BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง

September 10th, 2016 | in IP Camera. [ 65 Views ]


Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง

ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ แต่ในบางครั้งอุบัติเหตุมักจะมาโดยไม่คาดคิดทำให้เกิดคดีความเป็นเรื่องเป็นราวได้และต้องใช้หลักฐานประกอบเพื่อพิจารณาถึงความถูกต้องโดยอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากในการตัดสินคดีความนั่นก็คือกล้องติดรถยนต์ ที่จะทำเป็นตัวช่วยในการพิจารณาเหตุการณ์ต่างๆบนท้องถนนได้ง่ายยิ่งขึ้น

Mobil Cam MB-9 เป็นกล้องติดรถยนต์ที่มีความคมชัดสูง สามารถบันทึกวีดีโอ ได้ความละเอียดระดับ Super HD สูงสุดที่ 1296P โดยมีองค์ประกอบของเลนส์จำนวน 6 ชิ้น สามารถเก็บภาพมุมกว้างที่ได้ 170 องศา รองรับการบันทึกด้วยโหมด HDR, WDR ควบคุมด้วยชิพประมวลผล Ambarella High-end A7 พร้อมด้วยระบบนำทาง GPS มีหน้าจอแสดงผลขนาด 3 นิ้ว รองรับหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุด 128GB เชื่อมต่อผ่าน USB 2.0 และแบตเตอรี่แบบ Lithium Polymer ขนาด 240 mAh

Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง

สามารถเลือกการใช้งานได้ทั้งโหมดถ่ายภาพและบันทึกวีดีโอซึ่งสามารถกดได้จากปุ่ม Mode ที่อยู่ด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งในแต่ละโหมดการใช้งานสามารถเลือกปรับแต่งได้ตามความต้องการโดยการกดปุ่ม Menu สำหรับในส่วนของการถ่ายวีดีโอนั้น เลือกปรับแต่งค่าความละเอียดในการบันทึก ค่าเดิมจะอยู่ที่ HDR 1920 x 1080 30P แต่สามารถเลือกปรับได้ตั้งแต่ความละเอียด 1280 x 720 ไปจนถึง 2304 x 1296 เลยทีเดียวการเลือกปรับเปิด-ปิด โหมด WDR หรือ Wide Dynamic Range ที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพในเรื่องของแสงขณะเดินทาง การเลือกระดับของ G-Sensor เป็นการตรวจระดับแรงสั่นสะเทือน เมื่อเกิดอุบัติเหตุระบบนี้จะทำการล็อกไฟล์วีดีโอทันที นอกจากนี้แล้วยังมีการตั้งค่าเกี่ยวกับในเรื่องของ Light Frequency,White Balance, AE meter, AE bias เพื่อให้ได้คุณภาพตามที่ต้องการ

Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง

สำหรับการใช้งานบนรถยนต์สามารถติดตั้งได้จากชุดอุปกรณ์ที่มีมาให้ภายในกล่องได้ทันทีชุดอุปกรณ์จะมาพร้อมกับขาตั้งที่ใช้ในรถยนต์ สายชาร์จในรถยนต์และสายสำหรับการเชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB สำหรับการโอนไฟล์สู่เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ ชาร์จแบตเตอรี่ โดยได้ทดสอบถ่ายวิดีโอคุณภาพที่ได้ ทำได้อย่างคมชัดเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนแม้ว่าจะถ่ายในที่ที่มีแสงน้อยระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำได้ค่อนข้างแม่นยำถือได้ว่าจากราคาแล้ว คุ้มค่าต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

 

 

Master Chip : Ambarella High –End A7
LCD Screen : 3inch
Video Resolution : 1920P
Video Format : MOV
Photo Resolution : 4M
Interface : USB 2.0
Memory Card : TF Card

 

 

BuyCOMs Say : บันทึกภาพได้อย่างคมชัดตลอดการเดินทาง ทั้งกลางวันและกลางคืนเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะติดตั้งให้กับรถของคุณ

ราคา : 4,590บาท

ติดต่อ : New World Distribution Co.,Ltd. โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

« « SAPPHIRE GPRO 4200 การ์ดเล็ก สเปคแรงเกินตัว

Netis WF2409E เราเตอร์ตัวเล็ก สเปกเกินตัว » »

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5403

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน Mobile Cam […]
  • HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P […]
  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]
  • Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น […]
  • Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi Transcend DrivePro 220 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการทำงานได้ครอบคลุมทุกอย่างในเครื่องเดียว ตัวกล้อง DrivePro […]
  • OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว […]
  • ANYTEK A100 กล้องติดรถยนต์ความคมชัดสูง สำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ในนาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมากเพราะด้วยการจราจรที่หนาแน่นและการแข่งขันกับเวลาอย่างที่เป็นอยู่ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวล […]
  • HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา […]

Do you have any comments on Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.