Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง

ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ แต่ในบางครั้งอุบัติเหตุมักจะมาโดยไม่คาดคิดทำให้เกิดคดีความเป็นเรื่องเป็นราวได้และต้องใช้หลักฐานประกอบเพื่อพิจารณาถึงความถูกต้องโดยอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากในการตัดสินคดีความนั่นก็คือกล้องติดรถยนต์ ที่จะทำเป็นตัวช่วยในการพิจารณาเหตุการณ์ต่างๆบนท้องถนนได้ง่ายยิ่งขึ้น

Mobil Cam MB-9 เป็นกล้องติดรถยนต์ที่มีความคมชัดสูง สามารถบันทึกวีดีโอ ได้ความละเอียดระดับ Super HD สูงสุดที่ 1296P โดยมีองค์ประกอบของเลนส์จำนวน 6 ชิ้น สามารถเก็บภาพมุมกว้างที่ได้ 170 องศา รองรับการบันทึกด้วยโหมด HDR, WDR ควบคุมด้วยชิพประมวลผล Ambarella High-end A7 พร้อมด้วยระบบนำทาง GPS มีหน้าจอแสดงผลขนาด 3 นิ้ว รองรับหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุด 128GB เชื่อมต่อผ่าน USB 2.0 และแบตเตอรี่แบบ Lithium Polymer ขนาด 240 mAh

Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง

สามารถเลือกการใช้งานได้ทั้งโหมดถ่ายภาพและบันทึกวีดีโอซึ่งสามารถกดได้จากปุ่ม Mode ที่อยู่ด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งในแต่ละโหมดการใช้งานสามารถเลือกปรับแต่งได้ตามความต้องการโดยการกดปุ่ม Menu สำหรับในส่วนของการถ่ายวีดีโอนั้น เลือกปรับแต่งค่าความละเอียดในการบันทึก ค่าเดิมจะอยู่ที่ HDR 1920 x 1080 30P แต่สามารถเลือกปรับได้ตั้งแต่ความละเอียด 1280 x 720 ไปจนถึง 2304 x 1296 เลยทีเดียวการเลือกปรับเปิด-ปิด โหมด WDR หรือ Wide Dynamic Range ที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพในเรื่องของแสงขณะเดินทาง การเลือกระดับของ G-Sensor เป็นการตรวจระดับแรงสั่นสะเทือน เมื่อเกิดอุบัติเหตุระบบนี้จะทำการล็อกไฟล์วีดีโอทันที นอกจากนี้แล้วยังมีการตั้งค่าเกี่ยวกับในเรื่องของ Light Frequency,White Balance, AE meter, AE bias เพื่อให้ได้คุณภาพตามที่ต้องการ

Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง

สำหรับการใช้งานบนรถยนต์สามารถติดตั้งได้จากชุดอุปกรณ์ที่มีมาให้ภายในกล่องได้ทันทีชุดอุปกรณ์จะมาพร้อมกับขาตั้งที่ใช้ในรถยนต์ สายชาร์จในรถยนต์และสายสำหรับการเชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB สำหรับการโอนไฟล์สู่เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ ชาร์จแบตเตอรี่ โดยได้ทดสอบถ่ายวิดีโอคุณภาพที่ได้ ทำได้อย่างคมชัดเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนแม้ว่าจะถ่ายในที่ที่มีแสงน้อยระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำได้ค่อนข้างแม่นยำถือได้ว่าจากราคาแล้ว คุ้มค่าต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

 

 

Master Chip : Ambarella High –End A7
LCD Screen : 3inch
Video Resolution : 1920P
Video Format : MOV
Photo Resolution : 4M
Interface : USB 2.0
Memory Card : TF Card

 

 

BuyCOMs Say : บันทึกภาพได้อย่างคมชัดตลอดการเดินทาง ทั้งกลางวันและกลางคืนเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะติดตั้งให้กับรถของคุณ

ราคา : 4,590บาท

ติดต่อ : New World Distribution Co.,Ltd. โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.