BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Sony Xperia X Dual เสริมพลังด้วยกล้องที่คมชัด ใช้งานได้อย่างครอบคลุม

September 2nd, 2016 | in Smartphone. [ 22 Views ]


Sony Xperia X Dual

ถ้าหากจะพูดถึงสมาร์ทโฟนระดับสูงที่มากด้วยประสิทธิภาพ Sony Xperia X Dual เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าติดตาม ได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่หรูหราน่าใช้งานควรค่าแก่การมาจับจองเป็นเจ้าของ

Sony Xperia X Dual เป็นสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล(~441 ppi) รองรับการใช้งานระบบ Multitouch ได้มากถึง 10 จุดด้วยกันจอแสดงผลผสามผสานด้วยเทคโนโลยี Triluminos และ X-Reality ที่ใช้บนโทรศัพท์มือถือเข้าไว้ด้วยกัน ระบบภายในตัวเครื่อง ใช้โปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 650 Dual-core 1.8 GHz Cortex-A72 และ quad-core 1.4 GHz Cortex-A53 มีชิปประมวลผลกราฟิก Adreno 510 มีแรมขนาด 3GB หน่วยความจำในตัวเครื่องขนาด 64GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD ได้สูงสุดถึง 200 GB พร้อมแบตเตอรี่ ในตัวขนาด 2620 mAh

ตัวเครื่องใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 (Marshmallow) รองรับการใช้งาน 2 ซิมบนมาตรฐานคลื่นความถี่ GSM, HSPA และ LTE ครอบคลุมทุกผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของประเทศไทยมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth 4.2 และ NFC

Sony Xperia X Dual

ในการถ่ายภาพ กล้องหลังมีความละเอียด 23 ล้านพิกเซล ที่ใช้เซ็นเซอร์ Exmor RS ขนาด 1/2.3 นิ้ว พร้อมเลนส์ G มุมกว้าง 24 มิลลิเมตรปรับแต่งการตั้งค่า ISO ได้สูงสุด 12800 ใช้ระบบโฟกัส Predictive Hybrid Autofocus ที่จะติดตามวัตถุที่เราต้องการจับภาพ เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัด มีระบบที่จับภาพได้รวดเร็วเพียง 0.6 วินาทีเท่านั้นสามารถถ่ายวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุด 1080P พร้อมกับฟังก์ชัน SteadyShot เพื่อลดการสั่นไหวเห็นภาพได้คมชัดมากยิ่งขึ้นในส่วนของกล้องหน้ามีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Exmor RS ขนาด 1/3 นิ้ว เลนส์ G มุมกว้างขนาด 22 มิลลิเมตร ปรับแต่งการตั้งค่า ISO ได้สูงสุด 6400 สามารถถ่ายภาพแบบเซลฟี่ได้คมชัดมากยิ่งขึ้นทั้งในกลางวันและกลางคืน

ส่วนอื่น ๆ ของ Sony Xperia X Dual ยังมาพร้อมกับระบบเสียงความละเอียดสูงและ DNC ให้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและตัดเสียงรบกวนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี,มีระบบ PS4 Remote Play ที่สามารถควบคุมเครื่องเล่น Play Station 4 ได้จากสมาร์ทโฟน

จากการใช้งานโดยรวม รองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นได้อย่างหลากหลาย และใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด ตัวกล้องมีความคมชัดเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพลง Facebook, Instagram ได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องมีความหรูหราขอบโค้งมน ทำให้การสัมผัสนั้นดูน่าใช้งาน จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นสมาร์ทโฟนคู่กายในยุปัจจุบัน

 

 

Display : 5 นิ้ว Full HD 1080 x 1920
CPU : Qualcomm Snapdragon 650
RAM : 3GB
Camera : Font 13 Mega-Pixel, Rear 23 Mega-Pixel
Network : WLAN 802.11 a/b/g/n
Battery : 2620 mAh
OS : Android 6.0 Marshmallow

 

 

BuyCOM Say : ครอบคลุมทุกการใช้งาน การออกแบบที่น่าสัมผัส เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ

ราคา : 21,990บาท

ติดต่อ : บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด โทร. 0-2715-6000 www.sony.co.th

« « Vivitek H1188 ภาพคมชัดสมจริง ในราคาที่คุ้มค่าเกินใคร

D-LINK DIR-842 สัญญาณ Wi-Fi แรงทะลุทะลวงเพิ่มเป็นเท่าตัว » »


Score...

Value : 7.5/10

Quality : 8.5/10

Easy to Use : 8/10

Performance : 8.2/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5374

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Sony Xperia Z5 Premium เติมเต็ม สีสัน สัมผัสประสบการณ์ ระดับ 4K Sony Xperia Z5 Premium สมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ในตระกูล Xperia Z5 Series ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและการทำงานระดับพรีเมี่ยม จัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยีหน้าจอระดับ 4K ทำให้ได้สัมผัสถึงประสบการณ์ความคมชัด […]
  • SONY Xperia Z5 Compact รุ่นเล็ก สเปคแรง SONY Xperia Z5 Compact สมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปในทุกกิจกรรม ตัวเครื่องยังรองรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น […]
  • SONY Xperia Z5 สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือชั้น SONY Xperia Z5 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่ออกแบบมาดีไซน์ลํ้าสมัยพร้อมกับสเปคที่โดนใจตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย ทั้งหน้าจอ ตัวกล้อง […]
  • Sony Xperia X Performance จัดเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่เหนือชั้น ทางโซนี่ได้มีการพัฒนาสมาร์ทโฟนมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้มีปล่อยสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ชื่อว่า Sony Xperia X Performance ที่มีการออกแบบที่มีความหรูหรา […]
  • Sony Xperia XA Ultra หน้าจอใหญ่คมชัดทุกรายละเอียด หากจะพูดถึงสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ คงต้องนึกถึง Sony Xperia XA Ultra ที่มาพร้อมการออกแบบที่หรูหราน่าใช้งานและอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่หลากหลาย […]
  • SONY Xperia XA Dual สมาร์ทโฟนคู่กาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตขอบมนุษย์เรา ซึ่งในแต่ละปีแต่ละแบรนด์ได้มีการนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ มาวางขายอย่างต่อเนื่อง และทาง Sony […]
  • Sony Xperia C4 Dual สมาร์ทโฟนเซลฟี่สำหรับทุกคน Sony Xperia C4 Dual คือสมาร์ทโฟน 8 คอร์ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพลํ้ายุค ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบหน้าจอสัมผัส IPS มีขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว คมชัดระดับ FULL HD 1080 x 1920 […]
  • ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส แต่งเติมชีวิตของคุณได้อิสระมากขึ้นไปกับสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone 3 ที่ผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยการออกแบบที่ดูหรูหราทันสมัย ดึงดูดสายตาให้น่าลิ้มลองสัมผัส […]

Do you have any comments on Sony Xperia X Dual เสริมพลังด้วยกล้องที่คมชัด ใช้งานได้อย่างครอบคลุม ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.