : 1.5x

 

 

BuyCOMs Say : ติดตั้งใช้งานง่าย ปรับความคมชัดได้อัตโนมัติ พร้อมให้ภาพที่คมชัดสวยงาม เหมาะสำหรับการดูหนังเป็นหลัก

ราคา : 48,150บาท

ติดต่อ : ICOM TECH CO.,LTD โทร. 0-2203-7599 www.icom.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.